Sweet Home 3D mới nhất - Phần mềm thiết nội thất 3D miễn phí

svtdhnlu
24/2/2019 12:19Phản hồi: 1
Sweet Home 3D
Sweet Home 3D
một ứng dụng thiết kế nội thất miễn phí giúp bạn sắp đặt đồ trang trí trong căn nhà của bạn sau đó trích xuất ra định dạng 2D và xem ở dạng 3D. Công cụ này tích hợp nhiều công cụ vẽ tạo nên những hình dạng cơ bản trong ngôi nhà giúp bạn trang trí, thiết kế lại đồ đạc trong nhà một cách hợp lý nhất.

Các tính năng chính của Sweet Home 3D
Hỗ trợ thiết kế nội thất cho ngôi nhà.

Sweet Home 3D có khả năng tạo một mô hình đầy đủ với mặt cắt ngang cho ngôi nhà, thêm các đồ vật đặt vào bên trong cùng các hiệu ứng màu sắc độc đáo tạo nên một mẫu nhà hoàn thiện. Các kích thước và tỷ lệ của các đối tượng như cửa chính, cửa sổ, đồ vật,... được tính toán chính xác giúp bạn xem trước hình ảnh ngôi nhà của mình trước khi tiến hành xây dựng hoặc sữa chữa.

Thêm các chú thích cho bản vẽ.
Sweet Home 3D cho phép thêm các chú thích bản vẽ với tên khu vực,đường kích thước, chữ chú thích và để làm sinh động thêm cho thiết kế.


Tạo ảnh bằng các hiệu ứng độc đáo.
Với các mẫu thiết kế, bạn có thể tạo hình ảnh ảo và các đoạn phim video với khả năng tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng mặt trời theo thời gian trong ngày và vị trí địa lý.

Chế độ xem linh hoạt.
Người dùng được phép tạo các thiết kế dưới dạng 2D, đồng thời xem nó trong không gian 3D từ một vị trí trên không, hoặc điều chỉnh hướng nhìn của ngôi nhà từ các góc khác nhau.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
Giao diện của chương trình được biên dịch ra nhiều ngôn ngữ như Trung Quốc, Séc, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, Hungary, Ý, Nhật Bản, Ba Lan, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Việt Nam. Phần mềm cũng tương thích với nhiều hệ điều hành thông dụng.

Download Sweet Home 3D
Lưu ý: Mỗi file nến trong thư viện mẫu SweetHome3D chứa một file SH3F mà bạn có thể click đúp chuột để thêm mẫu 3D vào catalog vật dụng của Sweet Home 3D.
1 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

First of all, thank you for your post. https://mtboan.com/ 메이저사이트 Your posts are neatly organized with the information I want, so there are plenty of resources to reference. I bookmark this site and will find your posts frequently in the future. Thanks again ^^

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019