Quảng cáo Lumia 900 hé lộ một số chức năng mới của WP
TDNC
9 nămBình luận: 96
Ở thời điểm hiện tại nếu truy cập vào trang web pcadvisor.co.uk, bạn sẽ thấy xuất hiện một quảng cáo khá lớn dành cho Nokia Lumia 900 ở bên phải màn hình. Trong quảng cáo, nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy có 2 điểm mới mà các máy WP7.5 hiện tại không có được. Một nằm ở ô Live Tile của danh bạ và một nằm ở ô Live Tile của hình (Photos).

Ô danh bạ giờ đây có thêm một dòng chữ ghi là "meet up with Sarah" cho thấy đây là một chức năng mới, có thể là tạo cuộc hẹn hay gửi tin nhắn cho người này. Còn ô hình ảnh sẽ được chia thành 2 ô nhỏ, trong đó ô bên phải thể hiện tổng số hình có trong máy. Các phiên bản WP hiện nay đều không có các chức năng trên nên có thể chúng sẽ xuất hiện trong một Firmware mới.

Theo TheNextWeb
95 bình luận
Càng ngay wp càng phát triển.mong 1 vài năm nữa wp sẽ phổ biến như windows trên pc 😁.
@hpnv_a2 nếu bạn muốn tìm os trên smartphone giống với windows,linux trên pc nhất là android đó.mọi thứ từ quản lý dữ liệu,giao diện đều rất gần với windows trên pc như có màn hình nền,có thể đưa icon ra màn hình nền đó...có thể nói android là pc thu nhỏ.
WP ngày càng nóng nhỉ 😃 Cố lên ngựa đường dài mới biết ngựa hay 😃
hieubf
TÍCH CỰC
9 năm
hoặc có thể là bất cẩn PTS ;))
Thunder Bird
ĐẠI BÀNG
9 năm
dep quá như SS**
@Thunder Bird Là cái gì mới được? Sao k nói cụ thể ra
@Thunder Bird là sao là sao ?
huydak76
ĐẠI BÀNG
9 năm
có vẻ bí ẩn..nhưng còn đó nhiều chông gai.
Rất ấn tượng với hệ điều hành WP, Nokia và Microsoft cố lên.
kids0407
TÍCH CỰC
9 năm
thế hệ wp8 đầu tiên quá 😆
van_doan
TÍCH CỰC
9 năm
các mảnh tile đang lan tỏa
tuankts2
TÍCH CỰC
9 năm
tự nhiên chia Hup picture ra xấu quắc luôn!
@tuankts2 bít đâu nó lại có thể gộp lại thì sao bạn, mình thấy cũng xấu xấu. nếu chỉ để thị tổng số pic có trong máy thì mình thấy k cần thiết phải có một hub riêng, thay vào đó hiển thị một dialog khi vào menu dc rồi, hay còn có một chức năng nào khác nữa, chờ xem 😁
TKD_KHTN
TÍCH CỰC
9 năm
Cuộc chiến chỉ mới bắt đầu ... và sẽ còn dài dài dài dai dài dài ... và sẽ có 1 vài em rớt đài . Em nào đây ???????????
Cái này hình như là xác định lỗi trên Lumia 900 ko phải do AT&T phân phối mà. Lỗi maketing do Photoshop tạo ra
Đã chán và đã bán Wp (HD7) không biết có nên quay lại với NOKIA k 😔
@hahien97 tại sao lại không bạn nhỉ nghĩ đến một ngày sự đồng bộ giữa điện thoại không còn chữ nếu là windows thì thế này nến là mimax thì thế kia rồi lilux... tại sao lại không khi cùng một nhà cung cấp cho các sản phẩm của bạn
đang đợi chờ ngày window phone phát triển để cài lên HD2 😃 hôm trước cài xong dùng 3 bữa phải remove vì ứng dụng quá nghèo nàn (thật buồn cười vì trước khi thử chạy w.p mình rất ghét người nào nói ứng dụng w.p nghèo nàn,dùng thử mới thấy đúng thật là như thế,đơn cử ứng dụng bộ gõ tiếng việt không có,phần mềm chat messenger quá xấu và sử dụng bất cập...)
faconnect
ĐẠI BÀNG
9 năm
@se7enlove1608 Ừ thì vì bạn dùng soft nên thế, công nhận bàn phím chưa có, nhưng có thể market bạn dùng trên hd2 không hiển thị hết market của wp, còn chat trên wp, không cần setup soft, nó tích hợp vào tin nhắn rồi, chỉ là bạn chưa thiết lập thôi (bản thân mình không cài 1 soft nào để chát chít cả nhưng vẫn connect được facebook chat, yahoo, live để connect với bạn bè. Có thêm whatsapp nữa thôi)
@se7enlove1608 ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm.
Xem lại đi nha.
Wp đã trở lại và lợi hại hơn xưa.
@faconnect Bác ơi setup thế nào thế ah, bác chỉ cho em phát. Thank bác.
faconnect
ĐẠI BÀNG
9 năm
@egoistic bạn đăng nhập vào live.com bằng tài khoản hotmail mà bạn đăng kí trên wp, sau đó vào phần messenger ở phía trên cùng ấy, chọn thêm bạn (ở dưới cùng của menu messenger thì phải). Rồi đến ô nhập tên nick thì bạn nhập nick yahoo (cả phần yahoo.com hoặc yahoo.com.vn nhé). Chọn tiếp tục rùi finish là ok. Sau đó bạn thử chát ngay trong tài khoản hotmail trên web luôn với bạn đó xem được không (vì có nhiều trường hợp có thể bạn text, bạn của bạn nhận được nhưng khi bạn của bạn chat lại, bạn lại không nhận được hoặc ngược lại, nói chung là đôi khi nó cũng hơi chập chờn, nếu bị thế, bạn cứ vào phần messenger, chọn danh bạ, chọn messenger bên menu dọc bên trái (chỗ này hiện những nick bạn đã add) xoá cái nick chập chờn đó đi rồi add lại, nhiều khi cũng 1,2 tiếng sau mới hoạt động trơn (nhưng lúc nào hoạt động tốt thì tốt luôn, mãi mãi ^_^ )
Cuối cùng, nếu chát chít trên nền web ở tài khoản hotmail tốt, ngon, thì bạn dùng wp, sync lại tài khoản hotmail, danh bạ của bạn sẽ có thêm cái nick bạn vừa tạo. Nếu nick đó là 1 người đã có trong danh bạ thì bạn xoá cái danh bạ đã lưu trước đó đi và đổi tên cái danh bạ vừa thêm thành tên bạn kia, thêm các thông tin như số điện thoại vào, nếu nick đó là chưa có trong danh bạ thì bạn đổi tên, thêm các trường thông tin bình thường. Sở dĩ nếu danh bạ có tên người đó rồi mà phải xoá đi vì khi add thêm nick, nó lại tạo thêm 1 danh bạ trên hotmail, và cái tên có sẵn kia cũng là 1 tên trong hotmail, 2 thằng cùng trên danh bạ hotmail hình như không liên kết được với nhau thì phải, chỉ liên kết hotmail với các user khác như facebook, gmail....
Mình làm trên trophy là vậy, còn không rõ trên hd2 thế nào
Chúc bạn vui với wp7 ^_^
sparkling
ĐẠI BÀNG
9 năm
Em coá thấy gì đâu?? 😔
cothach
TÍCH CỰC
9 năm
Pictures hub chia như vậy không cần thiết, nên giữ nguyên kích thước như cũ, nếu cần hiển thị số lượng ảnh thì chỉ cần hiện ở góc tile là được rồi.
Mình mong chờ cải tiến ở Lock Screen hơn, có thể thông tin được nhiều hơn như tên cuộc gọi nhỡ, subject e-mail hoặc thời tiết...
nguoivocam
ĐẠI BÀNG
9 năm
wp ngài càng cả tiến ha


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019