Skype cho N95, xin giúp đỡ

sonvousa
3/1/2008 19:36Phản hồi: 6
Mấy bác làm ơn cho hỏi về Skype N95: tui ở mỹ nhưng sử dụng Skype về Việt Nam sao nó không có free được vậy mấy bác ! Bác nào biết rành về cái Skype này có thể chỉ cho tui được không? Cảm ơn các bác!
6 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Bản chất của Skype là miễn phí trừ khi mình muốn gọi đến đt bàn. Và ở đâu cũng như nhau.
N95 nên dùng fring. Chat, gọi Skype với nhau là miễn phí.
Còn cần gọi đến máy điện thoại thì mua tài khoản Skypeout.

Fring giờ đã hỗ trợ luôn chat Yahoo, MSN, ICQ, Gtalk,...
kimanh
ĐẠI BÀNG
16 năm
Cái này xài như thế nào vậy? chỉ mình với.
Thanks!
cái này quan trọng là bạn sử dụng skype đến một skype khác ở Vn, hay là bạn gọi về DD, Đt bàn ở Vn. Nếu vậy thì bạn bị tính tiền là đúng. Nhưng mà bạn có mua the nạp tiền vào thì mới bị tính chứ, còn nếu không bạn sẽ không dùng được chức năng call out đâu ( nghe đâu dịch vụ này cũng rẻ ...). Đối với DD bạn chú ý là có kết nối wifi như pc vậy thì mới dùng được skype, thường thì ở Mỹ wifi phổ biến, nhưng ở Vn thì không, nên đôi khi bạn gọi về DD Vn dùng Skype tưởng nhầm là free nhưng thực tế bạn đang call out ( or skype out gì đó ...) thì bị tính phí.😃
Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ! Thank a lot everybody!
cách xài Fring

Bạn tải phần mềm fring về rồi cài đặt trên đt (mà đt của bạn lúc cài đặt thì hình như phai kết nối với wifi thì mới được) Cứ theo như hướng dẫn trên màn hình, tạo 1 tài khoảnn trên Fring.Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ được dăng nhập vô tài khoản Fring của bạn.Rồi sau đó bạn cứ tiếp tục bấm :eek:ption->settings->manage communities.Nó sẽ hiện lên các ứng dụng của : skype,MSN,ICQ,SIP,GOOGLE TALK,TWITTER và dĩ nhiên YAHOO. Nếu bạn có những tài khoản ở những ứng dụng trên thì cứ việc đăng nhập vô. Bất cứ khi nào ĐT của bạn kết nối với wifi mà bạn mở chương trình Fring lên thì bạn sẽ có thể gọi được các thành viên khác cũng xử dụng Fring như bạn miễn phí,như là bạn đang xử dung trên máy vi tính vậy.
Chú ý:YAHOO HIỆN GIỜ CHƯA HỖ TRỢ VOICE CHAT TRÊN ĐT.
Hy vọng bài này sẽ giúp bạn được phần nào.
fring92.rar

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019