Thắng đc cái SEA Games, còn đâu thì… thua ngay trên sân nhà.
hakuruno
một thángBình luận: 9
9 bình luận
Á chào anh Há Ku 😄
td79
ĐẠI BÀNG
một tháng
Công nhận đọc bài này xong thấy trận bóng thắng Thái vừa rồi vô bổ. Vài cái bóng bánh tung hô lên trời nhưng là cả 1 đám kém cỏi và kém phát triển. Cái cần là phát triển sx để nâng cao đời sống thì chả thấy ma nào đi ủng hộ, cổ vũ. Vô địch bóng đá không giúp đất nước phát triển, thay đổi. Nhìn Singapore là rõ, bóng đá cũng chỉ là 1 trò giải trí không hơn
@td79 Thế theo ông, dẹp hết thể thao đi nhỉ 😆
td79
ĐẠI BÀNG
một tháng
@bomduc Ý tôi nói ở đây là, hãy coi bóng đá chỉ là một môn giải trí. Không nên cuồng nộ thần thánh, đổ dồn hết sức vào phát triển nó.
@td79 Thắng thì ăn mừng, vui là giải trí đấy ông, mình đâu có đầu tư phát triển bóng đá nhiều như các nước khác :v, tính ra là còn ít đầu tư đấy. Đa số bóng đá đều có doanh nghiệp tài trợ, sở hữu các đội bóng, nhà nước đâu có mất nhiều đâu. Bóng đá các doanh nghiệp sử dụng là có giá trị, dùng quảng bá, ông nghe tên các câu lạc bộ bóng đá của VN là biết tên đều gắn liền với thương hiệu. Đối với 1 Quốc gia cũng thế, bóng đá để quảng bá thương hiệu Quốc gia, phát triển du lịch,.vv.. khích lệ tinh thần thể thao nữa, dân văn phòng mà chiều chiều đi đá bóng khỏe mà.
Đá bóng là phải thua thì mới vừa lòng các vị =))) cứ cố bẻ lái là éo gì, bóng đá là bóng đá, kinh tế là kinh tế. VN thắng đương nhiên là tốt hơn thua, khi thắng là thương hiệu vị thế tăng ít nhiều, marketing nó phải thế.
@bomduc Đọc kỹ lại rồi dùng não suy ngẫm xem ý ngta muốn nói ở đây là gì. Đừng có đọc ba chớp ba nháng chỉ để comment, và đừng nhét chữ vô mồm người khác.
@hakuruno Đọc title là hiểu, nếu viết Title mà ko hiểu, hay là nội dung không đúng với title thì là do thằng viết bài, "Thắng đc cái SEA Games, còn đâu thì… thua ngay trên sân nhà." Có đúng câu này vế đầu là đang chê là đá bóng thắng cũng không để làm gì, còn vế sau chả đang nói về kinh tế ? Bẻ lái =)))))
@bomduc Khi nào dùng não comment đi rồi nói tiếp.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019