Sony ra mắt TV Sony BRAVIA 2024

zyzy1908
12/6/2024 5:49Phản hồi: 88
Sony ra mắt TV Sony BRAVIA 2024
Sony vừa ra mắt loạt TV BRAVIA 2024 mới bao gồm BRAVIA 9, BRAVIA 8, BRAVIA 7BRAVIA 3. Dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Sony Bravia sẽ bao gồm TV BRAVIA và dàn âm thanh BRAVIA Theatre chú trọng việc mang đến trải nghiệm như rạp phim tại gia cho người dùng.

Sony hợp tác với các thương hiệu lớn như IMAX Enhanced, DTS:X, Dolby Vision, Dolby Atmos và tự phát triển công nghệ âm thanh riêng 360 Spatial Sound Mapping. Ngoài ra, Sony cũng hợp tác Netflix để phát triển tính năng Netflix Adaptive Calibrated Mode để nâng tầm trải nghiệm xem phim OTT.

Những công nghệ có trên TV Sony BRAVIA mới

IMG-0635.jpeg
  • Mỗi chiếc TV được trang bị bộ vi xử lý nhận thức XR mà Sony nói rằng mạnh nhất và thông minh hơn cả AI để tái hình hình ảnh chính xác theo ý đồ nguyên bản của nhà làm phim. Bộ xử lý này có thể nhận diện từng cảnh quay và biểu cảm trên khuôn mặt nhân vật để tối ưu hoá hình ảnh với độ chân thực cao nhất.
  • Công nghệ kiểm soát đèn nền XR Backlight Master Drive sẽ giúp xử lý tốt nhất độ chuyển màu sáng tối, đảm bảo độ đen và sâu cho từng điểm ảnh. High Peak Luminance: công nghệ giúp các cảnh quay thiên nhiên được tăng cường màu sắc và ánh sáng, mang lại hình ảnh chân thực và rực rỡ. Bộ đôi này sẽ giúp hình ảnh sáng hơn, nét hơn, HDR cao hơn, hạn chế Blooming và tác động của ánh sáng bên ngoài.
IMG-0634.jpeg
  • X-Anti Reflection: Tính năng này sẽ giúp khắc phục sự phản chiếu hình ảnh lên màn hình. Ngoài ra còn có X-Wide Angle để tối ưu hiển thị hình ảnh ở từng góc độ, hiểu đơn giản là tối ưu góc nhìn rộng.
  • Một loạt công nghệ nâng cấp trải nghiệm âm thanh như Acoustic Multi-Audio+, Acoustic Surface-Audio, Voice Zoom 3 với công nghệ tách âm AI (tách các loại âm thanh trong các phân cảnh, định vị ví trí và tái tạo để mang đến chiều âm thanh chân thực).

Các dòng TV BRAVIA 2024 mới

BRAVIA 9, 8, 7 và 3 đều sử dụng Google TV, tích hợp điều khiển TV bằng giọng nói mà không cần remote mà theo Sony là có thể bất chấp cả những câu lệnh phức tạp và bất chấp giọng vùng miền vẫn sẽ hiểu được. Ngoài ra, Sony cũng phát hành bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng BRAVIA Connect để cho phép người dùng cài đặt và điều khiển TV Sony bằng điện thoại.

IMG-0632.jpeg

Các dòng TV này đều có thiết kế siêu mỏng với 4 cách lắp đặt chân đế và nằm trong kế hoạch Road to Zero để giảm thiểu tác động tới môi trường. Riêng dòng BRAVIA 8 và 9 được tăng cường tổng công suất loa, BRAVIA 9 cũng là TV đầu tiên trên thế giới được bổ sung thêm 2 loa Beam Tweeter ở phía trên, kết hợp với 2 loa Frame Tweeter ở hai bên cạnh viền, giúp mở rộng trường âm thanh vòm, nâng cấp cực đại để mang đến trải nghiệm tiệm cận rạp chiếu phim.

Ngoài ra, anh em có thể nâng cấp thêm với dàn âm thanh BRAVIA Theatre như loa thanh BRAVIA Theatre Bar 8, BRAVIA Theatre Bar 9, rạp hát tại gia BRAVIA Theatre Quad và loa đeo cổ BRAVIA Theatre U.
88 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Nét như SONY.
@ohzzzz 23tr chỉ là phân khúc thấp thôi, dùng chung màn với Samsung, LG, Xiaomi
@ohzzzz tất cả chỉ là hên xui!
@xecatang Nghỉ đẻ à bro 😳
@Cu Cook Phế vật của bạn như thế nào chứ phế vật của tôi KDL-50W800C dùng từ tháng 11-2014 đến giờ vẫn chưa phải sửa chữa gì.
Nhà tôi 3 đời xài Sony, từ đít lồi tới đít lép, đít lồi cà chớn vỗ đít nó mấy cái là ngoan liền, đít lép cà chớn chở ra tiệm điện tử anh chủ chọt mấy cái cũng ngoan mà đc 7 7 49 ngày lại tịt. Sau cùng chọn Samsung Frame và hạnh phúc đến hôm nay 😁
@xecatang Sony ko hợp khí hậu VN hay sao ấy , cứ hết bảo hành là lăn đùng ra chết
Cười vô mặt
Lin Ga
ĐẠI BÀNG
một tháng
@xecatang Giờ tivi mua hãng nào cũng vậy, cứ hồi hộp sợ nó ra đi đột ngột 😂
zyzy ?
Nhà còn một con bị nháy đỏ 6 lần chưa sữa.
@TRUNGKIENVEVO Mình cũng thế, chưa buồn sửa
@phoden Nghe thợ bảo lỗi đó là lỗi cao áp sữa cũng không đắc lắm nhưng chưa sữa vì rất ít xem tivi.
@TRUNGKIENVEVO mình cũng có 1 con,
@TRUNGKIENVEVO hơn triệu bạc đấy
Ủa ai đăng bài này vậy?
@hoacuclon Zyzy (Vy Vy), 1 thời S-Chanel xong qua tinhte, thuộc top trong dàn những chị em review công nghệ có lượng fan đông đảo đấy, hôm nay thấy bạn ấy đăng bài lại lại nhớ đến ký ức 5 năm trước tràn về 😄😄
@hieu282828 Tưởng nghỉ tinhte rồi chứ
@hoacuclon Nghỉ chắc thất nghiệp nên về lại cũng vì tiền
@Phuchuy1996 đi làm đèo vì tiền thì vì cái gì?
@pirates89 Có hiểu ý mình nói không bạn Ban đầu đã chọn ra đi rồi lại quay trở lại làm gì? Nếu có bản lãnh thì đã không quay trở lại
Sony cần điều chỉnh giá. Nhìn đẹp, ngon... mỗi giá chua quá... => Mua 2 cái TCL mà vẫn ko bằng 1 cái Sony...
Ghét Sony cái giờ nó khoá hết ko cho dùng app Google Home để điều khiển mấy con Android TV cũ nữa, giờ ko có cách nào để điều khiển TV bằng đt
Giá cả là quyết định MỘT ĐỜI TA BA ĐỜI NÓ, vài năm lại ra công nghệ mới để tiền thay cũ đổi mới
sony bị cái cứ sài ít hôm hết bảo hành là hỏng tấm nền, chả hiểu tại sao
@╰‿╯ do hên xui thôi, tôi mua loại rẻ rách có 6 củ gần 10 năm rồi đây này 😆
tunglc
ĐẠI BÀNG
một tháng
@╰‿╯ Đang xài tv TCL mua có 5 củ 3-4 năm nay rồi vẫn ngon lành cành cào như mới chưa bị gì, có thằng Sony xài màn lởm thì có.
@thanhtinh2276 đang dùng cái Oled đời đầu của Sony đến giờ vẫn phà phà (mua từ năm 2018) vẫn nét, đẹp, ăn đứt mấy con tầm trung mới ra
@TKNRCT Từ dòng X90 trở lên mới là dòng cao cấp của Sony
Mua 1 con sony 4K từ năm 2018 đến giờ vẫn ngon. Mấy tháng trước chết main thay hơn 1 củ lại dùng tiếp, sony thì cứ dòng cao cấp mà mua, hơi đắt nhưng sắt ra miếng. Mấy tháng trước chuyển qua mua LG nhưng cái webos dùng không mượt & sướng bằng GoogleTV.
@gauto988 Đúng bác, mua TV Sony thì nên mua model cao cấp xem cho sướng, bền bỉ xài được lâu, phân khúc thấp nó xài chung màn với bọn kia thì cũng nhanh hư y chang như Samsung, LG, Xiaomi thôi.
@gauto988 Nhà mình cũng 2 cái, 1 mua 2018 cũng chết main nhưng chưa thay, 1 mua 2019 thì vẫn chạy phà phà
@phoden Tụi Sony nó cũng biết là nhanh hỏng main. Lúc hỏng gọi cho tụi bảo hành Sony nó chưa cần gửi người đến kiểm tra nó nói luôn là hỏng main, thay main, mình nghi ngờ gọi thợ ngoài kiểm tra thì đúng là hỏng main thật.
@gauto988 Chắc là bệnh mạn tính của SONY rồi
TV Sony ngày xưa thì bền thật chứ h chất lượng cũng bt
nhìn lại chán . hà mình có con tivi sony . đang dùng ngon lành lăn đùng ra sọc mấy đường . mặc dù không va chạm gì . vhans chả buồn nói luôn
@lehunghmu cin lg cũng vậy, thay 3 lần vẫn bị
Trước Sony có cái điều khiển thuộc hàng thảm hoạ, giờ không biết thế nào
sony-kdl-50w800b-product-photos08.jpeg
@causelove94 App VTVGo chất lượng hình ảnh thì thấp, đã thế lại còn lag. Vậy mà cứ quảng cáo rầm rộ như là 1 app quốc dân. Giờ lại đang quy hoạch để tích hợp sẵn trên các tivi bán ra.
@Khoa SE Mình cũng thấy khiển SS thiết kế đẹp, mà bố trí các phím thì chưa hợp lý lắm
image.jpg
@drizzles giờ bỏ luôn điều khiển rồi đó bác =)))) khỏi phải xấu hay đẹp
@causelove94 Nó có cái loại cong cong kia, nhìn đẹp bác ạ, TV với loa của Samsung đều dùng kiểu thiết kế đó
Trước năm 9x nhà dùng con TV 16 inch Sony nồi đồng cối đá, cả chục năm ko hỏng. Sau bán đi đổi cái khác. Thời đó đã 5tr.
Nhà có 2 con dòng cao cấp nhất 2016 và 2018. Đến giờ dùng vẫn ngon. Xem hàng ngày
Tivi giờ hết bảo hành là đa số đều sọc hoặc loang màu
các hãng đều na ná như nhau
@Thiencl cái LG nhà mình dùng 6 tháng sọc màn hình 1 lần, cứ thay đến hết bảo hành giờ là cái thứ 3 rồi mà nó vẫn còn sọc, sọc không thể ngăn cản
@khanhduy.39n mã gì thế bạn? thay tấm nền hay thay tv mới luôn?
@khanhduy.39n Giờ công nghệ mới nhiều cái hay ho nhưng độ bền cực kì thấp luôn éo hiểu các hãng chủ ý với nhau làm vậy để kinh doanh bán được nhiều sản phẩm hơn hay sao đó
@Minh TNK Minh k nho, dong 4k 40 inch tam 9 - 10tr, thay mỗi tấm nền, giờ hết bảo hành đành chịu sọc 1/5 màn hình

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019