Razer trình làng tai nghe true wireless Hammerhead Pro Hyperspeed, $199

AudioPsycho
4/6/2023 7:13Phản hồi: 11
Razer trình làng tai nghe true wireless Hammerhead Pro Hyperspeed, $199
Razer vừa chính thức tung ra mẫu tai nghe true wireless Hammerhead Pro Hyperspeed dành cho nhu cầu chơi game cao cấp và thể thao điện tử. Đây là sản phẩm tai nghe true wireless thứ năm của Razer, có thể được xem như là một tùy chọn kết hợp giữa Hammerhead Hyperspeed và Hammerhead True Wireless Pro, dành cho những ai muốn có được lợi thế từ cả mẫu tai nghe này.

tinhte-Razer-Hammerhead-Pro-Hyperspeed-1.jpg

Hammerhead Pro Hyperspeed trang bị driver dynamic 10mm với mức tần số đáp ứng cơ bản 20Hz - 20kHz, tuy nhiên được chứng nhận THX Certified Audio để tăng cường trải nghiệm âm thanh từ các nhu cầu giải trí đa dạng như chơi game hay xem phim. Tai nghe cũng được tích hợp một số công nghệ cần thiết cho giới game thủ như chế độ giảm trễ, dongle wireless chuẩn Hyperspeed 2.4 GHz và kết nối USB-C tương thích với nhiều dòng thiết bị như PC, PS5, Nintendo Switch, Android smartphone/tablets, iPhone và iPad.

Sản phẩm sở hữu tính năng chống ồn chủ động ANC có thể tùy biến được từ app, ngoài ra còn có thêm chứng nhận kháng nước IPX4 và dĩ nhiên là có LED RGB đúng chuẩn các sản phẩm gaming của Razer. Hammerhead Pro Hyperspeed vẫn sẽ sử dụng chuẩn tùy biến Chroma RGB Customisation cho phép đổi màu tùy ý, tuy nhiên cần lưu ý rằng kích hoạt cùng lúc chống ồn ANC và đèn LED sẽ có ảnh hưởng một chút đến thời lượng pin của tai nghe.

tinhte-Razer-Hammerhead-Pro-Hyperspeed-3.jpg

Nói về thời lượng pin thì Hammerhead Pro Hyperspeed được giới thiệu sẽ có thời lượng sử dụng liên tục khoảng 3.5h, kèm case sạc được thêm 13h nữa. Thời lượng pin sẽ giảm đi một chút khi sử dụng dongle Hyperspeed, còn khoảng 3h + 11h.

tinhte-Razer-Hammerhead-Pro-Hyperspeed-4.jpg

Case sạc của tai nghe tương thích cả công nghệ sạc không dây lẫn có dây chuẩn USB-C, hỗ trợ sạc nhanh 15 phút để nghe trong 80 phút.

Hammerhead Pro Hyperspeed sẽ được bán ra với giá $199.

Nguồn razer
11 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Mr Gil
TÍCH CỰC
4 tháng
Razer làm tai nghe mà chất lượng ko ngon, lỗi nhiều. Ko biết đã khăc phục hết chưa, Gia công cũng chẳng khác gì mấy tai nghe giá rẻ
@Mr Gil Hàng Razer ngoài đẹp và đắt ra thì có gì đặc sắc đâu bác, nếu ko muốn nói là chất lượng kém luôn ấy chứ. Kiểu ăn theo phong cách làm của Apple mà làm ko tới ấy
@user1649944425519 Ngoài led rgb ra thì công nhận chán thật. Đắt nhưng lại không xắt ra miếng!
qleafs
ĐẠI BÀNG
4 tháng
có dongle thì vẫn chat voice và tiếng game bình thường chứ nhỉ?
pin dở ẹc
razer bán thương hiệu là chính, chứ mình dùng qua phím cơ, chuột, tai nghe chả có gì nổi bật cả @@
qleafs
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@Quang Vĩ MKT mình lại thấy chuột razer làm khá ngon, tuy build không phải dạng tốt. Dù sao thì giá cũng tương đối rẻ so với Logi
lazy0338
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Yêu quá
Chơi 3 tiếng thì nghỉ sạc tai nghe nhé 😆
Pin hẻo quá
Vẫn nghe chán

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019