Quan điểm "Cỏ bên kia đồi lúc nào cũng xanh hơn" trong chuyện tình yêu ở Việt Nam?

First Option
29/11/2023 10:3Phản hồi: 0
Tôi nghe nhiều chị em than thở chồng, bạn trai không lãng mạn, không chủ động tặng quà.

Trong những câu chuyện tâm sự, chia sẻ về cuộc sống gia đình, tình yêu, hạnh phúc của các chị em, bạn bè thân thiết, tôi thường được nghe các chị em phàn nàn về chuyện chồng hay người yêu của họ không biết lãng mạn, không chủ động mua quà tặng vào những ngày lễ, ngày sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới...

Chị em muốn có quà thì phải chủ động đòi quà, nếu không thì không có gì. Từ xưa đến nay chúng ta cứ tưởng phụ nữ mới là một nửa lãng mạn, mơ mộng hơn trong tình yêu, nhưng thực tế thì không hẳn như vậy.

Cô bạn gái thân của tôi sau khi ly hôn mấy năm mới gặp được anh người yêu hiện tại và có một tình yêu vô cùng lãng mạn, không khác gì những câu chuyện tiểu thuyết ngôn tình dù cô ấy đã ly hôn và có hai cô con gái.

Theo suy nghĩ của những người bình thường thì mẹ đơn thân có hai con rồi sẽ rất khó để tìm thấy hạnh phúc mới, rất khó để tìm được một người đàn ông tử tế, bao dung có thể yêu thương mẹ con họ vô điều kiện, sẵn sàng chịu vất vả cùng họ chăm sóc, nuôi dạy con cái. Ai cũng nghĩ việc mẹ đơn thân tìm được một nửa còn lại đã vô cùng khó, huống chi là tìm được một tình yêu lãng mạn như cổ tích.

Xem thêm về bài: https://cafefinz.com/group/Tamsu/post/2642/vi-sao-luon-ton-tai-quan-diem-%22co-ben-kia-doi-luc-nao-cung-xanh-hon%22-trong-chuyen-tinh-yeu-o-viet-nam%3F?utm_medium=website&utm_source=cafefinz.com&utm_campaign=Branding&utm_content=&utm_term=
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019