Tổng hợp một số bản ROM và mod hữu ích dành cho HTC One

Duy Luân
25/09/2013 01:09Phản hồi: 221
tinhte.vn-htc-one-red-500.jpg

HTC One là một trong những chiếc điện thoại Android cao cấp hiện nay vừa mang trong mình sức mạnh xử lí tốt, công nghệ mới, lại vừa có thiết kế nhôm đẹp mắt. Trước đây mình đã có một bài chia sẻ về các thủ thuật sử dụng máy cho hiệu quả, còn hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một số bản ROM và mod Xposed để giúp chiếc One trở nên mới mẻ và thú vị hơn. Những phần trong bài viết này được tích cóp từ kinh nghiệm sử dụng của mình. Nếu các bạn biết hoặc đã dùng qua những ROM hay mod nào hay thì hãy cùng chia sẻ với mọi người luôn nhé.

Yêu cầu trước khi tiến hành flash ROM và mod:
 • Bạn phải sao lưu toàn bộ dữ liệu của mình đề phòng trường hợp bất trắc.
 • Máy đã unlock boot loader, cài customer recovery và root. Nếu bạn chưa làm những thứ này thì mời tham khảo topic về cách nâng cấp ROM và các vấn đề liên quan của HTC One
 • Một số bản ROM chỉ mới đang ở giai đoạn thử nghiệm nên có thể phát sinh lỗi. Phần nào có lỗi mình sẽ nói cho các bạn biết
Bài viết này gồm có 3 phần:
Phần 1: Một số bản ROM nổi bật

ROM gốc Sense và ROM gốc Google Play Edition

Trước hết phải nói về ROM gốc cái đã. Như các bạn đã biết thì HTC One có hai "dòng". Dòng đầu tiên chạy giao diện Sense 5 của HTC và nó cũng là model được bán chính hãng tại Việt Nam. Dòng thứ hai sử dụng ROM do Google phát triển và nó là Android gốc không có thêm những tính năng hay thành phần giao diện của Sense. Bản thứ hai gọi là HTC One Google Play Edition và chỉ được bán qua đường xách tay. Nhưng may mắn là dù cho bạn có mua chiếc nào đi chăng nữa thì nó cũng có thể chạy ROM của bản còn lại. Nói cách khác là mua một được hai đấy.

Đầu tiên là ROM gốc Sense:
Download stock odexed dựa trên build 2.24.401.8. ROM này có nền tảng là Android 4.2.2 Jelly Bean đi kèm giao diện HTC Sense 5, gốc hoàn toàn, chưa root (nhưng có thể được root).

ROM_goc_HTC_Sense_HTC_one.jpg

Kế tiếp là ROM gốc Google Play Edition:
Download Android Revolution HD 3.2 Google Edition: ROM này là Android 4.3. Như mình đã nói ở trên, chỉ có giao diện gốc như các máy Nexus thôi chứ không có những thứ của Sense đâu. Các bạn phải xác định là ROM Google Play Edition sẽ không có nhiều tính năng phụ thêm như bên Sense 5, nhưng bù lại chúng ta có một bản ROM cực kì ổn định với tốc độ chạy rất nhanh, gần nh không bao giờ đứng hay có độ trễ. Bạn sẽ có được trải nghiệm thuần khiết Android, mà lại là Android 4.3 mới nhất nữa mới sướng chứ.

ROM_Android_Google_Play_Edition_HTC_One.jpg

ROM MoDaCo.SWITCH: chuyển đổi giữa ROM Sense và ROM Google Play chỉ bằng một cú nhấn

Ít hôm trước mình có giới thiệu đến các bạn công cụ MoDaCo.SWITCH có khả năng giúp HTC One chuyển giữa ROM Sense với ROM Android gốc một cách nhanh chóng chỉ với một cú nhấn. Giờ đây công cụ nãy đã được lập trình viên "cha đẻ" Paul O'Brien mở ra cho mọi người cùng thử nghiệm chứ không giới hạn trong một nhóm nhỏ người dùng cao cấp nữa.

MoDaCo_SWITCH_HTC_One.jpg

Thực chất cả hai ROM Sense và Google Play Edition đã được Paul O'Brien đóng gói chung vào một file zip duy nhất (dung lượng 1,5GB), và chúng ta chỉ việc flash nó cộng thêm một vài tập tin phụ thông qua recovery là xong. Cực kì đơn giản và dễ dàng. Điểm hay nhất trong giải pháp của Paul đó là cả hai ROM sẽ chia sẻ chung một khu vực lưu dữ liệu, do đó bạn chỉ việc cài ứng dụng một lần và nó sẽ tự xuất hiện trên cả ROM Sense lẫn ROM Android gốc. Dữ liệu do app tạo ra, dữ liệu đăng nhập của từng app, save game... cũng được bảo toàn nên chúng ta có thể thoải mái chuyển giữa hai ROM mà không phải lo nghĩ đến chuyện đồng bộ dữ liệu.

Quảng cáoMặc dù vẫn còn trong giai đoạn beta nhưng cả hai ROM đều chạy rất mượt mà, không nóng máy và mình vẫn chưa thấy lỗi gì xuất hiện. Pin của ROM Sense thì vẫn tuyệt vời, còn pin của ROM Android gốc thì mình vẫn đang thử nghiệm thêm. Quá trình chuyển từ ROM Sense sang ROM gốc mất khoảng 30 giây.


Hướng dẫn cách flash ROM MoDaCo.SWITCH cho HTC One:

Trước hết bạn cần tải về một số tập tin sau:
 • Beta 13 install zip - Mirror 1 / Mirror 2 DOWNLOAD (ROMraid)
 • Nếu máy của bạn vẫn còn S-ON thì tải tiếp cái này - DOWNLOAD (ROMraid)
 • Bộ zip để root máy - DOWNLOAD (ROMraid)
Cách cài đặt:

MoDaCo.SWITCH có thể được cài y như cách flash mọi ROM thông thường khác thông qua customer recovery. Các bước thực hiện như sau:
 • Chọn tùy chọn Wipe data trong máy để xóa sạch dữ liệu (lưu ý là phải wipe trước, không wipe sau khi flash ROM)
 • Flash tập tin SWITCH Beta 13
 • Flash tiếp gói S-ON
 • Flash tiếp gói root
 • Reboot lại máy
Vậy là xong, chúng ta đã có thể bắt đầu sử dụng ROM MoDaCo.SWITCH được rồi đó.

Quảng cáo


Một số lưu ý trong quá trình sử dụng MoDaCo.SWITCH:
 • Bạn có thể chuyển giữa ROM Google Play Edition với ROM Sense bằng cách tìm và chạy ứng dụng SWITCH (có hình công tắc màu đỏ)
 • Bạn có thể nâng cấp OTA cho MoDaCo.SWITCH bằng cách tìm kiếm ứng dụng có tên là SwitchUp. Nếu có bản cập nhật mới thì app này sẽ tự download về và cài cho bạn, rất đơn giản. Bạn không cần phải flash thủ công.
 • Mình thấy rằng ROM Sense ít hao pin hơn ROM Google Play Edition nhưng không mượt bằng
 • Dữ liệu được chia sẻ chung giữa hai ROM Sense và ROM Google Edition, do đó bạn chỉ việc cài ứng dụng một lần và nó sẽ tự xuất hiện trên cả ROM Sense lẫn ROM Android gốc. Dữ liệu do app tạo ra, dữ liệu đăng nhập của từng app, save game... cũng được bảo toàn nên chúng ta có thể thoải mái chuyển giữa hai ROM mà không phải lo nghĩ đến chuyện đồng bộ dữ liệu.
ROM Sense 5 dựa trên Android 4.3 cho HTC One

HTC trước đây từng nói rằng hãng sẽ ra mắt bản cập nhật Android 4.3 cho HTC One vào cuối tháng 9, và bây giờ bộ cài của bản update này đã có trên mạng. Trong phiên bản mới (vẫn đi kèm Sense 5.0), chúng ta được phép chọn bài nhạc của riêng mình để làm nền cho video tạo bởi tính năng Highlights, ngoài ra thì thời gian chuyển hình ảnh trong video sẽ phụ thuộc vào nhịp điệu của nhạc nền. Trình quản lí tác vụ và chức năng kiểm tra lưu lượng mạng giờ đây được mang ra màn hình app drawer, biểu tượng của Wi-Fi Hotspot cũng đổi mới. Tính năng luôn bật Wi-Fi để phục vụ cho mục đích định vị của Android 4.3 cũng xuất hiện. Ngoài ra thông tin còn cho biết thêm rằng bản cập nhật này sẽ khắc phục độ tương phản của ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng.

Android_4_3_Leak.jpg

Hướng dẫn cài bản ROM Android 4.3 mới:
 • Tải về file ROM ở đây (chọn file 12.1.0) và chép vào bộ nhớ của HTC One
 • Khởi động máy vào chế độ recovery. Nếu chưa biết recovery là gì thì xin mời tham khảo topic về cách nâng cấp ROM và các vấn đề liên quan.
 • Chọn backup để sao lưu toàn bộ nội dung trên máy, lỡ có vấn đề gì thì chúng ta còn có thể phục hồi lại
 • Chọn Install zip file > duyệt đến tập tin bạn mới tải
 • Chọn flash, chờ flash xong, khởi động lại máy và bắt đầu dùng
ROM ColorOS - một màu sắc và trải nghiệm mới

Nếu như anh em đã cảm thấy nhàm chán với giao diện Android gốc cũng như giao diện Sense thì đã đến lúc chúng ta thử nghiệm một cái gì đó mới mẻ và vui hơn. Xin giới thiệu với anh em bản ROM ColorOS. Đây thực chất là ROM dành cho các máy Oppo nhưng đã được mod lại dựa trên nền ROM Sense nhưng có một giao diện mới hoàn toàn, đi kèm theo đó là những tính năng cũng mới và hấp dẫn.

Cách cài và thiết lập ROM ColorOS:
 • Tải ROM ColorOS 1.0 về ở một trong ba link sau: Mirror 1: MEGA; Mirror 2: Goo.im; Mirror 3: Drive
 • Tải về bộ ứng dụng Google Apps
 • Chép ROM và bộ Google Apps vào HTC One. Sau đó tiến hành flash lần lượt ROM rồi đến Apps, nhớ là sau khi flash xong thì Wipe máy nhé các bạn.
 • Khi máy mới chạy lên bạn sẽ thấy một màn hình toàn tiếng Hoa. Đừng để ý, hãy nhìn xuống góc dưới bên phải có một dòng chữ gạch dưới màu trắng. Nhấn vào đây là bạn có thể vào được giao diện chính của ColorOS
 • Tiếp đến, chạy ứng dụng Market ở màn hình chính của ColorOS. Nó có biểu tượng màu xanh như hình bên dưới.
 • Gõ vào ô tìm kiếm chữ Google Play. Chờ máy tìm kiếm xong thì cài Google Play Service vào HTC One. Khi đó chúng ta mới dùng Play được.
 • Các bước thiết lập đã hoàn toàn, bạn đã có thể dùng ROM. Nếu muốn, bạn hãy vào Settings > Language chuyển sang giao diện tiếng Việt nếu thích.
Cai_Google_Play_ColorOS.jpg

Nói về ROM ColorOS:

Trước đây hẳn các bạn từng nghe nói đến MIUI, bộ ROM nổi tiếng với giao diện đẹp mắt và vô cùng sinh động, khác biệt hẳn so với giao diện của các hãng như LG, Samsung, HTC, Sony... ROM này được rất nhiều người mod lại và đem lên nhiều dòng máy khác nhau, nhưng HTC One thì không có. Nếu bạn muốn tìm lại trải nghiệm của MIUI hoặc muốn thử một thứ gì đó mới mẻ thì ColorOS là thứ bạn cần.

ColorOS trên HTC chạy rất mượt mà, các hiệu ứng chuyển động tương đối đẹp và mình thấy có vẻ như ColorOS tiết kiệm pin hơn so với ROM SWITCH. Cái này thì mời anh em cùng kiểm tra thử xem sao. Máy chạy không thấy nóng và cũng không bị thoát hay reboot bất chợt.

Về phần tính năng, ColorOS có nhiều thứ mới lạ như cho phép người dùng thay đổi giao diện rất nhiều so với các hãng khác. Bạn có hàng đống theme, hình nền và nhạc chuông để chọn lựa. Bạn cũng một trình nghe nhạc với giao diện mô phỏng chiếc đĩa than rất ấn tượng. Khu vực thông báo thì được tích hợp các công cụ giúp tắt bật nhanh những kết nối thường sử dụng, tinh chỉnh độ sáng và nhiều thứ khác nữa.

Ngoài màn hình chính thì bạn có thể đặt một widget ảnh cỡ lớn để vừa chụp ảnh (vâng, chụp ngay từ homescreen), vừa có thể duyệt qua các ảnh đã chụp theo thứ tự thời gian. Các biểu tượng ứng dụng cũng khá là vui mắt. Lưu ý với mọi người rằng trình chụp ảnh của ColorOS vẫn lấy từ Sense qua nên chúng ta có thể sử dụng đầy đủ các tính năng như bên ROM Sense.

221 bình luận

Xu hướng

Phần 2: Bộ khung tinh chỉnh hệ thống Xposed và các bản mod

Xposed Framework

Từ trước đến nay khi muốn chỉnh sửa một thứ gì đó trong hệ thống của Android, chúng ta thường phải sử dụng các trình quản lí tập tin để thay thế file, chỉnh sửa dòng mã, hoặc flash các tập tin từ bên ngoài. Những thao tác này quá phức tạp và tốn thời gian, một số bản mod còn đòi hỏi thêm nhiều bước thiết lập dài dòng nữa. Để giải quyết vấn đề này, lập trình viên rovo89 của diễn đàn XDA đã tạo ra một bộ khung phần mềm cho phép việc mod các thành phần hệ thống được dễ dàng hơn. Bộ khung này có tên là Xposed và những bản mod có thể được cài thông qua các tập tin APK như cài app, rất đơn giản và nhanh chóng. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn về Xposed cùng với một số bản mod hay. Nếu bạn cũng đang dùng bộ khung này thì bạn hãy cùng chia sẻ luôn nhé.

Cách cài Xposed

Đảm bảo máy của bạn đã root trước khi tiến hành cài. Trước hết, bạn hãy tạo một bản backup thiết bị của mình, backup mọi thứ luôn để đề phòng trường hợp máy bị lỗi thì có thể quay về. Tốt nhất là tạo bản NandAndroid Backup. Chi tiết có thể xem tại bài viết [Thủ thuật] Sao lưu cái loại dữ liệu trên điện thoại Android. Mình sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn làm brick hay hỏng máy.

Để cài Xposed Installer, bạn hãy tải về tập tin XposedInstaller_2.1.4.apk. Nó là một file cài bình thường. Hãy chép nó vào thiết bị Android của bạn rồi sử dụng các trình quản lí tập tin (như Astro File Manager chẳng hạn), duyệt tìm nó và cài đặt như bao phần mềm khác. Sau đó tải thêm file Xposed-Disabler-CWM.zip và cũng chép vào máy, tác dụng thì mình sẽ nói sau.

Xposed_INstaller.jpg

Khi quá trình dài đặt đã kết thúc, bạn sẽ thấy một phần mềm tên Xposed Installer xuất hiện trong máy. Chạy nó lên. Nhấn vào nút Install/Update. Chờ cho máy hiện thông báo hoàn thành rồi nhấn nút Reboot (hoặc tự tắt mở lại máy cũng được) là xong. Quá trình cài có thể mất 1-2 phút tùy thiết bị nên bạn hãy kiên nhẫn nhé, đừng thấy lâu rồi lại thoát Xposed Installer thì phiền lắm.

Bắt buộc với HTC One (mọi ROM, bất kể là gốc hay cook):
 • Tải về file APK cài Xposed Installer - DOWNLOAD
 • Cài file apk đó, sau đó chạy Xposed Installer lên, chọn Install / Update
 • Tải về file zip này rồi chép nó vào máy của bạn - DOWNLOAD (ROMraid)
 • Vào Recovery flash file zip này để đảm bảo Xposed không tự reset
 • Xong.
Cách cài các bản mod:

Vậy là chúng ta đã có bộ khung, giờ thì phải cài thêm những bản mod. Cách cài chung cho bất kì một bản mod nào đó là:
 1. Tải file <tên bản mod>.apk, cài vào máy
 2. Chạy Xposed Insatller lên, chuyển qua thẻ Modules (bạn cũng sẽ nhận được thông báo nếu chưa kích hoạt bản mod)
 3. Kích hoạt bản mod bằng cách chọn vào dấu tick ở đầu dòng
 4. Khởi động lại máy
 5. Xong, bạn đã có thể chạy bản mod lên để tiếp tục tinh chỉnh
Một số bản mod hay
MoDaCo_Toolkit_HTC.jpg
Xem thêm tại topic: Xposed framework, cài các bản mod phần mềm/tính năng/giao diện cho Android một cách dễ dàng.

Sense 5 Toolbox

Lại thêm một bản mod nữa dành cho bộ khung Xposed, tuy nhiên lý do mà mình tách nó ra riêng là bởi bản mod này có những tính năng rất độc đáo chỉ dành cho Sense 5 mà thôi. Sense 5 Toolbox được phát triển bởi lập trình viên langer hans dựa trên ROM Android Revolution HD và chiếc One của anh ấy. Do đó, để Sense 5 Toolbox có tính tương thích tối đa thì các bạn nên xài ROM này (tải về tại đây). Tuy nhiên, với những bản ROM khác dựa trên Sense 5 và không thay đổi quá nhiều thành phần hệ thống thì Sense 5 Toolbox vẫn có thể chạy được hầu hết những tính năng của mình.

Sense5Toolbox.jpg

Để cài Sense 5 Toolbox, trước hết các bạn hãy tải tập tin này về. Sau đó tiến hành cài đặt như bao ứng dụng bình thường khác là xong. Đừng quên rằng sau khi cài bạn sẽ phải kích hoạt Sense 5 Toolbox trong Xposed nhé.

Những tính năng chính của Sense 5 Toolbox:
 • EQS Reorder: cho phép bạn sắp xếp lại, thêm hoặc bớt các ô vuông trong Quick Settings của Android 4.2. Đây là một trong những tính năng hữu ích nhất của Sense 5 Toolbox
 • Camera mod: cho phép gán hành động cho hai phím tăng giảm âm lượng khi chụp ảnh. Bạn có thể chọn lấy nét, lấy nét rồi chụp, quay phim… tùy nhu cầu và sở thích
 • System UI mod: chỉnh độ trong suốt của thanh trạng thái trên đầu màn hình, độ trong của khu vực notification, kiểu đồng hồ, thêm thanh trượt chỉnh độ sáng màn hình vào notification, cho phép kích hoạt Quick Settings theo chiều ngang. Ngoài ra còn có mục AOSP Recent Apps để giúp bạn duyệt qua các ứng dụng mới chạy trong thời gian gần đây theo kiểu Android gốc, không phải theo dạng Sense.
 • CleanBeam mod: tinh chỉnh và thay thế một số biểu tượng trong hệ thống
 • Sense mod: thay đổi dock, kích thước đồng hồ, độ trong suốt của app drawer. Tại đây bạn cũng có thể thiết lập cho các folder có khả năng chứa không giới hạn số ứng dụng (thật ra là có, lên đến 9999 app lận) với tùy chọn Infinifolders. Ở phần Gesture thì bạn có thể cài đặt các thao tác vuốt ngoài màn hình chính để thực thi một thao tác nào đó nhanh chóng hơn, không phải chạy thủ công nữa.
 • Various mod > APM: kích hoạt giao diện reboot với nhiều tùy chọn khởi động hơn, chẳng hạn như boot vào recovery hay boot loader chẳng hạn.
 • Và còn rất nhiều thứ khác nữa, mời các bạn cùng khám phá.
Sense5Toolbox_2.jpg
Sau khi áp dụng Sense 5 Toolbox, các bạn có thể thấy là thanh dock ở cạnh dưới trở nên trong suốt, thanh status bar cũng thế. Nút restart thì có thêm nhiều tùy chọn phong phú hơn
buihuynhtai
ĐẠI BÀNG
10 năm
@Duy Luân Bác chủ thớt cho xin lại cái Link Sense 5 Toolbox được không?
Link die rồi.
@buihuynhtai
hieept
ĐẠI BÀNG
9 năm
@Duy Luân Thanks bác Duy Luân bài viết hay 😃
Nhưng không biết bác nào gặp tình trạng như em không nữa, sau khi cài Sense 5 Toolbox xong vào Xposed thì thấy như vầy: this modunle requires a newer Xposed version (42) and thus cannot be actived
có bác nào biết fix sao chỉ em với ah
@hieept Update Xposed lên bản mới hơn : http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=1574401
Trích từ bạn pinbacninh_city:

Phần 3: Các bản ROM Cook khác cho HTC One

ROM cook nước ngoài
* Chú ý* Một số Rom mới ra mình chưa cập nhật các bạn có thể xem tại:
ROM cook của Việt Nam

( Cảm ơn 2 bác Minh và bác Taodayne đã xây dựng để cho mọi người được thưởng thức )
Mod cho ROM Viper

Tổng hợp từ XDA

SENSE ICON:
Cài apk, sau đó chọn vào Venom Tweaks > Sense > Icon Pack


STATUS BAR / EQS THEMES
Cài file APK, sau đó vào Venom Tweaks > Status Bar > Status Bar Icons Theme


BÀN PHÍM:

BOOT/DOWN ANIMATION:
Để áp dụng: Venom Tweaks > Advanced > Custom Boot Animation


@Duy Luân
Các bác ơi, trong các bản ROM bên trên, bản rom nào PIN chạy trâu nhất, em quan trọng là Pin và android 4.2.2 là được ak
#4 này để dành, khi nào có cập nhật gì mới về ROM, mod hay những thứ đáng chú ý về HTC One thì mình sẽ ghi vào đây cho anh em.
@Duy Luân Bác cho em xin ý kiến về pin có trâu ko và độ nóng của máy khi chơi game nhé. Vì mình mới gom đủ lúa vất vả quá nên ko dám làm lìu nên xin ý kiến của bác sau thời gian use. Em xin vô cùng cảm kích.
one cũng nhiều cái hay nhỉ 😃
Like cái MIUI (ColorOS) từ thời HD2 😁
minhdang299
ĐẠI BÀNG
10 năm
Đánh dấu để nghiên cứu.
Mình nhớ hùi dùng HTC thì trải nghiệm HTC sense là chính chứ không có nhiều rom và mod, nhưng được cái là sense thì đẹp quá rùi nên k có cũng không sao
ongnooii
TÍCH CỰC
10 năm
Ơ, ở bản Rom cook sense 5 android 4.3 sao phần weather lại dùng dịch vụ của yahoo nhỉ, không dùng của accuweather nữa à?
sài htc vọc rom sướng, mode mít đủ trò, đang còn rất hài lòng với one X 😁
Các bác tài năng quá, mình cũng đang dùng One nhưng chắc tại nữ ít vọc phá tìm tòi học hỏi được như mấy anh nam nên mình cũng gà mấy vụ này lắm, đọc để mở mang thêm kiến thức chứ chẳng dám thử nghiệm gì nhiều, thấy các bác dám nghĩ dám làm mà mình phục ghê luôn.
one đẹp mê ly luôn. tiếc là hct đang sắp phá sản
@satthugaitrinh phá hồi nào mà sản, có bạn nói sảng thì có 😁
@satthugaitrinh Thật hả bạn? Sao mình chưa nghe tin này nhỉ, các sản phẩm của htc đẹp thế cơ mà sao lại phá sản được nhỉ?
@tntmai Quý vừa rồi hình như lỗ hơn 100 triệu USD đó bạn. Có lẽ tại nó quảng cáo ko tốt, ít sp giá rẻ như ss vs pin hơi hẻo. Cả làng Android thì chỉ có mình SS là sống khỏe thôi
@satthugaitrinh Cũng đúng thật, mình cũng ít thấy HTC quảng cáo rầm rộ như Samsung và Nokia, cạnh tranh quá nhiều nên HTC lỗ rồi
thongdtk3
ĐẠI BÀNG
10 năm
Các bác ơi room nào ổn định và pin ngon nhất thế .. EM nhiều việc nên ko có time nghiêm cứu room chỉ cần 1 room cho ổn vàn tiết kiệm pin thôi ...
Thanks các bác trước để tư vấn cho em cái nha
minhdang299
ĐẠI BÀNG
10 năm
@caocaolatre1989 Theo bạn thì bản Rom nào là tốt nhất? One của tôi chưa root, rom stock. Nhu cầu của mình chỉ cần bản Rom nào pin tốt và ổn định thôi. Cảm ơn bạn nhiều.
@minhdang299 Hiện tại theo mình là arhd 22 bản 4.3 final đó bạn....

Sent from my HTC One using Tapatalk 2
Makoto81
TÍCH CỰC
10 năm
@Duy Luân Bác Duy Luân cho em hỏi cái, em có con One J (Hàng nội địa Nhật) đang dùng rom cook của ViperOne 2.7.0, phiên bản Kernel 3.4.10 gaa1054a, thì cài dc các bản rom cook nào trong các bản kể trên
Thanks bác trước nhé.
sinosuke
ĐẠI BÀNG
10 năm
@Duy Luân Rom Sense là ngon nhất :rolleyes:
One có MIUI mà? hồi trước e có cài mà? s bài viết bảo ko có vậy?
teri.nk79
TÍCH CỰC
10 năm
@quangtrungsking93 dự án này đang dừng lại rồi bạn! 😁
bibo75
TÍCH CỰC
10 năm
@quangtrungsking93 Tại Mod chưa thử nên phán là chưa có.

Sent from my iPad Mini using Tapatalk HD
power1
TÍCH CỰC
10 năm
@quangtrungsking93 Bản đấy mình cũng dùng rồi, chưa phải chính thức từ MIUI nhưng cũng rất mượt và đẹp! Nhiều tính năng nữa!
linhnd119
TÍCH CỰC
10 năm
Có ROM nào cài được cho One Sprint ko nhỉ?
linhnd119
TÍCH CỰC
10 năm
@teri.nk79 Mình đang xài bản ROM này nhưng đang muốn chuyển qua 4.2.2 hay 4.3. Hình như Sprint vẫn chưa có/
teri.nk79
TÍCH CỰC
10 năm
@linhnd119 sprint vẫn chưa có và dev của team viper đang lấy bình chọn để làm một bản 4.3 cho one sprint. đợi đi bạn. mình cũng có đứa bạn dùng One sprint!
http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=2448744
There are no promises but if there is enough interest in a Sprint version they may consider doing it.
😁
ko có cho one 2 sim nhỉ
Vẫn là mod duyluan với các bài viết hữu ích. Cho One nữa rất tuyệt.
Cám ơn mod lần nữa.
Dùng thỉnh thoảng các bản room khác thay đổi mới lạ. Chứ quay lại dùng gốc lại vẫn còn cái hay riêng.
One 2 sim có cài đc ko mod?
fangtomattt
ĐẠI BÀNG
10 năm
Rom Google gốc và Rom Google của MoDaCo mượt mhư nhau ko bác chủ topic !!!
@fangtomattt Như nhau
Phải nói là HTC ONE rất đẹp và sang

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019