Tải KMSAuto Net v1.5.6 Active Windows, Office miễn phí 2024

Duockhongzay
2/3/2024 12:7Phản hồi: 0
Tải KMSAuto Net v1.5.6 Active Windows, Office miễn phí 2024
Tải KMSAuto Net v1.5.6 để kích hoạt bản quyền Windows, Office vĩnh viễn như thế nào? Phần mềm KMSAuto là một công cụ hữu ích được nhiều người tìm kiếm và trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Vậy làm sao để sử dụng nó để Active Windows, Office mọi phiên bản miễn phí?

Giới thiệu KMSAuto NetKey Manage System Auto (KMSAuto) là công cụ hỗ trợ mở khóa, Active tự động các sản phẩm của Microsoft gồm Office và Windows. Phầm mềm KMSAuto Net nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ người dùng, bởi vì không chứa bất kì virus hay tool độc hại nào.

Nhà sáng lập KMSAuto là Ratiborus đã phát biểu rằng người dùng sẽ không phải đăng ký hay chi trả cho bất kỳ một khoản phí nào để sử dụng App. Chỉ với các bước cơ bản là bạn đã có thể kích hoạt vĩnh viễn Windows, Office tất cả các phiên bản.

Tuy vậy, KMSAuto là bất hợp pháp nên sẽ bị các phần mềm antivirus hay Windows Defender tìm thấy. Nên bạn cần phải tắt các ứng dụng này trước khi cài đặt KMSAuto Net v1.5.6 trên máy tính của mình.

Thông tin về KMSAuto Net v1.5.6

Công cụActivate KMSAuto Net
Phát triển bởiRatiborus
Dành choHệ điều hành Windows
Tính năngActive Windows, Office

Yêu cầu cấu hình cài đặt KMSAuto Net v1.5.6 mới 2024

Cơ chế hoạt động của KMSAuto Net v1.5.6 rất đơn giản, dễ dàng kích hoạt bản quyền hệ điều hành trên máy tính. Giao diện thân thiện, rất thuận tiện cho việc sử dụng để Active vĩnh viễn Windows và Office.
 • Chip: Bộ xử lý Intel Pentium 3 trở lên
 • RAM: Yêu cầu có ít nhất 1GB RAM
 • Ổ đĩa cứng: 30 MB
 • Hỗ trợ trình duyệt Web: .NET Framework 4.5 trở lên

Link Download KMSAuto Net v1.5.6 Active Windows, Office vĩnh viễn mới 2024

Bạn đang mong chờ tìm được Website tải KMSAuto Net by Ratiborus uy tín, dừng lại ở Duockhong.com để tải xuống là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Vì sau đây là File Download đã được đội ngũ của chúng tôi tiến hành kích hoạt thử và kiểm tra trước khi cung cấp đến cho người dùng.

Vậy nên, nếu có lo lắng về virus, mã độc hay phần mềm ẩn thì cứ yên tâm tải xuống. Chúng mình đảm bảo an toàn, đồng thời hướng dẫn chi tiết cách Active Windows, Office ngay sau đây!

Tải KMSAuto Net miễn phí


Bạn muốn sử dụng Office, Windows bản quyền vĩnh viễn thì chỉ cần tải về và kích hoạt một lần là có thể dùng được trên máy tính của mình.

>>> DOWNLOAD KMSAUTO NET V1.5.6 <<<

==> Mình cam kết file này là “file sạch” không hề có virus nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải xuống nha!

Cách tải KMSAuto Net 2024 để kích hoạt Windows, Office miễn phí

Lưu ý: Trước khi tải KMSAuto Net cần tắt hết các phần mềm diệt Virus, Windows Defender hay tường lửa. Nếu không khi giải nén ra File sẽ tự động bị xóa.

Quảng cáoBước 1: Bạn thực hiện bấm Download KMSAuto theo link mà Duockhong.com cung cấp ở trên về máy tính của mình

Bước 2: Tiến hành giải nén File theo hướng dẫnBước 3: Chọn phiên bản 32bit hoặc 64bit tùy theo cấu hình máy tính của bạn → Click chuột phải chọn Run as administratorBước 4: Khi khởi chạy KMSAuto bạn sẽ truy cập vào giao diện như hình dưới đây

Quảng cáo

Bước 5: Để kích hoạt Windows, Office → Bạn chọn Install KeysBước 6: Ở mục Information:
 • Chọn Windows nếu bạn muốn Active Windows bản quyền
 • Chọn Office nếu bạn muốn Active Office bản quyềnBước 7: Ở thanh tùy chọn Install Own Key → Bạn chọn phiên bản Windows/Office của bạnBước 8: Lúc này phần mềm sẽ tự động tìm key → Bạn chỉ cần bấm chọn nút InstallBước 9: Bạn chọn nút Activate Windows/Activate Office → Tiếp đó sẽ xuất hiện dòng chữ “Are you sure?” → Bạn chọn OK để xác nhận nhé!Bước 10: Xác nhận kích hoạt thành công bằng KMSauto Net


Lời kết

Vừa rồi là những chia sẻ của Duockhong.com về hướng dẫn tải KMSAuto Net v1.5.6 miễn phí mới nhất 2024. Đồng thời là chia sẻ cho bạn cách sử dụng KMSAuto để Active Windows, Office vĩnh viễn đơn giản hiệu quả.
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019