Sạc không dây Belkin sạc nhanh cho Apple Watch Series 7
Hoàng Lâm Khoa
một thángBình luận: 1
Sạc không dây Belkin sạc nhanh cho Apple Watch Series 7
Hôm nay Belkin công bố phiên bản mới của sạc không dây MagSafe tên gọi đầy đủ tiếng anh là 3-in-1 Wireless Charger Stand with MagSafe 15W. So với phiên bản đầu tiên thì mọi thứ không có gì khác ngoại trừ phần sạc nhanh cho Apple Watch Series 7.

Đây là tính năng mới duy nhất mà Belkin cập nhật cho sản phẩm lần này. Sạc nhanh cho Apple Watch Series 7 từ 0% lên 80% chỉ trong 45 phút. Belkin cũng chia sẻ thêm rằng phiên bản mới này chỉ sạc nhanh được cho Series 7, các dòng Apple Watch khác không hỗ trợ sạc nhanh. Trên trang belkin.com cũng đã cập nhật hai phiên bản này.

z3528442864836_5198bfeaa7df9a8fbe89ceb222aa45522.jpg
Lựa chọn hai phiên bản sạc nhanh cho Apple Watch Series 7 và sạc thông thường

Sơ lược qua mẫu sạc đứng không dây 3-in-1 này thì Belkin tự tin nói rằng đây là sạc không dây MagSafe bán chạy nhất tại Apple Store cho đến hiện tại. Với khả năng sạc cùng lúc 3 thiết bị dành cho các thiết bị của Apple như iPhone 12, iPhone 13, AirPods 3 trở lên, Apple Watch. Sạc không dây 3-in-1 with MagSafe Belkin này cũng đạt chứng nhận “Made for MagSafe” từ Apple. Tương tự chứng MFi cho các cáp sạc thuộc third-party sản xuất thì có thể hiểu nôm na “đây là sản phẩm dành cho iPhone” hoặc “đây là sản phẩm dành cho MagSafe”.

Quảng cáo


webdam.web.1000.1000.jpeg
Về thiết kế thì phiên bản mới cũng không khác gì so với bản trước đó

Nói thêm về mẫu sạc không dây 3-in-1 with MagSafe này của Belkin theo đại đa số người dùng nhận dùng nó rất sexy. Mọi người tham khảo video giới thiệu bên dưới để cảm nhận độ sexy như thế nào.Ngoài ra thì nhiều người cũng cho rằng phần giá đỡ được làm từ thép không gỉ đặc nguyên khối tạo nên sự lôi cuốn đặc biệt đó. Belkin rất nổi tiếng tại Apple Store bởi sự tương thích của sản phẩm mà thương hiệu này mang lại. Tương thích về thiết kế và kỹ thuật. Các phụ kiện của Belkin khi dùng cho thiết bị Apple có cảm giác như rằng đây là phụ kiện của Apple vậy. Các thông số về kỹ thuật cũng rất chuẩn chỉnh dành cho các thiết bị của Apple như iPhone, MacBook, Watch, AirTag,…

Văn mình cũng dở nên mình không tả được hết phần tương thích này, anh em hỗ trợ thêm nhé.

Theo thông tin từ một số nguồn thì MeKo sẽ phân phối sản phẩm này trong tháng 8 năm nay. Mình thì đã chờ đợi quá lâu rồi.

Nguồn: macrumors.com
1 bình luận
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019