Roborock và những ấn tượng tại CES 2024

Văn Phát.
6/4/2024 15:26Phản hồi: 0
Roborock và những ấn tượng tại CES 2024
Tuần trước, Roborock, thương hiệu hàng đầu thế giới về robot thông minh cho gia đình, vừa ra mắt 6 sản phẩm mới tại CES với những sản phẩm sau: S8 MaxV Ultra, S8 Max Ultra, Q Revo MaxV, Q Revo Pro, Flexi Pro và Flexi Lite. Được thiết kế dựa vào nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm mới nhất của thương hiệu sẽ cung cấp các giải pháp làm sạch hiện đại và tiện lợi hơn.

Giải Thưởng & Tin tức
Sản phẩm hiện đại nhất về công nghệ của Roborock là S8 Max V Ultra, đã dành được nhiều quan tâm tại CES. Giành được giải thưởng Techlicious Top Picks of CES 2024 nhờ khả năng làm sạch ở góc hiệu quả với chổi FlexiArm và chổi nâng DuoRoller Riser chống rối tóc, cùng khả năng giữ cho thảm khô ráo trong khi vừa lau vừa hút bụi.

S8 Max V Ultra cũng giành được giải thưởng Best of CES của Newsweek và How-To-Geek, đồng thời được vinh danh là 'Sản phẩm gia đình tốt nhất' trong giải thưởng Best of CES của CNN Underscored.
1429a7c244e795eaf9d502afd4248636.jpg

TÜV Rheinland Group đã trao chứng nhận ETSI EN 303 645 về An ninh mạng và Bảo vệ quyền riêng tư cho Internet of Things (IoT) và chứng nhận "Hiệu quả làm sạch các cạnh và góc" cho Q Revo Pro, Q Revo MaxV, S8 MaxV Ultra và S8 Max Ultra.


Gian hàng của Roborock nhộn nhịp với các chuyên gia về công nghệ và phong cách sống như Andrea Smith, Kathryn Emery và các nhóm quay phim từ The Verge và CNET, ghi hình các phân đoạn và đưa tin nổi bật về những sự đổi mới của Roborock.

Các sản phẩm mới nhất của Roborock cũng được giới thiệu trong các bài viết 'Best of CES' trên các phương tiện truyền thông hàng đầu như Reviewed, Apartment Therapy, Tom's Guide, PCMag, Mashable, ZDNet, How-To-Geek, The Verge, Digital Trends, Wired…

#RoborockTechTalk
Tại CES, Roborock đã tổ chức một hội thảo trực tiếp với chủ đề “Cách mạng hóa Ngôi nhà thông minh. Vai trò của ”Công nghệ làm sạch trong việc định hình Lối sống tương lai", nơi các chuyên gia về sản phẩm đồng ý rằng công nghệ nhà thông minh sẽ ngày càng trở nên phổ biến hơn. Hội thảo đã ra mắt sách trắng của Roborock hợp tác với IDC, đưa ra dự đoán về tương lai về nhà thông minh. Chuyên gia IoT và tác giả sách bán chạy nhất của New York Times, Chuck Martin, cũng chia sẻ những hiểu biết về cách kỳ vọng của người tiêu dùng đang thay đổi. Khái niệm chuyển từ tính mới sang chức năng và áp dụng cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm vào các đổi mới là những dự đoán chủ chốt cho tương lai của nhà thông minh.

0c2aefd6ce96d3200a0e76e43774acdf.jpg


Nguồn: Roborock
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019