TOUR DU LỊCH NGẮM RÙA
Thuy Dam Minh
6 thángBình luận: 0
Chỉ một phần nghìn con rùa luýt sống sót đến khi trưởng thành, quay trở lại nơi sinh ra để đẻ trứng, giống như con rùa mẹ làm tổ này ở Matura, Trinidad. Các chương trình bảo tồn rùa quan trọng luôn chào đón du khách tham gia vào Trinidad và Tobago.

Screenshot (892).png

Năm trong số bảy loài rùa biển có thể được tìm thấy ở vùng biển của Trinidad và Tobago. Trong bức ảnh này là một phần bờ biển phía tây của Tobago, ôm lấy biển Caribe.

Screenshot (894).png

Một con rùa mẹ làm tổ, đẻ một lứa trứng trên Bãi biển Matura, bờ biển phía đông bắc của Trinidad.

Quảng cáoScreenshot (896).png

Sau hai tháng trong cát, rùa luýt nở ra và bò ra biển khơi.

Screenshot (897).png

Các tình nguyện viên giúp rùa non tìm đường đến vùng nước trống. Nếu không có sự trợ giúp, những con rùa non có thể mất phương hướng trước các nguồn sáng nhân tạo và trở thành con mồi cho những kẻ săn mồi bao gồm chó và gấu trúc.

Screenshot (899).png

Công viên Di sản Pigeon Point trên Tobago bảo vệ môi trường sống của các cộng đồng san hô, rừng ngập mặn, rùa đồi mồi và hơn một trăm loài cá.

Screenshot (901).png

Một bé gái đi dạo dọc Vịnh Store ở Tobago. Cách đó vài dặm, tại rạn san hô lớn nhất của hòn đảo, Buccoo Reef, du khách có thể phát hiện ra rùa biển, cá mập rạn, cá mập đầu búa, cá mú, cá đuối đại bàng và cá đuối thường.

Quảng cáoScreenshot (903).png

Khi những con rùa luýt này ở Matura, Trinidad, xuống nước, chúng bắt đầu “bơi điên cuồng” để ra xa bờ, nơi có nhiều khả năng săn mồi.

Screenshot (904).png
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019