[Review] 7 Agency chạy quảng cáo Facebook trong năm 2022
Marketing Global
2 thángBình luận: 0
[Review] 7 Agency chạy quảng cáo Facebook trong năm 2022
Ở thời đại quảng cáo trực tuyến phát triển mạnh như hiện nay, việc truyền bá hình ảnh doanh nghiệp và sản phẩm/dịch vụ là không thể thiếu. Chính vì vậy, Marketing agency xuất hiện như “cứu cánh” cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong việc thuê chạy quảng cáo facebook bên ngoài. Các Agency chạy quảng cáo Facebook giúp doanh nghiệp tiếp cận lượng khách hàng lớn và tối ưu hiệu quả. Marketing Global sẽ giới thiệu đến bạn những Marketing agency uy tín hiện nay.
Có nên thuê agency chạy quảng cáo Facebook không?
Tự lo hay thuê Agency chạy quảng cáo Facebook mới tối ưu cho doanh nghiệp?
Có nên thuê agency chạy quảng cáo Facebook không?
Hiện nay, Facebook là nền tảng mạng xã hội rộng bậc nhất trên thế giới hiện nay; vì đó dịch vụ quảng cáo Facebook tại Việt Nam ngày càng mở rộng hơn giúp các cá nhân, doanh nghiệp nâng cao tỷ lệ ra đơn hàng. Vì thế, dịch vụ chạy quảng cáo thuê ngày càng sôi nổi và đem đến nhiều kết quả hơn mong đợi. Khi bạn hợp tác với các Agency chạy quảng cáo Facebook sẽ giúp mang lại nhiều điểm lợi như:

Tiết kiệm nhiều thời gian làm việc: Mọi thứ đã được agency thực hiện giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng; bạn không phải tự tìm hiểu và chạy ads.
Tối ưu ngân sách: Một đơn vị chạy Facebook Ads tốt giúp bạn bán được nhiều hàng hơn; tiết kiệm ngân sách; target đúng khách hàng mục tiêu và nhận được nhiều tương tác mạnh hơn.

Quảng cáo


Hạn chế mắc sai lầm và mất tiền oan: Bên dịch vụ agency sẽ tư vấn và cho bạn biết được điểm mạnh điểm yếu trong chiến lược bán hàng; đưa ra quyết định đúng đắn khi bắt đầu chạy quảng cáo sản phẩm/dịch vụ. Có hợp đồng quảng cáo Facebook rõ ràng.
……
7 Agency chạy quảng cáo Facebook uy tín nhất hiện nay
Emarketer
Ngoài quảng cáo Facebook, Agency Emarketer hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ khác như Google, thiết kế website, SEO,… Emarketer với hoạt động mạnh mẽ vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm, đơn vị đã trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, hiệu quả cho nhiều công ty/cá nhân trên toàn quốc hiện nay. Emarketer giúp bạn target đúng vào tệp đối tượng mục tiêu – một cách nhanh chóng giúp xây dựng thương hiệu bền vững hơn.

Skymedia – Agency chạy quảng cáo Facebook tiềm năng trên thị trường Việt Nam
Tự lo hay thuê Agency chạy quảng cáo Facebook mới tối ưu cho doanh nghiệp?
Skymedia – Agency chạy quảng cáo Facebook tiềm năng trên thị trường Việt Nam
Skymedia chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho Marketing Online, đặc biệt với nền tảng Facebook. Ngày nay, muốn tăng hiệu quả bán hàng, chạy ads để quảng bá sản phẩm/dịch vụ là điều cần thiết; giúp tiếp cận khách hàng trên phạm vi rộng, xây dựng được thương hiệu tốt hơn. Vì thế, Skymedia sẽ cung cấp các giải pháp quảng cáo Facebook hiệu quả cho bạn; tăng doanh số bán hàng nhanh chóng; với chất lượng và giá tốt giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng.

Clever Ads
Clever Ads được biết đến là một trong những agency hàng đầu trong lĩnh vực digital, quảng cáo. Công ty đem đến cho khách hàng trải nghiệm One Stop Digital với hệ thống các dịch vụ đa dạng, giải pháp tổng thể, toàn diện trên nền tảng kỹ thuật số.

Năm 2011, CleverAds vinh dự được trở thành đối tác cao cấp chính thức của Google tại Việt Nam.
Năm 2013 trở thành Đại lý uỷ quyền của Facebook đầu tiên tại Việt Nam.

Quảng cáo


Năm 2019, trở thành Đối tác Uỷ quyền của Tik tok.
Với hơn 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo, kinh nghiệm dày dặn từ đội ngũ chuyên nghiệp, tài năng giúp CleverAds khẳng định vị trí của mình. Những khách hàng của công ty này thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Vài cái tên lớn Clever Ads đã từng hợp tác như Vietnam Airlines, Aeon Mall, Vinhome, FPT, BUV,…

MyAds
Đội ngũ chuyên gia với gần 10 năm kinh nghiệm là agency chạy quảng cáo Facebook cho hàng nghìn khách hàng. MyAds đảm nhiệm đa lĩnh vực: thời trang, nhà hàng khách sạn, giáo dục,… và nhiều dự án bất động sản lớn với chi phí marketing lên đến hàng tỷ đồng. Các gói dịch vụ Marketing của MyAds đa dạng như: Google Ads, Facebook Ads, SEO, Thiết kế Website, Mobile Marketing,…

DKT Media – Agency chạy quảng cáo Facebook tại Việt Nam
Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử và quảng cáo trực tuyến; cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo; DKT tự tin tư vấn và triển khai những chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp thị trường Việt Nam. DKT Media xứng đáng cạnh tranh là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook chất lượng-hiệu quả-giá tốt nhất mang lại giải pháp kinh doanh toàn diện hiện nay.

Dịch vụ quảng cáo Ori Marketing Agency
Là đơn vị hàng đầu trong cung cấp những giải pháp Marketing tổng thể; đã đồng hành cùng hàng trăm công ty khởi nghiệp; giúp mở rộng quy mô và nâng cao giá trị thương hiệu. Ori tập trung vào tối ưu chuyển đổi, giúp khách hàng tăng trưởng doanh thu, tiết kiệm chi phí Marketing lên tới 20-25%.

Quảng cáo


Ori Agency sẽ tư vấn và định hướng cho các doanh nghiệp mục tiêu, hình thức quảng cáo hiệu quả nhất trong hành trình hiện tại của khách hàng. Đồng thời đồng bộ hóa quy trình bài bản giữa marketing và sale; giúp tăng tới 20% tỷ lệ chuyển đổi từ quảng cáo Facebook.

Marketing Global top 1 Agency chạy quảng cáo Facebook
Marketing Global top 1 Agency chạy quảng cáo Facebook
Marketing Global top 1 Agency chạy quảng cáo Facebook
Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ về quảng cáo Facebook uy tín, bạn có thể liên hệ với Marketing Globals

Marketing Global với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo. Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook với giá rẻ, uy tín; giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu quả chạy ads, thúc đẩy doanh số kinh doanh online; và xây dựng thương hiệu vững chắc trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Sự trẻ trung trong sáng tạo chính là chìa khóa mang đến thành công của doanh nghiệp. Marketing Global lan tỏa điều này với những kinh nghiệm; và kiến thức chuyên sâu trong mọi lĩnh vực để đưa khách hàng lên một tầm cao mới.

Trong suốt quá trình thực hiện, đội ngũ chuyên viên Marketing Global sẽ liên tục đánh giá chiến dịch và mở rộng danh sách từ khóa cùng hành vi tìm kiếm của khách hàng để có sự điều chỉnh phù hợp. Làm sao để đem lại hiệu quả và hài lòng nhất từ khách hàng.

Lời kết
Các agency kể trên là những agency chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng khi lựa chọn.

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019