ProShow Producer 5.0.3222 Full Cr@ck

vietnam73
19/9/2012 17:44Phản hồi: 27
ProShow Producer 5.0.3222 Full Cr@ck
Vào tháng 1 vừa qua, hãng Photodex đã cho ra mắt phiên bản thứ 5 của phần mềm thiết kế slideshow ảnh hàng đầu thế giới – ProShow Producer.

ProShow Producer là phần mềm thiết kế slideshow ảnh gọn nhẹ, chuyên nghiệp với rất nhiều hiệu ứng đẹp, giúp bạn có thể kết hợp những bức ảnh, video và nhạc để tạo thành một video clip cực kì tuyệt vời cho các sự kiện, mục đích khác nhau như kỉ niệm sinh nhật, ngày cưới, buổi tiệc…

ProShow Producer 5 đã lột xác hoàn toàn so với phiên bản 4 với hàng loạt các cải tiến quan trọng sau đây:Hiệu ứng chuyển động 3D

Với hiệu ứng mới này sẽ giúp video clip của bạn trở nên sống động và có chiều sâu hơn với độ nghiêng 3D mà bạn có thể tùy chỉnh được. Các hiệu ứng chuyển động này sẽ được tự động thêm vào danh sách Styles mặc định của ProShow Producer.


Giao diện thay đổi

Lúc đầu bạn có thể cảm giác là ProShow Producer 5 không khác gì nhiều so với bản 4, nhưng nếu bạn chú ý thì sẽ thấy giao diện đã được thay đổi khá nhiều. Ở giao diện chính sẽ có 3 dạng cửa sổ làm việc là Build,Design Publish phù hợp với từng mục đích mà bạn sử dụng. Ngoài ra, cách sắp xếp trong cửa sổ chỉnh sửa slide cũng thay đổi hoàn toàn và gây cho không ít người dùng bị bỡ ngỡ.


Tăng tốc qua GPU

Ở phiên bản mới này, công việc xuất video cũng như xem trước video sẽ trở nên “mượt mà” và nhanh chóng hơn nhờ sự trợ giúp của hệ thống tăng tốc qua GPU cực kì thông minh.


Quản lí các hiệu ứng tốt hơn

Trình quản lí hiệu ứng mới sẽ giúp công việc tìm, quản lí các hiệu ứng của ProShow Producer được dễ dàng. Bạn cũng có thể dễ dàng áp dụng hiệu ứng cho một hay nhiều slide khác nhau một cách nhanh chóng.


Cải thiện chức năng Wizard

Chức năng Wizard đã có từ phiên bản 4.5 nhưng ở phiên bản 5, chức năng này đã được cải thiện rất nhiều, thông minh hơn và làm cho clip của bạn đẹp hơn rất nhiều.

Quảng cáoNhiều hiệu ứng mới

Ở phiên bản 5, ProShow Producer đã cập nhật thêm rất nhiều hiệu ứng cho slide, hiệu ứng chuyển giữa các slide và theme mới, đặc biệt là các hiệu ứng chuyển động 3D đẹp lung linh.


Cải thiện xuất video

Một vấn đề mà người dùng hay phàn nàn về việc xuất video ở ProShow Producer 4 là chất lượng không như ý do việc xuất video có phần quá phức tạp cho những ai không chuyên. Nhưng từ phiên bản 5, việc xuất video trở nên rất dễ dàng cho những ai không chuyên và chất lượng đầu ra luôn được đảm bảo.
Bạn download phần mềm ProShow Producer 5 bản mới nhất (Hiện tại là bản ProShow Producer 5.0.3222)tại đây.

Download files ..... tại đây.

Hướng dẫn ..... phần mềm:

Quảng cáoĐể ..... thành công phần mềm này, bạn hãy làm theo trình tự các bước sau đây:

Đầu tiên, bạn cài phần mềm ProShow Producer 5.0.3222, sau khi cài đặt xong, phần mềm yêu cầu bạn khởi động lại máy tính, bạn nhấn No để khỏi khởi động lại.

Tiếp theo, bạn copy 4 files: all.dnt, if.dnt, pro.dntpshow.dnt có trong thư mục ..... vào thư mục cài đặt của phần mềm (đối với Win 32 bit là: C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer, còn đối với Win 64 bitlà: C:\Program Files (x86)\Photodex\ProShow Producer). (Chú ý: vì 4 files all.dnt, if.dnt, pro.dntpshow.dnt đã có sẵn trong thư mục cài đặt nên bạn copy đè lên luôn).

Cuối cùng, bạn chạy file Reg Key.reg có trong thư mục ......

Xong! Vậy là bạn đã ..... hoàn chỉnh ProShow Producer 5.0.3222.

Cách khắc phục lỗi khi xuất video:
Trong quá trình làm việc với phần mềm, đặc biệt là khi bạn đang sử dụng phần mềm cộng với máy tính bạn đang được kết nối Internet. Thì trong một số trường hợp sẽ xảy ra lỗi khi bạn xuất video (màn hình Rendering Videocủa phần mềm có màu đỏ và có dòng chữ ILLEGALLY như hình minh họa trên). Trong trường hợp này thì bạn nhấn Cancel, lưu lại Project đang làm của mình bằng cách vào File -> Save. Sau đó thoát phần mềm, vào thư mục cài đặt của phần mềm xóa 2 files: proshow.cfg proshow.phd đi. Sau đó mở Project hồi nãy lưu và xuất video lại. Mình đã test, đảm bảo sẽ không bị lỗi nữa.

Xóa 2 files: proshow.cfgproshow.phd đi
Hướng dẫn sửa lỗi màn hình xem trước của phần mềm hiển thị dòng chữ màu vàng "Made as an evaluation of ProShow Producer":

Lỗi này xuất hiện trong màn hình xem trước của phần mềm ProShow Producer 5. Nguyên nhân là do bạn ..... ProShow Producer 5 bằng các hướng dẫn ..... cũ mà hiện tại đã lỗi thời (điển hình như sử dụng patch của Silence Team Resurrection), hoặc bạn chỉ mới cài đặt phần mềm xong, chưa ..... mà đã chạy phần mềm.

Để khắc phục lỗi này, đơn giản, bạn chỉ cần copy 4 files: all.dnt, if.dnt, pro.dntpshow.dnt có trong thư mục ..... vào thư mục cài đặt của phần mềm (đối với Win 32 bit là: C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer, còn đối với Win 64 bit là: C:\Program Files (x86)\Photodex\ProShow Producer). (Chú ý: vì 4 filesall.dnt, if.dnt, pro.dntpshow.dnt đã có sẵn trong thư mục cài đặt nên bạn copy đè lên luôn). Sau đó bạn chạy file Reg Key.reg có trong thư mục ..... là xong. (Link download file ..... ở phía trên).

Chúc bạn thành công!
27 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Hòa LX
ĐẠI BÀNG
11 năm
Sao mình chạy file Reg Key.reg thành công rồi mà nó vẫn chỉ sử dụng bản trial thôi nhỉ?
mình cũng không ..... được! sao vậy nhỉ?
mà kiểm tra đã cack thành công thì như thế nào vậy các bác?
Like phat cho chu top co tinh than.
..... như chủ top đã thành công!!!! thank you very much!!! giá như có quyển sach hướng dẫn thì hay hơn là cứ lên mạng seach!!!! cảm ơn lần nữa!!!😃😃
Mình ..... xong Proshow production 5.0.3222 đã thành công, khi xuất video cứ báo lôĩ (màn hình Rendering Videocủa phần mềm có màu đỏ và có dòng chữ ILLEGALLY), mình đã vào thư mục cài đặt của phần mềm xóa 2 files: proshow.cfg và proshow.phd như hướng dẫn, nhưng trong thư mục cài đặt của mình không có file proshow.cfg, còn file Proshow.phd thì xóa được lúc đó, nhưng khi chạy phần mềm để xuất video thì vẫn ko được, kiểm tra lại thư mục cài đặt thì lại thấy xuất hiện lại file proshow.phd. Bạn nào giúp mình với
link file .... die rồi pro ơi, post lại cho em xin với
Sao e bi ntn luc xuat file vay cac bac giup e voi, e setup xong cung k tim thay file key.reg
IMG_0589.JPG
aqsn
ĐẠI BÀNG
11 năm
link dear rồi bạn ơi.!gửi lại cho mình với.thanks bạn nhé.
aqsn
ĐẠI BÀNG
11 năm
bạn chỉ mình cách ..... nhe.thanks bạn nhiều.!
mình không xóa được 2 file làm sao giờ
..... ko đc bác ơi!!!!!!!!!!!!!!!!!
xem thử thành quả cua minh xem : https://skydrive.live.com/redir?resid=E472EA96249EA2A7!351
có 1 số hiệu ứng mà ko phải ai cung có
Chủ thớt cho mình xin file... có chứa 4 file này cái all.dnt, if.dnt, pro.dntpshow.dnt có trong thư mục .....
Cuối cùng, bạn chạy file Reg Key.reg có trong thư mục ......
cái này ở đâu vậy các bác

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019