Phần mềm tự động làm nhiệm vụ cho tất cả kèo Airdrop Crypto

13/4/2023 7:21Phản hồi: 1
Xu hướng Airdrop đang trở lại với sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng trong thời gian gần đây, rất nhiều anh em đã quay lại với công việc làm nhiệm vụ từ các dự án mới nổi. Khi làm nhiệm vụ, tùy vào dự án mà khối lượng thao tác phải thực hiện nhiều hay ít, thế nhưng nhìn chung những dự án sinh sau đẻ muộn hiện nay thì cần khá nhiều thao tác để hoàn thành nhiệm vụ. Hiểu được sự vất vả đấy, Genlogin giới thiệu cho anh em phần mềm Automation do chính Genlogin phát triển, có thể hỗ trợ anh em tự động hóa hành trình làm nhiệm vụ của mình cho bất kì dự án Airdrop nào.

1. Tổng quan về Automation Genlogin
Automation Genlogin được phát triển ra giúp người dùng thiết lập được phần mềm, đoạn script cho cá nhân của mình nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, trong đó có Airdrop. Bằng việc kéo thả các điểm (node), chọn trường thông tin để thực hiện và kết nối chúng lại với nhau, người dùng có thể dễ dàng hoàn thành một đoạn code theo nhu cầu cá nhân cơ bản mà không cần biết code.

Automation gồm các thao tác cơ bản như click, scroll, open url,open tab, upload, vòng lặp,….. Để có thể hiểu và sử dụng thành thạo này bạn chỉ cần mất đúng 4 ngày học các bài học cơ bản từ chúng mình, Genlogin cam kết rằng các bài học này rất đơn giản và dễ hiểu, mọi thao tác chỉ gói gọn ở việc kéo thả, copy paste.

Bạn có thể xem các bài học ở bản tại đây


2. Automation hỗ trợ người dùng làm Airdrop tự động
Khi sử dụng Automation Genlogin chúng mình chắc chắn rằng bạn có thể hoàn toàn chủ động tự tạo ra cho mình một tool làm nhiệm vụ Airdrop tự động. Ngoài việc có thể làm cho bản thân một đoạn script auto nuôi acc twitter auto comment các bài Airdrop thì dưới đây sẽ là một video Genlogin tự cài đặt Automation để làm nhiệm vụ sự kiện Airdrop.
Giống như chúng mình đã giới thiệu ở trên, chỉ với các thao tác kéo thả là bạn đã có thể tự chủ động cài đặt cho bản thân một đoạn script để tự động hoá việc làm nhiệm vụ. Automation của Genlogin là hoàn toàn miễn phí cho tất cả các gói dịch vụ Genlogin đang cung cấp.

Để được trao đổi kinh nghiệm làm Automation Genlogin, bạn có thể tham gia Group Discord tại đây nhé
1 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019