Quy trình niềng răng trong suốt INVISALIGN tại nha khoa Shark

rangsushark0612
15/12/2023 7:58Phản hồi: 0
Quy trình niềng răng trong suốt INVISALIGN tại nha khoa Shark
Tại nha khoa Shark, chúng tôi có quy trình thực hiện niềng răng trong suốt INVISALIGN đúng chuẩn và khoa học, khách hàng có thể tham khảo trong thông tin sau đây:
 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
Trước khi thực hiện niềng răng trong suốt INVISALIGN bạn cần tiếp nhận quá trình thăm khám và tư vấn từ các bác sĩ nha khoa uy tín và chuyên nghiệp. Tại đây, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn tất cả về phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ này, nhằm giúp cho bạn an tâm hơn và tin tưởng về liệu trình sắp tới.
 • Bước 2: Lấy dấu răng 3D
Với cách thức lấy dấu răng 3D kỹ thuật số, khay niềng được dành riêng cho bạn sẽ có tỷ lệ chính xác tuyệt đối và được chế tạo nhanh chóng hơn. Các bác sĩ tại nha khoa Shark sẽ sử dụng máy SCAN 3D kỹ thuật số, với đầu scan nhỏ gọn ghi dấu chính xác và sẽ được chỉ định gửi qua cty INVISALIGN tại Mỹ.
 • Bước 3: Xây dựng kế hoạch điều trị
Tại bước thực hiện này, các bác sĩ sẽ xem kế hoạch điều trị cùng CLINCHECK, sau khi đã có dữ liệu của bệnh nhân, các bác sĩ sẽ mời bệnh nhân đến và mô tả sự di chuyển răng của khay cần sử dụng.
 • Bước 4: Sản xuất khay
Vì khuôn răng của mỗi người là khác nhau, nên mỗi khách hàng sẽ được sản xuất riêng cho mình một khay niềng răng INVISALIGN.
 • Bước 5: Nhận và đeo khay
Sau khoảng từ 3-4 tuần khay niềng răng được đặt sẽ được gửi về Việt Nam. Phòng khám nha khoa Shark sẽ liên hệ khách hàng đến được các nha sĩ hướng dẫn tháo và mở khay trong quá trình sử dụng.
 • Bước 6: Tái khám định kỳ
Để cho các bác sĩ tại nha khoa Shark có thể theo dõi sát sao tình hình di chuyển của răng, thì trung bình từ khoảng 4-6 tuần khách hàng cần đến phòng khám để được tái khám và nhận bộ khay tiếp theo.
 • Bước 7: Kết thúc liệu trình
Sau khi liệu trình niềng răng trong suốt INVISALIGN kết thúc, khách hàng cần phải đeo hàm duy trì. Sau khi đã đeo hết toàn bộ số khay thì khách hàng đã chính thức hoàn tất với quá trình niềng răng và sẽ mang máng duy trì trong vòng 6 tháng.


Tại sao nên niềng răng trong suốt ở nha khoa Shark?

Nha khoa Shark là một trong những trung tâm nha khoa niềng răng uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua. Đến với chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ được đem đến.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc đến từ khách hàng. Chúng tôi luôn tận tâm với khách hàng của mình từ khâu khám sàng lọc, quá trình thực hiện các phương pháp chỉnh nha cho đến thời gian tái khám. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong toàn bộ quá trình thực hiện chỉnh nha thẩm mỹ tại nha khoa Shark.

Hệ thống trang thiết bị chuẩn đoán hiện đại, chính xác, an toàn

Luôn là đội ngũ tiên phong trong việc sử dụng những trang thiết bị hiện đại, chính xác và an toàn, nha khoa Shark chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự hài lòng và đánh giá tích cực từ phía khách hàng, vì vậy, mọi máy móc và trang thiết bị tại nha khoa Shark luôn được chỉn chu và chuẩn bị kỹ càng trước khi đáp ứng nhu cầu của khách hàng.


nieng-rang-khenh-13.jpg

Dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế

Mang tiêu chí đem đến cho khách hàng các dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế tại Việt Nam, nha khoa Shark luôn luôn cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Mọi ca thực hiện chỉnh nha thẩm mỹ lớn nhỏ tại nha khoa Shark đều nằm trong sự giám sát sát sao của các nha sĩ hàng đầu. Với chất lượng dịch vụ quốc tế, khách hàng đến với chúng tôi luôn hài lòng.

Thông tin rõ ràng, minh bạch

Nha khoa Shark cam kết mọi thông tin về giá cả, quy trình thực hiện các phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ đều được chúng tôi công khai minh bạch và rõ ràng ngay từ đầu. Nhận được sự đồng ý và chấp thuận của khách hàng, nha khoa Shark sẽ bắt đầu tiến hành thực hiện.

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất kỳ một chi phí nào khác trong suốt quá trình khách hàng thực hiện niềng răng trong suốt INVISALIGN cũng như các phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ khác. Cùng với những chính sách bảo hành ưu tiên quyền lợi dành cho khách hàng, nha khoa.
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019