Tra lịch sử khám chữa bệnh BHYT trên app VNeID, coi được 8 năm gần đây

Nam Air
17/5/2024 5:40Phản hồi: 32
Tra lịch sử khám chữa bệnh BHYT trên app VNeID, coi được 8 năm gần đây
App VNeID mới cập nhật thêm tính năng Sổ sức khỏe điện tử trong mục Hồ sơ sức khỏe. Khi mở mục này ra, anh em có thể tra lại được lịch sử khám chữa bệnh của bản thân, có sử dụng thẻ bảo hiểm y tế. Thời hạn tra cứu là 8 năm trở lại đây (2017 - 2024).

Việc tra lại lịch sử khám chữa bệnh có thể giúp anh em lưu lại lịch sử sức khỏe của bản thân, rằng mấy năm vừa qua chúng ta có bị bệnh gì không, đã uống những loại thuốc gì, có cần phải đi tái khám, có thuyên giảm hay không. Ngoài ra việc tra lại lịch sử khám bệnh cũng rất cần thiết để khai hồ sơ, đối với anh em nào dự định mua bảo hiểm nhân thọ.

Trong mục thông tin khám chữa bệnh còn có thể coi lại chi tiết khám, các xét nghiệm đã thực hiện, chỉ số xét nghiệm, thuốc được kê đơn, vv và vv.
tinhte-lich-su-kham.jpg

Lưu ý là chỉ có thông tin nếu anh em khám chữa bệnh bằng thẻ BHYT, chứ nếu khám dịch vụ thì không có lịch sử đâu nha.
32 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Sương sương 😁
IMG-0869.jpg
@sốt-siêu-vi-sốt-phát-ban-2024 mới sốt-siêu-vi-sốt-phát-ban-2024 mà trước đó đã nát thế r à
Cười vô mặt
@Kahny La CHúa tể bệnh tật
ông hoàng bệnh viện
kẻ hủy diệt sức khỏe
chiến thần y tế
Ờ cái app đỉnh ghê hồn, ngày hết hiệu lực cách đây 2 năm vẫn ko đổi, dù đã gửi yêu cầu cập nhật mới!
@port2life bạn phải đi xin mới được chứ gửi yêu cầu thì ai chịu làm cho.
cơ chế nó thế =))))
Cười ra nước mắt
@Edward Đỗ Mình sai ngày sinh, lên phòng cấp lại thẻ mới rồi nhưng trên hệ thống vẫn ngày cũ
@phoden hệ thống chạy bằng cơm, ae thông cảm :v
@Kahny La Gửi yêu cầu thay đổi qua app mà chẳng thấy động tĩnh gì 😅
Ko biết các bạn thấy ntn chứ mình thấy ở VN dùng BHYT đi khám bệnh cảm giác chúng nó coi như ăn xin 😆 nhất là lúc xếp hàng lấy thuốc =)) Kể cả ở các bận viện lớn như Bạch Mai với Việt Đức. Cơ mà chuyển sang hàng khám tự nguyện hay dịch vụ cái là thái độ khác luôn
@willxlazy Truyền thống rồi. Ngày xưa trách thế hệ bs cũ chứ giờ toàn bsi trẻ, có ăn học đàng hoàng lại được tiếp cận văn hoá hiện đại đầy đủ, dễ dàng hơn nhưng cái thái độ bố láo với người khám chữa bệnh bhyt thì không có sự cải thiện dù là thế hệ bsi nào. Mình hay đưa mẹ mình đi khám bệnh bhyt định kì, đa phần là những ng lớn tuổi. Nếu ai đi 1 mình mà ko có con cháu gì đi cùng là tụi nó ăn nói trống không, quát nạt mắng mỏ rất khó nghe. Còn nếu có ng nhà đi cùng, mà nếu là đàn ông con trai thì chúng nó thường nể mặt hơn 1 chút, nhưng nói chung thái độ vẫn kém. Cái này ko biết đổ lỗi cho các cấp quản lý hay do giáo dục nữa, cũng ko biết cần bao nhiêu năm nữa và bao nhiêu thế hệ nữa thì vấn đề này mới được giải quyết.
@willxlazy Một ngày Bạch Mai và Việt Đức tiếp cả nghìn bệnh nhân, là tuyến cuối. Dân mọi nơi đổ dồn về hai nơi này, nhẹ có, nặng có, không bao giờ là không hết việc. Nhưng đối với người bệnh nặng nhưng không có chi phí chữa trị lớn thì xin lỗi đi, BHYT ở đây nó là thứ tối quan trọng nhé. Còn việc đưa tiền, hay là đi khám dịch vụ, thì coi như đó là chi phí dịch vụ đi. Bản chất lương bác sĩ bệnh viện công không cao, tính trên số lượt khám thực tế thì chả có bao nhiêu cả. Nhưng kinh nghiệm của họ đến từ sự ùn tắc đó nhé, chữa 2 nơi 2 phác đồ khác nhau là bình thường. Mùa hè của Hà Nội ở trong bệnh viện không khác gì địa ngục đâu.
@willxlazy mình ở bắc ninh và hà nội .thấy mấy bệnh viện mình đi đều hòa nhã và ổn, chẳng bao giờ thấy họ có thái độ không tốt, giờ bs và y tá họ rất sợ bị phản ánh chất lượng do chỉ cần 1 sự cố thái độ thôi cũng có khi bị mất việc và thất nghiệp luôn vì hồ sơ có vết. mà giờ khám bảo hiểm hay không bảo hiểm thái độ như nhau mà, đằng nào tiền chẳng được chia về túi họ.
nhưng cơ sở bảo hiểm thì đúng là như bố đời, bữa làm giấy tờ ra gặp nó nó còn chẳng thèm tiếp, mình ngồi 10p đang ếu hiểu gì thì nó cũng kệ. mãi sau mình sốt ruột chạy ra thì nó mới hỏi đến đây làm gì @@ cay quá phản ánh không tốt xong thì mới thấy thằng kia xin rối rít
@Pisces.Mist bạn này nói đúng nè, chị họ mình làm trong bv Bạch Mai (y tá trưởng, xin dc giấu tên và khoa nào), bây giờ bv công cũng phải thay đổi thái độ phục vụ dân cho tốt đấy, chứ ko phải hách dịch được như xưa đâu.
hồi xưa.khám trái tuyến được hưởng 30% thì phải.không nhớ lắm.. sau này không có giấy chuyển tuyến là tự chịu 100% luôn khi khám ngoại trú..
Có người đến nhà hỏi tại sao không mua BHYT, cái này là mua tự nguyện ( theo lý thuyết ). Thường thì cái gì thơm không thể đến lượt mình.
@zeroabs Mức đóng BHYT hộ gia đình năm 2024 thế nào?
Thành viên hộ gia đình Tỷ lệ đóng bảo hiểm y tế Mức đóng BHYT hộ gia đình năm 2024 (Đơn vị: VNĐ/năm)
Người thứ nhất 4,5% 972.000
Người thứ hai 70% mức đóng của người thứ nhất 680.400
Người thứ ba 60%mức đóng của người thứ nhất 583.200
Người thứ tư 50% mức đóng của người thứ nhất 486.000
@Ng.SỹHùng mình tưởng bhyt tuyến huyện trở lên chỉ dc 70% thôi chứ.
@Edward Đỗ Ngành nghề mình đc hưởng 100% 😁
@Edward Đỗ tuyến huyện là 80%, nếu tham gia liên tục bảo hiểm 5 năm thì 100%. trường hợp cấp cứu trái tuyến vẫn được hưởng 80% ở các bệnh viện tuyến tỉnh.
áp VNeID này có 1 mục là "KIẾN NGHỊ, PHẢN ÁNH ANTT" tuy nhiên sẽ bị CAP hoặc CAKV mời lên gây khó dễ yêu cầu làm đơn "tự nguyện huỷ" vcl luônnnn

Nhưng nói đi cũng nói lại nhé cái này nằm ở từng Phường vì mình từng thao tác trên đây "được mời" lên CAP làm việc ở Tân Phú thì rất ok nice còn Bình Tân thì ụ mịa hạch sát rõ thì thôi nhé luôn!
Bên VssID mà bưng nguyên cái UI này về dùng lại có khi thoáng mắt hơn hiện tại

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019