Didu
CAO CẤP
Vậy mà ở VN còn nhiều chỗ phải dùng từ là "mất dạy" khi để cái bảng không nhận chuyển khoản , nên tẩy chay mạnh bọn này .
1
88
hoanglong0712
CAO CẤP
Vậy mà ở VN còn nhiều chỗ phải dùng từ là "mất dạy" khi để cái bảng không nhận chuyển khoản , nên tẩy chay mạnh bọn này .
1
minhchinmc
TÍCH CỰC
Chuyển khoản thì tiện thật, nhưng mong mấy ông nên lựa lúc hợp lý mà cân nhắc việc dùng cast vs bank. Đổ xăng mà đứng chờ mấy thằng đi trước mở app qujet momo là thấy ngứa mắt r (ko tính mấy ông xe 4 bánh trở lên). Giờ cao điểm mà chò mấy ông bà trời này thật sự rất bực. R từ khi lũ momo ra trò tính tiền xăng thì dân mình quên mẹ nội dung ko dùng đth ở cây xăng nữa.
1
keangoo
ĐẠI BÀNG
Đi mua xôi đòi cà thẻ, chị bán xôi bảo “mày cà vào nách tao đây nè”
1
My name’s Liêm
TÍCH CỰC
Đi làm chỉ toàn ăn cơm phần trà đá vỉa hè. Nên vẫn có sẵn 200k trong ví.
0
dtk89
CAO CẤP
lâu rồi cũng không có một đồng tiền mặt dính túi.
0
Heisenb3rg
TÍCH CỰC
Người nghèo dùng tài khoản, người giàu dùng tiền mặt
0
Bank mod mà 0 đồng. Không thể tin nổi. 😁
0
greatboys
ĐẠI BÀNG
Sáng nay tôi đi làm, đến chổ ăn sáng vào gọi tô phở, vừa ngồi xuống chợt phát hiện quên mang ví, vẫn ỷ lại có đt sẽ chuyển khoản cho chủ tiệm, bật app ngân hàng lên thì ôi thôi, đang bảo trì, hiix. Mà chủ tiệm vừa mới bán mở hàng mà thiếu thì ngại quá. Đành nt cho vợ ck giúp 30k.
0
quangcali
ĐẠI BÀNG
Nhà có bà dì bán đồ ăn vặt. Vào giờ cao điểm rất đông khách. Rất nhiều người xếp hàng chờ tính tiền. Gặp ai chuyển khoản không qua tiền là tốn rất nhiều thời gian kiểm tra và một đống người thì phải đứng chờ. Tiền chưa qua, không cho lấy đồ đi thì khó chịu. Cho lấy đồ đi thì có khi mấy ngày sau cũng không thấy tiền vô. Tui ủng hộ chuyển khoản nhưng cũng nên đem theo tiền mặt trong người và để ý xung quanh mình. Khi tính tiền nếu thấy đông khách chờ sau lưng mình thì nên trả tiền mặt để tránh trường hợp chuyển khoản bị lỗi và ảnh hưởng mọi người xung quanh.
0
cuhiep
VIP
mình cũng ít dùng tiền mặt, hầu hết là chueyern khoản và cà thẻ.
0
I am vietinbanker
ĐẠI BÀNG
Tiền mặt có cái hay của tiền mặt. Thứ nhất là khi tiêu tiền, tiền vật lý sẽ cho chúng ta cảm giác đang thực sự tiêu tiền dẫn đến chúng ta tiêu có chừng mực hơn (cái này bạn nào dùng thẻ tín dụng tiêu thì sẽ hiểu hơn, quẹt thẻ tín dụng nhiều khi ta tặc lưỡi tiêu quá số chúng ta định tiêu). Thứ hai là việc tiêu tiền vật lý sẽ bớt bị kiểm soát hơn. Chắc các bạn chưa hiểu được cảm giác khi làm banker mà bị kiểm tra kiểm soát nội bộ họ soi vào tài khoản mình để kiểm tra xem mình có thực hiện việc đảo nợ trái phép cho khách hàng hay không. Nhiều người làm banker bị như thế, vừa ức chế vừa cay cú dù họ chả làm gì sai cả.
0
2468
ĐẠI BÀNG
Mình để 25 đô trong ví chắc nửa năm rồi chưa xài.
0
Mình cũng chủ yếu dùng samsung pay và quét QR. Tiền là thứ bẩn nhất
0
Tiện khi ở trung tâm thôi! Người miền quê toàn xài tiền lẻ, ăn chén bánh bèo 5k nói chuyển khoản thì họ đứng đơ.
Dự sau này họ đánh thuế ko biết sao đây!?
0
Khắc tên hân hạnh tài trợ
0
tuanphien
TÍCH CỰC
Thôi tiền mặt hoài rồi!! Giờ là thẻ và internet đi mod
0
Mình thì cả 2 nhất đi st mà chờ nó quét mắc mệt.. đưa tm nhanh gọn ..còn về dơ thì cái dt là dơ nhất
0
AudioScience
ĐẠI BÀNG
Cái tác dụng của tiền mặt chính là việc giúp người ta dễ quản lý chi tiêu hơn, tránh lãng phí hoặc mua bán tràn lan những thứ không cần thiết rồi có khi mắc nợ hoặc hết sạch tiền tiết kiệm. Mình ở Nhật, đa phần mọi người vẫn sử dụng tiền mặt rất nhiều. Nếu nói tiền mặt mất vệ sinh thì cũng hơi quá đáng. Nói chung cái gì cũng có cái lợi cái hại mà thôi.
0
dtsvtpt8990
ĐẠI BÀNG
Mình dị ứng vs mấy đứa mua mớ rau 5k cũng bày đặt chuyển khoản, trông nó xàm hết sức, mất thời gian cả 3 bên -__-
0
đang tải ...
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019