[QC] Sau khi tuyên chiến hai ông lớn, Giá Samsung, iPhone tại Di Động Việt ra sao?

TTKM
22/5/2023 3:42Phản hồi: 0
[QC] Sau khi tuyên chiến hai ông lớn, Giá Samsung, iPhone tại Di Động Việt ra sao?
Trực tiếp thách thức hai ông lớn trong ngành bán lẻ công nghệ, Di Động Việt bước vào cuộc chiến giá với thông điệp “Rẻ hơn các loại rẻ”. Các dòng điện thoại iPhone, Samsung liên tục phá đáy, với mức giảm hơn 12 triệu đồng.

Sức mua sụt giảm, thị trường ảm đạm, các đại lý bán lẻ đã bắt đầu cuộc đại hạ giá để cạnh tranh. Cuộc chiến này đã không còn là của những hệ thống nhỏ mà còn có sự tham gia chiến giá từ các “ông lớn” trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm công nghệ.

Một hệ thống tên tuổi khác trong lĩnh vực bán lẻ là Hệ thống Di Động Việt đã tham gia và “đáp lời” một cách trực diện hai “ông lớn” bằng thông điệp “Rẻ hơn các loại rẻ”, mạnh tay giảm giá hơn 12 triệu đồng cho các dòng điện thoại iPhone và Samsung, kèm theo nhiều ưu đãi vượt trội khác.

iPhone 14 Pro Max .jpg
iPhone 14 Pro Max chỉ còn từ 24,19 triệu đồng khi người dùng tham gia thu cũ đổi mới tại Di Động Việt

Cụ thể, tham khảo tại website của Di Động Việt ngày 22/5, các dòng điện thoại iPhone đang được giảm sâu hơn 12 triệu đồng. Điển hình là iPhone 14 Pro Max 128GB VN/A chỉ còn 24,19 triệu đồng (niêm yết 33,99 triệu đồng). Model này đã liên tục giảm gần 5 triệu đồng trong khoảng 4 tháng. Trong khi đó, giảm sâu nhất là phiên bản 512GB với mức giảm hơn 12 triệu đồng, chỉ còn 33,59 triệu đồng (niêm yết 43,99 triệu đồng). Các model khác cũng đang có mức giá sâu thủng đáy, như:
 • iPhone 11 VN/A chỉ còn từ 9,49 triệu đồng (niêm yết 14,99 triệu đồng)
 • iPhone 13 VN/A chỉ còn từ 15,49 triệu đồng (niêm yết 22,99 triệu đồng)
 • iPhone 14 VN/A chỉ còn từ 16,49 triệu đồng (niêm yết 24,99 triệu đồng)
 • iPhone 14 Plus VN/A chỉ còn từ 19,49 triệu đồng (niêm yết 27,99 triệu đồng)
 • iPhone 14 Pro VN/A chỉ còn từ 21,99 triệu đồng (niêm yết 30,99 triệu đồng)

Bảng giá Samsung tại Di Động Việt “Rẻ hơn các loại rẻ” .jpg
Bảng giá Samsung tại Di Động Việt “Rẻ hơn các loại rẻ”

Tương tự, không chỉ giảm giá cực sốc cho điện thoại iPhone, từ ngày 23/5, các dòng Samsung cũng có mức giá “Rẻ hơn các loại rẻ” khi đồng loạt giảm về mức chưa từng có. Trong đó, Galaxy S23 Ultra đang được nhiều người dùng quan tâm nhất khi được giảm chỉ còn từ 20,59 triệu đồng. Các model khác hấp dẫn không kém, như:
 • Galaxy A34 chỉ còn từ 6,69 triệu đồng (niêm yết 8,49 triệu đồng)
 • Galaxy A54 chỉ còn từ 8,19 triệu đồng (niêm yết 10,49 triệu đồng)
 • Galaxy S20 FE chỉ còn từ 7,69 triệu đồng (niêm yết 12,49 triệu đồng)
 • Galaxy Z Flip4 chỉ còn 13,79 triệu đồng (niêm yết 23,99 triệu đồng)
 • Galaxy S23 chỉ còn từ 13,99 triệu đồng (niêm yết 24,99 triệu đồng)
Được biết, mức giá này được áp dụng khi người dùng tham gia Thu cũ đổi mới tại Di Động Việt. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ nhận được những ưu đãi vượt trội khác, như: giảm thêm 600 ngàn đồng khi mở thẻ TPBank Evo, trả góp 0% lãi suất, những suất phụ kiện giá sốc khi mua kèm sản phẩm… Hay chính sách bảo hành chính hãng và 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng chỉ có tại Di Động Việt.

chuyển giao giá trị .jpg
Di Động Việt chuyển giao giá trị vượt trội đến khách hàng

Theo đại diện của Di Động Việt, dù cuộc chiến giá đang rất ‘khốc liệt’, nhưng mức giá này gần như đã là giới hạn của các đại lý bán lẻ và sẽ khó có sự điều chỉnh lớn nào thêm. Khi đó, doanh nghiệp nào tập trung chăm chút vào dịch vụ bảo hành, hậu mãi và trải nghiệm khách hàng sẽ có cơ hội chiến thắng.
Chính vì vậy, với chiến dịch “Rẻ hơn các loại rẻ” của Di Động Việt, các sản phẩm tại đây không chỉ có giá rất cạnh tranh, mà còn đi kèm những dịch vụ bảo hành, hậu mãi vượt trội. Điều này giúp hệ thống tăng sức cạnh tranh và người dùng có thể tiết kiệm chi phí và yên tâm sử dụng hơn.

Nhiều người dùng .jpg
Nhiều người dùng chọn mua điện thoại tại Di Động Việt

Đại diện Di Động Việt cho biết: “Một số người dùng chạy theo giá, tìm mua ở nơi bán rẻ. Di Động Việt nhắm đến số này, giúp họ có niềm vui khi mua được hàng giá rẻ. Tuy nhiên, số đông vẫn hướng đến giá trị, gồm chất lượng sản phẩm, dịch vụ, quyền lợi… cũng như trải nghiệm khách hàng. Đón bắt tâm lý này, Di Động Việt, một mặt đưa ra mức giá hấp dẫn cho nhóm người dùng nhạy cảm về giá, mặt khác nỗ lực tạo lập và chuyển giao giá trị vượt trội đến nhóm người dùng quan tâm đến giá trị”.
“Do đó, dù giá của Di Động Việt là “Rẻ hơn các loại rẻ”, nhưng giá trị mà Di Động Việt đem đến cho người dùng lại rất vượt trội. “Chuyển giao giá trị vượt trội” là thông điệp được đưa ngay vào trong logo của Di Động Việt. Đó chính là lời hứa thương hiệu, đồng thời là triết lý kinh doanh của hệ thống”, đại diện Di Động Việt chia sẻ thêm.

Với triết lý kinh doanh “Chuyển giao giá trị vượt trội”, Di Động Việt cam kết đem đến cho người dùng những sản phẩm chính hãng chính thống, đi kèm các quyền lợi và dịch vụ hậu mãi vượt trội, với mức giá “rẻ hơn các loại rẻ”. Người tiêu dùng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi vượt trội về chính sách ưu đãi, bảo hành, chăm sóc, cũng như trải nghiệm vượt trội trước, trong và sau khi mua hàng.
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019