[QC] Mở hộp smartphone cao cấp giá rẻ Massgo Vi3

TTKM
23/12/2014 11:12Phản hồi: 247
247 bình luận
Quyenit92
TÍCH CỰC
8 năm
chưa thấy nó cao cấp chỗ nào
Talawhat
TÍCH CỰC
8 năm
Hỏi khí không phải chứ sao lại phải bán nhỏ giọt ... 1000 máy một lần. Mà bán chừng này bao giờ cho hết mà phải nhanh tay đặt hàng.
Lol
TrungDungSi.
ĐẠI BÀNG
8 năm
nhìn tổng thể thì cũng chấp nhận được .. với cái giá không còn gì để nói .. chỉ sợ chất lượng thôi , ai đã từng xài điện thoại của hãng này thấy chất lượng thế nào lên tiếng cái đi ..
@TrungDungSi. Bỏ ra 3tr được bao xài đổi máy mới 90 ngày, bảo hành 1 năm ==> muốn gì nữa bạn ==> Khấu hao 3tr/ 365 ngày = 8,200VND/ngày/24h = 342VND/giờ sử dụng. Bạn đòi hỏi gì chất luợng nữa ??
hàng mang thương hiệu việt mà, nhìn trước sau trên dưới, thấy tổng hợp từ nhiều hãng khác nhau. nói trung quốc nhái thì chê, hàng việt nhái tùm lum thì tự hào hàng việt nam chất lượng cao. các thánh yêu nước sẽ tự hào cho coi,
connguab
TÍCH CỰC
8 năm
tiếc ram 1G, ram 2G thì khá là ok
giá này dễ tiếp cận nhiều đối tượng kh
... Smart phone CAO CẤP - GIÁ RẺ ^^ ... dạo này mấy bạn tinhte đặt tên cho bài PR hay và ngộ nghĩnh thật nhỉ ...
Con này chỉ bán, k có showroom để xem ntn , cấu hình thật sự ra làm sao ? thế này thì chịu cmnr 😁 . chỉ có đổi máy 90 ngày ko có đổi trà hoàn tiền thì chịu ko dám làm chuột bạch để thử :D
Những ý kiến phản cảm ở đây đề nghị admin out hết ra. Thời buổi WTO cộng tác mà, Vấn đề là người ta dám nghĩ dám làm, còn chip thì thằng nào chả đặt mua, đến Apple còn phải mua chip của SS. Nói cho cùng những thằng không biết khích lệ người khác để họ sản xuất ra những sản phẩm tốt hơn nữa thì đi vào rừng mà ở.
tuandepzai82
ĐẠI BÀNG
8 năm
Không thấy nói pin ra sao nhỉ, đúng là đậm chất thương hiệu "Việt", mặt sau na ná iphone, mặt trước giống SS, mỏng nữa chứ, đáp ứng đúng sở thích của khách hàng. Nhưng nếu là sang tung của đặt điện thoại rồi về treo cái tên thương hiệu Việt để khách hàng ủng hộ hàng tung của thì em không bao giờ mua.
Giá dưới 3 triệu cấu hình vậy là quá ổn rồi. Mà chẳng hiểu sao có nhiều phần tử cực đoan thế, sản phẩm mang thương hiệu Việt không ủng hộ thì thôi, làm gì mà cứ dìm người ta thế, hay là được các hãng sản phẩm điện thoại khác thuê để chửi và dìm hàng thuê nhỉ. hài "Việt Nam"
😁:D:Duk khong thay pin dau nhi, quan trong lam mak😃😃😃;)
Mấy ông chuyên cmt chửi tàu khựa thì phải thật lòng đi nhá, về nhà coi trong nhà có gì liên quan tới tàu khựa thì vứt hết ra nhé. Để tôi liệt kê 1 số thứ:
Sắt, thép xây dựng ngoài tàu khựa chính hãng thì mấy liên doanh ít nhất cũng có phôi thép khựa nhé. Xi măng thì phụ gia thạch cao là của khựa nhé, lò sx cement hiện nay đa phần là của khựa nhé. Nội 2 cái này là đập nhà được rồi.
Sợi dệt vải 90% là của khựa nhé, vậy đừng bận quần áo bằng vải mà hãy lấy lá che đi.
Đồ điện gia dụng, điện tử không nhiều thì ít dù là thương hiệu của Nhật, Hàn,Mỹ, Châu Âu nếu phân phối ở VN giả bình dân thì đều có linh kiện khựa nhé, vậy về đem quăng hết mấy cái đồ điện đó ra đường hết đi
Còn nhiều nhiều thứ lắm không kể ra hết được.
Còn muốn làm gì cho đất nước này thì hãy làm đi. Người Việt cổ( Bách Việt ) ta 5000 năm trước ở phía nam sông Dương Tử (Trường Giang ) đó bây giờ là Quảng Đông, Quảng Tây, Vân Nam...cố gắng mà lấy lại nhé,hãy dạy cho con cháu mình biết nhé. Người Hoa Hạ ( Hán ) là ở phía bắc sông Dương Tử nên cố đuổi chúng nó về nhá.Thời Lý thái giám Lý Thường Kiệt đã từng lấy Ung Châu, Khâm Châu (Quảng Tây) rồi ,sau đó Hoàng đế Quang Trung cũng có ý định đánh khựa nhưng không may mất sớm nên bây giờ các bạn tiếp bước nhé
Kall4Me
TÍCH CỰC
8 năm
Toàn linh kiện mua lắp ráp chứ sản xuất nỗi gì, thôi thì cũng mừng cho thương hiệu Việt
Tầm giá thế là được rồi, quan trọng quả pin 2k1 có dung lượng thật hay giả thôi 😆
Chưa bác nào rờ được con này xem nó tròn méo thế nào mà dìm hàng kinh nhỉ 😁. Đợi dân tình xài thử, đánh giá rồi lúc đó dìm hàng cũng không muộn mà.

Cứ nghe "thương hiệu Việt", "giá rẻ", "chip mediatek" là thấy cứ nhao nhao lên. Đâu phải ai cũng có nhiều tiền để mua những điện thoại xin đâu các bác.

Không phải giá trị cái điện thoại là bao nhiêu mà cái chính là nó đáp ứng được nhu cầu của người dùng hay không thôi. Ví dụ như mình đang xài con Wiko Bloom (made in khựa, thương hiệu Pháp), giá quá tốt, đáp ứng nhu cầu, có hư hao hay mất gì cũng không phải vấn đề lớn, đơn giản bên vì nó là điện thoại ... giá rẻ. Mình thấy nhiều người mua điện thoại hơn chục triệu, ngó tới ngó lui thấy chỉ chơi Candy, Viber, Zalo, Facebook, ... cho nên mấy bác không cần cãi nhau về hiệu năng chi cho mệt. Ai có thể chi được bao nhiêu tiền thì sẽ mua được cái điện thoại tương ứng, lời lỗ thì nhà SX tính hết rồi :p
Con này y chang ZOPO zp1000 nhỉ 292014_130415974554841871.jpg
vythanh
CAO CẤP
8 năm
@KFC_TN Octa core là lõi 8 mà bạn
syncsync
ĐẠI BÀNG
8 năm
Ai mua ròi cho cái review di

Tags

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019