JAVA x Upsell

JAVA x Upsell

[Phim] Mời xem teaser trailer mới của Transformers: The Last Knight
Nam Air
4 nămBình luận: 95
longnhatbinh
ĐẠI BÀNG
4 năm
Fan của Transformers từ Ver 1 tới giờ, mặc dù sau này nội dung phim cũng ko còn hấp dẫn nhưng kỹ xảo quá đỉnh, xem xong sướng cả mắt. Theo em phán đoán tập này chủ đề chính là cuộc nội chiến giữa Bumblebee và Optimus Prime..
- Thủ lĩnh Optimus Prime đã cân cả Autobot cả 4 phần rồi...sự trưởng thành của Bumblebee cũng được nhận thấy rõ qua những cuộc chiến sát cánh kề vai với đồng đội..
Đến lúc Bumblebee trở thành thủ lĩnh và sự hi sinh của Optimus Prime sẽ để lại nuối tiếc của Deception và mở ra một câu chuyện mới... 😁
Vẫn chưa thấy Chúa Trời - nguời đã sinh ra Autobot!
@dongmaulehong primus chứ chúa nào ở đây
mralexco
TÍCH CỰC
4 năm
phim này bh nhạt vãi
"Video lày đã bị người dùng xóa". cơ mà Transformers từ phần 4 trở đi là thấy tệ và cạn ý tưởng r. thiết kế nhân vật cũng xấu hơn, cá nhân mình thấy Optimus Prime vai u thịt bắp quá lại thành ra xấu. không biết phần này mọi thứ ra sao 😃
@caocaolatre199x chính vì bị chê nhiều quá nên phần này Bee đã quay về hình dáng quen thuộc, còn anh Mus thì khó đổi lắm, mới cả cách lắp ráp mới này mời giúp giảm chiều cao anh Mus đi, chứ cách lắp ráp cũ anh Mus gầy và cao quá.
@manhcuongc88 mình lại thấy gầy và cao như 3 phần trc đẹp hơn chứ to béo lại không đẹp 😁 tất nhiên là ý kiến cá nhân thôi. phần 4 hội autobot đa số toàn xấu zai. Crosshairs, Drift nhìn quá chán. được mỗi Hound là còn tạm. hound-transformers-the-last-knight.jpg
@caocaolatre199x mình không khen đẹp, trông xấu hơn phần 3 (Bee bị chê nhiều nên hình dáng cho về gần giống cũ rồi, nhưng con camaro mới nên vẫn khác 1 chút), nhưng vì quảng cáo nên buộc phải vậy, thằng Lockdown nó ráp từ con lambo nên dù có gầy vl nhưng vẫn không thể cao như optimus cũ đc, nên các ổng mới cho optimus thấp đi tý nhưng trông mập hơn. Dù vẫn cao hơn Lockdown nhưng không lệch nhiều.
@manhcuongc88 thì thế mới bảo là xấu mà bác. với cả kịch bản cũng chán.
@caocaolatre199x vì tiền thôi mà bác, kinh phí bọn Mỹ bỏ ra có hơn trăm triệu, còn bao nhiêu bọn Tàu lo tất. Thành ra cố lái kịch bản theo ý bọn Tàu nên phá nát hết phim.
KHOI82TT
ĐẠI BÀNG
4 năm
hy vọng diễn viên biết diễn hơn lần trước toàn bình hoa di động
KHOI82TT
ĐẠI BÀNG
4 năm
cho nó con đại bàng nữa la cân cả thế giới
ánh mắt của optimus đã khác xưa.hóng nội chiến nhà autobot.
quansy
ĐẠI BÀNG
4 năm
K xem được @Airblade14
Phim này mình coi đủ 4 phần vừa rồi, chẳng qua coi vì nó có kĩ xảo tinh tế và hoành tráng thôi chứ ấn tượng thì không hề. Đến nay đọng lại không còn nhớ gì nhiều về những gì đã coi của series Transformers, ngoại trừ hình ảnh ấn tượng nhất của phần trước là Optimus cưỡi khủng long lao xuống dốc khá là oai 😁
Cho nên chốt lại đây là bộ phim mình sẽ không bao giờ mất công ra rạp coi, đợi có HD rồi down về coi thôi. Sẽ ra rạp coi các bộ phim khác đang coi hơn thôi!
Phim này xem là đã mắt lắm đây, chờ ra rạp xem ngay 😁
Lockdown là em Lamborghini Aventador . Nhìn ngầu vl
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019