[QC] HPE Alletra - Giải pháp lưu trữ, xử lý dữ liệu lớn cho doanh nghiệp

TTKM
29/4/2022 2:59Phản hồi: 0
[QC] HPE Alletra - Giải pháp lưu trữ, xử lý dữ liệu lớn cho doanh nghiệp
Trong kỷ nguyên số hóa, dữ liệu được ví như mỏ vàng của doanh nghiệp, tuy nhiên dữ liệu chỉ có thể mang lại giá trị nếu được khai thác, xử lý đúng cách và hiệu quả. Nhờ khả năng xử lý và phân tích toàn bộ dữ liệu lớn từ biên mạng đến môi trường điện toán đám mây, máy chủ HPE Alletra mang đến sự đột phá về cơ sở hạ tầng dữ liệu, đảm bảo được độ linh hoạt mà khách hàng cần có để tăng cường triển khai những ý tưởng kinh doanh mới.

Các thách thức doanh nghiệp đang phải đối mặt trong lưu trữ dữ liệu

Lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh hay mục tiêu cải thiện hiệu quả, năng suất của doanh nghiệp sẽ đạt được khi khai phá thành công tiềm năng dữ liệu, từ đó cho phép ra quyết định thông minh hơn cũng như tăng tốc chuyển đổi số. Đặc biệt trong lĩnh vực ngân hàng số, các doanh nghiệp không đơn thuần cần giải quyết nhu cầu lưu trữ mà còn cần xử lý dữ liệu và ra mắt nhanh chóng các dịch vụ digital trong khi yêu cầu bảo mật vẫn cần được đặt lên hàng đầu.


Với đặc thù của ngành tài chính thường phải cập nhật, nâng cấp phần mềm, yêu cầu hợp nhất các ứng dụng cũ và mới ở quy mô lớn đảm bảo bảo mật thông tin luôn là nỗi lo thường trực trong khâu an ninh. Ngoài ra, để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, các giao dịch trực tuyến phải đảm bảo được độ trễ thấp nhất khi xử lý khối lượng dữ liệu siêu lớn và liên tục.

Big Data là tài sản thông tin, có khối lượng lớn, tốc độ cao và dữ liệu đa dạng, đòi hỏi phải có công nghệ mới để xử lý nhanh nhằm đưa ra được các quyết định hiệu quả, khám phá được các yếu tố ẩn bên trong dữ liệu và tối ưu hóa được quá trình xử lý dữ liệu. Từ khi được hình thành đến hết 2003, toàn thế giới tạo ra 5 tỉ GB dữ liệu, nhưng đến năm 2011, thế giới chỉ cần 2 ngày để tạo ra cùng 1 lượng dữ liệu như vậy. Đáng ngạc nhiên hơn, năm 2013, nghĩa là chỉ 2 năm sau, 5 tỉ GB dữ liệu được tạo ra sau mỗi 10 phút. Với lượng dữ liệu được sản sinh ở tốc độ chóng mặt như vậy, các doanh nghiệp cần nhanh chóng thích nghi, tìm kiếm những giải pháp lưu trữ, vận hành và xử lý phù hợp, biến chúng thành lợi thế nhất định trong kinh doanh và mở ra những hướng đi mới để cạnh tranh trên thị trường.

Thiết bị lưu trữ Alletra 9000 – Giải pháp lưu trữ dữ liệu lớn tối ưu cho doanh nghiệp

Hewlett Packard Enterprise giới thiệu giải pháp cơ sở hạ tầng dữ liệu điện toán đám mây HPE Alletra 9000, được thiết kế để xử lý mọi dữ liệu của doanh nghiệp quy mô lớn, nhất là khối ngành ngân hàng đang trong quá trình chuyển đổi số hay digital banking… Với độ sẵn sàng đảm bảo 100%, HPE Alletra 9000 phù hợp với yêu cầu hợp nhất các ứng dụng mới và cũ có quy mô lớn và cực kỳ nhạy cảm, có hiệu suất truy cập hàng triệu IOPS và độ trễ thấp dưới 500 μs, thích hợp cho xử lý giao dịch trực tuyến, cơ sở dữ liệu, container và các công việc hỗn hợp.


[​IMG]

HPE Alletra 9000 là hệ thống lưu trữ sử dụng hoàn toàn lưu trữ công nghệ NVMe, được phát triển dựa trên kiến trúc của HPE Primera và HPE Nimble Storage, giúp tối ưu hóa và đảm bảo độ sẵn sàng cao nhằm đáp ứng yêu cầu của các workload trọng yếu. Trong đó, HPE Primera được biết đến với vai trò đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho tổ chức trong cuộc cách mạng chuyển đổi số nhờ các yếu tố nổi bật như: ứng dụng AI, hệ điều hành tập trung vào dịch vụ, kiến trúc linh hoạt, vận hành đơn giản, khả năng mở rộng cao với công nghệ đám mây lai linh hoạt, đồng thời cho phép chi trả theo mức độ sử dụng dịch vụ. Đối với HPE Nimble Storage, giải pháp lưu trữ này luôn đảm bảo độ sẵn sàng ở mức rất cao suốt nhiều năm.

Data Services Cloud Console là giao diện được hỗ trợ trên HPE Alletra 9000 nhằm mang đến trải nghiệm vận hành và sử dụng điện toán đám mây trong môi trường lưu trữ dữ liệu luôn được tối ưu. Chính điều này giúp người dùng có thể triển khai cơ sở hạ tầng dữ liệu mới chỉ trong vài phút mà không cần các chuyên gia CNTT, đồng thời cung cấp độ linh hoạt, tính đơn giản và mô hình sử dụng điện toán đám mây cho mọi ứng dụng, trong suốt vòng đời của từng ứng dụng. Doanh nghiệp trang bị HPE Alletra có thể sử dụng các tính năng và cải tiến mới ngay lập tức, có thể quản lý dữ liệu liền mạch từ mọi nơi thông qua Data Services Cloud Console.

Với độ sẵn sàng lên tới 100% trong mọi trường hợp, hiệu suất hàng đầu trong ngành và độ trễ thấp, HPE Alletra 9000 được các doanh nghiệp trên toàn thế giới tin tưởng lựa chọn trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình chuyển đổi số.

Tại Việt Nam, giải pháp HPE Alletra được triển khai bởi SVTECH – đối tác chiến lược cao cấp của HPE. Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại website: https://svtech.com.vn/

SVTECH - Nền tảng của thành công

SVTECH đã được biết đến là 1 trong 3  Công ty tích hợp hệ thống hàng đầu của Việt nam, có khả năng thực hiện các dự án lớn và phức tạp ở quy mô quốc gia và khu vực.
svtech.com.vn
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019