Sự Trỗi Dậy Của Anh Hùng Khiên Phần 2 Tập 13: Đơn Hàng Kinh Doanh Tiếp Theo Của Naofumi
meomoe
3 thángBình luận: 0
Hãy nói về Sự Trỗi Dậy Của Anh Hùng Khiên Phần 2 Tập 13 Ngày phát hành. Chúng tôi cũng sẽ nói về một số giả thuyết liên quan đến tập tiếp theo. Tập 12 là một trong những tập hay nhất mùa này và trận chiến cuối cùng giữa Kyo và Naofumi là một vụ nổ. Chúng ta phải nhìn thấy Naofumi trong trạng thái điên cuồng của anh ấy khi anh ấy giải phóng tất cả sự tức giận bị kìm nén của mình lên Kyo. Nhiều gợi ý đã được đưa ra cho các tập phim trong tương lai và các nhân vật mới. Hãy nói về tất cả một cách chi tiết. Anime Rising of the Shield Hero được chuyển thể từ light novel cùng tên do Yusagi Aneko viết.

Link xem anime: https://subhay.net/phim/su-troi-day-cua-anh-hung-khien-phan-2-17278/

Sự Trỗi Dậy Của Anh Hùng Khiên (Phần 2) Trọn Bộ Full 13/13 Tập VietSub, Thuyết Minh

[Tập 13] Sự Trỗi Dậy Của Anh Hùng Khiên (Phần 2), Tate No Yuusha No Nariagari, The Rising of the Shield Hero (Ss2) 2022: Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ Phần 2 | Sự Trỗi Dậy Của Anh Hùng Khiên Phần 2 vietsub | ​Tate No Yuusha No Nariagari Ss2...
hayghe.club


Câu chuyện Tiếp nối cuộc phiêu lưu của Naofumi và các thành viên trong nhóm của mình để cứu mọi người khỏi thảm họa của Waves. Một tuần còn lại để làn sóng được triệu tập và một mối đe dọa lớn hơn đang đến với Naofumi và các anh hùng khác khi Rùa Thần Sinh vật Quyền năng đã thức dậy và bắt đầu cuộc tấn công của mình chống lại nhiều thị trấn và làng mạc. Khi tất cả các anh hùng khác từ chối lời đề nghị cung cấp Viện trợ của Nữ hoàng, chính Anh hùng Khiên Naofumi đã bảo vệ mọi người khỏi mối đe dọa chết người này từ Rùa Thần. Dưới đây là tất cả các thông tin chi tiết liên quan đến Ngày phát hành tập 13 của The Rising of the Shield Hero Season 2.
The-Rising-of-the-Shield-Hero-Season-2-Episode-13-Featured.jpg
Tập 12 của The Rising of the Shield Hero Season 2 có tựa đề là “Lý do chiến đấu”. Tập này tập trung vào cuộc chiến cuối cùng giữa Naofumi và Kyo, nó bắt đầu với một đoạn dựng phim nhỏ về cuộc sống của cả Kyo và Naofumi ở thế giới bên kia khi còn là game thủ. Naofumi là chính mình và Kyo là một chàng trai trầm cảm, người cuối cùng đã tự kết liễu cuộc đời mình và đầu thai vào thế giới khác này. Điều này thể hiện cả nguồn gốc và sự khác biệt của chúng. Naofumi và các thành viên trong nhóm chuẩn bị tấn công phòng thí nghiệm của Kyo và ở phía bên kia, Kizuna và các anh hùng khác đang chiến đấu với quái vật trong làn sóng.
The-Rising-of-the-Shield-Hero-Season-2-Episode-13-Ost-and-Naofumi.jpg
Khi Naofumi đối mặt với Kyo, sự thất vọng và thịnh nộ của anh ta chuyển thành trạng thái rồng. Nhưng những lời từ Rishia và Ost đã làm dịu cơn giận của anh ta và anh ta tỉnh táo lại. Và ngay sau đó anh ta tung ra một đòn tấn công cuối cùng vào Kyo giết chết anh ta. Bây giờ khi nhiệm vụ lấy lại sức mạnh của Spirit Tortoise đã hoàn thành, Naofumi và các thành viên trong nhóm của anh ta trở lại thế giới của họ.
Tập 12 kết thúc với cảnh Naofumi và những người khác trở về thế giới của họ. Sau khi trở về vương quốc, Naofumi được vinh danh bởi Nữ hoàng và được trao huy chương và Danh hiệu Tử tước (Trạng thái quý tộc) vì đã đánh bại Spirit Tortoise. Bên cạnh đó, nhiều nhân vật mới đã được giới thiệu trong các cảnh quay nền sẽ rất cần thiết cho Cốt truyện The Rising of the Shield Hero mùa 3. Một trong số đó là Sadina The Harpoon Hero, cô ấy là một chiến binh của tộc người thú và rất mạnh về sức mạnh vũ phu và kỹ thuật kiếm thuật. Cuộc gặp gỡ của cô với Naofumi là một sự kiện rất quan trọng xảy ra trong câu chuyện và sẽ là một phần của Phần 3.
The-Rising-of-the-Shield-Hero-Season-2-Episode-13-Season-3-Preview.jpg
Bây giờ khi tập 12 đã kết thúc, nhiều người hâm mộ đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo vì tập này giống như một đêm chung kết. Do đó, nhiều người hâm mộ đang lan truyền tin đồn về việc Tập 13 sẽ là tập Tóm tắt của Phần 2. Nhưng vẫn chưa được xác nhận liệu đó có phải là tập tóm tắt hay không. Vì vậy, nếu chúng ta suy đoán về tập 13 thì có thể là về việc thiết lập tốc độ cho cốt truyện phần 3 vì công ty sản xuất đã thông báo về mùa tiếp theo và nó sẽ được phát sóng rất sớm. Vì vậy, nếu tập tiếp theo làm lu mờ một số nhân vật quan trọng và Hành trình của họ thì đó sẽ là một cách hoàn hảo để kết thúc phần. Nào, hãy cùng xem Naofumi phải đối mặt với những thử thách và cuộc phiêu lưu mới nào trong wave mới sắp tới.
The-Rising-of-the-Shield-Hero-Season-2-Episode-13-Featured.jpg
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019