Trải nghiệm nhanh bàn phím giả cơ Logitech G213 Prodigy và chuột game G403 Prodigy

bk9sw
19/12/2016 11:14Phản hồi: 48
Trải nghiệm nhanh bàn phím giả cơ Logitech G213 Prodigy và chuột game G403 Prodigy
Logitech G213 Prodigy và G403 Prodigy là cặp đôi phím chuột chuyên dùng cho game được hãng định hướng đến đối tượng người dùng mới. G213 Prodigy là bàn phím "giả cơ" full-size, có đèn RGB trong khi G403 Prodigy là mẫu chuột chơi game có dây thiết kế cổ điển, phù hợp với đạ đa số người dùng và dùng mắt đọc PixArt PWM3360 cao cấp. Cả 2 món đều được bán với giá khoảng $70 (~ 1,58 triệu đồng), chuột G403 Prodigy còn có phiên bản không dây với giá bao cao hơn.

Logitech G213 Prodigy:


Bên cạnh những chiếc bàn phím cơ dùng switch cơ học quen thuộc thì mình nhận thấy trên thị trường gaming gear gần đây nổi lên loại bàn phím giả cơ. Phím giả cơ trước đây mình thấy chủ yếu đến từ các thương hiệu lạ lạ của Trung Quốc và được nhiều phòng net trang bị vì nhiều cái lợi như khá bền, chống nước (đối với một số mẫu phím), đèn đóm tùm lum nhưng giá rẻ. Thế nhưng những tên tuổi lớn trong làng gaming gear cũng bắt đầu nhảy vào phân khúc phím giả cơ này, đầu tiên là Cooler Master với bộ combo MasterKey Lite L, sau đó là Razer với Ornata và giờ là Logitech G213 Prodigy. Trong khi bàn phím cơ vẫn có mức giá cao, khó tiếp cận với đông đảo người dùng thì giả cơ được xem là giải pháp thay thế đúng như cái tên của nó: Mang lại cảm giác như đang gõ phím cơ trong khi vẫn dùng switch màng cao su (membrane hay rubber dome) thay vì switch cơ học, mức giá thì dễ chịu hơn nhiều.

Tinhte.vn_Logitech_G213-22.jpg

Trở lại với G213 Prodigy thì đây có lẽ là chiếc bàn phím giả cơ đầu tiên hướng đến game thủ của Logitech và mình cũng không ngạc nhiên khi Logitech lại cho ra đời G213 Prodigy bởi hãng rất có kinh nghiệm làm bàn phím membrane độ bền cao. Loại switch lai giữa màng và cơ trên G213 Prodigy được Logitech gọi là Mech-Dome, cũng giống như tên gọi Mem-chanical trên MasterKey Lite L hay Mecha-Membrane trên Razer Ornata.

Tinhte.vn_Logitech_G213-5.jpg

Bàn phím có kích thước full-size với 104 phím tiêu chuẩn và một số phím chức năng rời. Layout phím tiêu chuẩn, key pitch rộng rãi rất dễ gõ, dễ làm quen. Các phím chức năng cũng rất hợp lý với 4 phím đa phương, 3 phím điều chỉnh âm thanh, 1 phím tắt đèn và 1 phím khóa phím Windows nhanh. Các phím này có thiết kế ngộ ngộ và rất to, nhìn là muốn bấm và mình vẫn đánh giá cao Logitech ở các phím chức năng này bởi nó khiến cho bàn phím đỡ trống trãi hơn cũng như mang lại sự tiện dụng, không thừa không thiếu.

Tinhte.vn_Logitech_G213-7.jpg

Tổng thể thiết kế của G213 Prodigy không quá đặc biệt, điểm mình thích là phần kê tay rộng rãi với bề mặt được phủ nhám, tạo cảm giác đặt tay thoải mái, ít bám mồ hôi. Tuy nhiên, chúng ta không thể tháo rời phần kê tay này ra được nên G213 Prodigy sẽ chiếm khá nhiều diện tích trên bàn.

Tinhte.vn_Logitech_G213-6.jpg

Vỏ nhựa khiến bàn phím dễ cong tại một số vị trí, chẳng hạn như khoảng giữa các cụm phím F, khoảng trống trên cụm phím điều hướng nếu chúng ta đè ngón tay xuống. Mặc dù vậy, bên trong bàn phím có một khung kim loại để giữ cho bàn phím ổn định khi gõ. Cáp kết nối được bện dây dù bền bỉ, dài 1,8 m tương tự như cáp trên các dòng phím cơ.

Tinhte.vn_Logitech_G213-11.jpg

Mặt dưới của G213 Prodigy có 2 chân chống cùng các feet cao su lớn chống trượt. Thiết kế chân chống mở sang 2 bên khá lạ và chắc chắn, khi bật ra thì độ nghiêng của bàn phím vào khoảng 8 độ.

Tinhte.vn_Logitech_G213-16.jpg

Nếu nhìn qua mà chưa bấm thì bạn sẽ dễ nhầm G213 Prodigy là bàn phím cơ bởi thiết kế keycap gần như y hệt với keycap dùng trên bàn phím cơ từ kích thước cho đến kiểu hoàn thiện bề mặt. Như vậy về mục tiêu "đánh lừa" của G213 Prodigy về vẻ ngoài cơ học có thể nói là thành công. Đa phần bạn bè mình khi mới nhìn qua G213 Prodigy đều nghĩ là phím cơ.

Tinhte.vn_Logitech_G213-17.jpg

Quảng cáo


Tuy nhiên khi lột keycap ra thì chúng ta có thể thấy rõ độ lừa tình của G213 Prodigy. Kích thước keycap 18 x 18 mm, cao 10,8 - 11,4 mm mình lấy chuẩn là phím Esc. Kích thước này bằng đúng kích thước keycap phím Esc trên phím cơ nhưng điểm khác biệt rõ ràng nhất chính là phần gốc của keycap - nó có một khối trụ vuông với 2 ngàm giữ và 2 rãnh định vị. Như vậy bạn không thể thay keycap được bởi keycap và gốc đều liền một khối và đảm nhận cơ chế trượt nhấn và nhả thay cho key stem trên switch cơ học thông thường. Hiện tại mình thấy một số hãng còn thiết kế kiểu phím giả cơ có thể thay keycap được với cùng loại keycap như switch Cherry MX, chẳng hạn như MasterKey Lite L nhưng điều này cũng không quan trọng lắm bởi giá thành của một bộ keycap khá cao và thật sự không tương xứng nếu gắn lên phím giả cơ (quan điểm cá nhân).

Tinhte.vn_Logitech_G213-14.jpg

Bên dưới mỗi phím bấm vẫn là màng cao su thường thấy trên những chiếc bàn phím thông thường. Thiết kế keycap cao và gốc keycap dài mang lại hành trình phím đến 4 mm và lực nhấn khoảng 50 g, như vậy những thông số này tương đương với switch Cherry MX Blue. Tuy nhiên, cảm giác gõ thì không giống switch cơ học bởi bản chất cơ chế reset của mỗi phím phụ thuộc vào độ co giãn của vòm cao su thay vì lò xo. Vì vậy khi nhấn xuống, bạn sẽ cảm thấy độ mềm và hơi flex của vòm cao su mặc dù độ nảy cao. Điểm đáng tiếc là Logitech không thiết kế cơ chế phản hồi xúc giác với tactile bump hay lẫy tạo tiếng kêu clicky nên G213 Prodigy vẫn chưa thể "giả cơ" hoàn toàn. Mặc dù vậy, mình vẫn đánh giá cao về cảm giác nhấn, tốc độ phản hồi của phim và sự thoải mái khi gõ nhanh và gõ lâu trên G213 Prodigy.

G213 Prodigy mặc dù là phím màng nhưng nó cũng hỗ trợ tính năng chống gối 13 phím (13-KRO) cho phép bàn phím nhận 13 phím nhấn cùng lúc. Đây là một tính năng buộc phải có trên những chiếc bàn phím chơi game bởi nếu không chống gối thì bạn khó có thể thực hiện các combo chính xác được.

Ngoài ra, G213 Prodigy còn có thể chống nước, khoảng 60 ml và như vậy bạn có thể yên tâm vừa chơi game vừa ăn uống. Nếu nước lọt vào, bạn chỉ việc úp ngược bàn phím cho nước tràn ra và hong khô là có thể dùng lại ngay.

LGS_G213_Prodigy.png

Về đèn đóm, G213 Prodigy cũng được trang bị hệ thống đèn backlit RGB có thể tùy biến qua phần mềm Logitech Gaming Software. Mặc dù cho phép tùy biến 16,8 triệu màu nhưng chúng ta không thể thiết lập màu trên từng phím mà chỉ có 5 vùng màu. Bên cạnh đó G213 Prodigy cũng hỗ trợ tùy biến một số hiệu ứng màu như Breathing, Cycle và Wave cơ bản.

Quảng cáo


Nói về đèn thì mặc dù tùy biến được nhưng mình không đánh giá cao tính thẩm mỹ bởi khi nhìn vào ký tự trên môi phím, ánh đèn chiếu thẳng từ dưới lên đi qua lớp màng cao su và đi lên phần khắc laser trên keycap. Bên dưới keycap là cấu trúc nhựa nên ánh đèn bị cản lại bởi các cấu trúc này khiến hiệu quả chiếu sáng không cao và không đẹp mắt.

Vậy Logitech G213 Prodigy có nên mua hay không?

Trả lời cho câu hỏi này ở phương diện cá nhân thì mình cũng khá lưỡng lự. Điểm mình thích:
 • Thiết kế đơn giản, công thái học với độ nghiêng hợp lý, kê tay rộng rãi;
 • Keycap giống keycap trên phím cơ, layout chuẩn;
 • Hành trình dài, độ nẩy cao, cảm giác gõ tốt;
 • Các phím chức năng hữu ích.

Điểm mình chưa thích:
 • Vỏ hơi yếu;
 • Không thể tùy biến đèn trên từng phím;
 • Đèn chiếu lên bị cản bởi cấu trúc keycap, mất thẩm mỹ;
 • Cảm giác gõ vẫn chưa thể "gần giống" với cơ;
 • Giá cao.

Thật vậy nếu xét về mức giá $70 tức trên 1,5 triệu đồng thì mình nghĩ nhiều anh em sẽ chọn phím cơ bởi tầm giá này thì chúng ta có khá nhiều sự lựa chọn, cả phím cơ switch Trung Quốc hay phím cơ Cherry MX dùng rồi bán lại.

Logitech G403 Prodigy:


Cùng dòng với G213 Prodigy là phiên bản chuột chơi game phổ thông G403 Prodigy. Logitech giới thiệu cả 2 phiên bản có dây lẫn không dây, mức giá của có dây là $70, không dây là $119, thiết kế và thông số y hệt nhau.

Dòng Prodigy được Logitech định hình cho đối tượng người dùng mới tìm hiểu về phụ kiện chơi game nên tương tự với thiết kế của bàn phím G213, chuột G403 cũng có thiết kế đơn giản, khác hẳn so với những dòng sản phẩm cao cấp hơn như G402 Hyperion Fury, G502 Proteus Spectrum.

Tinhte.vn_Logitech_G403-1.jpg

G403 Prodigy là có thiết kế dành cho người thuận tay phải, thân chuột mập mạp, trọng lượng khoảng 87,3 g và có thể tùy biến với cục tạ tròn 10 g bên dưới. Với trọng lượng rất nhẹ và kiểu thiết kế này thì mình nghĩ G403 Prodigy phù hợp với nhiều kiểu cầm. Cá nhân mình vẫn thích cầm kiểu Palm Grip bởi thiết kế công thái học của nó rất vừa vặn trong lòng bàn tay. Toàn bộ thân chuột được làm bằng nhựa, lưng chuột và 2 phím chuột chính được xử lý soft-touch nhưng lần này, Logitech có lẽ đã cải tiến kiểu hoàn thiện cao su mềm này khiến bề mặt ít bám mồ hôi và dấu vân tay hơn. Lưng chuột cũng có logo Logitech G-Series tích hợp đèn LED RGB.

Tinhte.vn_Logitech_G403-10.jpg

2 phím chuột chính kích thước lớn, độ nẩy tốt và hành trình vừa phải mang lại tốc độ phản hồi rất nhanh, phù hợp cho nhiều tựa game đặc biệt là FPS. Một điểm khác biệt mà chúng ta có thể thấy rõ trên G403 Prodigy so với thiết kế của các mẫu chuột chơi game thông thường là 2 phím chuột chính tách rời so với phần còn lại của mặt trên chuột. Bên dưới 2 phím chuột này có lò xo riêng giúp phím phục hồi trạng thái ban đầu sau khi nhấn xuống cùng với switch của Omron. Thiết kế này sẽ giảm thiểu tình trạng pre-travel của phím chuột bởi cơ chế nhấp/nhả riêng thay vì phụ thuộc vào cơ chế đàn hồi của vật liệu nhựa.

Tinhte.vn_Logitech_G403-4.jpg

Con lăn ở giữa được làm bằng cao su và có tích hợp đèn LED RGB. Thiết kế con lăn của Logitech luôn là một ưu điểm, dù không đẹp nhưng rất dễ cuộn, cảm giác không bị tuột và bền bỉ. Tuy nhiên, trên G403 Prodigy thì cảm giác nhấn phím chuột giữa không được tốt, nó hơi cứng và cảm giác nhấn không tự tin, kiểu dính dính, không rõ ràng giữa đã nhấn và chưa nhấn, mình nghĩ là do switch bên dưới con lăn.

Tinhte.vn_Logitech_G403-8.jpg

Ngay sau con lăn là phím tiện ích, mặc định là thiết lập DPI, có thể tùy biến qua Logitech Gaming Software. 2 phím chuột phụ tại vị trí ngón cái được làm rất lớn, bằng nhựa đen bóng, khá giống với thiết kế của Razer Death Adder. 2 phím này có độ nẩy khá tốt nhưng cảm giác hơi lỏng lẻo.

Tinhte.vn_Logitech_G403-7.jpg

Dây chuột cũng được bên dù bền bỉ nhưng không quá cứng. Cáp dài 2,13 m, gần đầu cáp có cục chống nhiễu nhưng jack cắm USB lại không được mạ vàng để tăng chất lượng tín hiệu.

Tinhte.vn_Logitech_G403-6.jpg

Bên dưới chuột là mắt đọc quang học cao cấp PixArt PMW3366 - đây là một loại mắt đọc được PixArt phát triển dành riêng cho Logitech và có mặt trên nhiều mẫu chuột cao cấp của hãng như Logitech G502 Proteus Spectrum, Logitech G900 Chaos Spectrum và Logitech G303 Daedalus Apex. Đi kèm theo đó là mouse feet khá lớn làm bằng teflon giảm ma sát, độ bền cao.

Về hiệu năng, mắt đọc PixArt PMW3366 vẫn được đánh giá là mắt đọc quang tốt nhất trên thế giới và nếu như anh em đang dùng G502 hay G303 thì sẽ thấy cảm giác rất quen thuộc trên G403 Prodigy. PMW3366 có dải DPI từ 200 đến 12000 và công nghệ Delta Zero không gia tốc, không smoothing hay filtering nên rất phù hợp đối với các tựa game đòi hỏi thao tác nhanh, độ chính xác cao như FPS.

G403.jpg

Thử nghiệm tracking với các mức DPI mình hay dùng như 400/600 và 800 với một miếng pad chuột bề mặt Speed thì cảm biến PMW3366 trên cho thấy nó rất nhạy, tracking tốt với polling rate tối đa 1 ms không loss. G403 với một tấm pad bề mặt Speed sẽ rất lý tưởng để anh em chiến các tựa game FPS bởi nó mang lại khả năng phản ứng nhanh và chính xác.

G403 line.jpg

Độ chính xác của PMW3366 rất cao, độ mượt mà của mouse feet cũng nâng cao đáng kể trải nghiệm rê chuột và rảy chuột. Nhờ đó, G403 Prodigy sẽ giúp bạn dễ headshot hay lia chuột chính xác hơn khi chơi game bắn súng. Mình cũng đã thử nghiệm vẽ vài đường ngang với các mức DPI gồm 400/600/800/1600 và 2400, đã tắt Auto Correct (Enhanced Pointer Precision) mặc định của Windows. Mình vẽ với tốc độ vừa phải, không quá chậm đến độ tỉ mỉ như khi vẽ đồ họa. Ở mức DPI 400, mình hầu như vẽ được ngay một đường thẳng tắp, chỉ ở các mức DPI cao hơn thì đường vẽ hơi chếch lên nhưng mang lại khả năng kiểm soát tốt, không chênh quá nhiều. Đây là một yếu tố rất quan trọng khi bạn cần phải kiểm soát hồng tâm của khẩu súng khi đang siết cò và súng giật.

LGS_G403_Prodigy 02.png

Phần mềm Logitech Gaming Software cũng cung cấp một số tùy chỉnh cơ bản cho G403 Prodigy như tùy biến chức năng phím, đèn và các mức DPI. Tất cả các thiết lập này có thể được lưu trên bộ nhớ tích hợp của G403, khi cần cắm sang máy khác thì bạn vẫn có thể sử dụng các thiết lập này mà không cần cài lại LGS.

Điều mình thích với Logitech G403 Prodigy:
 • Thiết kế công thái học, dễ thao tác;
 • Trọng lượng nhẹ, có thể tùy biến với cục tạ 10 g;
 • Hoàn thiện tốt, vỏ ít bám vân tay, cảm nhận bền bỉ;
 • 2 phím chuột chính to, có cơ chế lò xo tạo độ nẩy tốt, nút cuộn mềm mại;
 • Có đèn RGB trang trí tùy biến được;
 • Cảm biến PWM3366 mang lại độ chính xác cao.
Điểm mình chưa thích:
 • 2 phím phụ hơi lỏng lẻo, phản hồi chưa tốt;
 • Phím chuột giữa hơi nông;
 • Thiết kế tốt nhưng thật sự không nổi bật, không mang chất game nhiều;
 • Giá khá cao.
48 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

vuchoan
TÍCH CỰC
7 năm
Hóng clip gõ thử và test led mà hem có ~.~
ledantran
ĐẠI BÀNG
7 năm
~ 1,58 triệu đồng cho 1 bàn phím giả cơ à? Dù là thương hiệu lớn nhưng chát quá
buonban2u
TÍCH CỰC
7 năm
choi co that chu ko choi co gia ton tien, tha mua KB mốtpeed k40 re ma ngon hon
888.888
TÍCH CỰC
7 năm
@buonban2u Định chửi mà chẳng buồn chửi
tbdat11
CAO CẤP
7 năm
1.6tr cho cái bàn phím giả cơ? Trong khi hàng TQ phím cơ đàng hoàng giờ chỉ trên dưới 1 triệu. Có mắc quá không?
@Kelvin Gari 1. Đều là nhựa 😃, ông tìm hiểu cách chế tạo kc phím cơ thì biết là các bàn phím cơ học thì nó đều tối thiểu sử dụng là ABS. Các bàn phím cơ tầm giá này nó dùng đúng loại nhựa của con logi này thôi.
2. Không phải ai cũng hiểu cặn kẽ về bàn phím cơ học, nhưng người bỏ gần 2 triệu ra mua bàn phím họ sẽ tìm hiểu. Và với số tiền này, phần lớn sẽ khuyên họ mua bàn phím cơ để trải nghiệm. Còn những người ko có nhu cầu phím cơ, họ cũng chả có nhu cầu mua phím cao su giá gần 2 triệu.
3. Việc dễ xách thì ngoài trọng lượng, người ta cũng quan tâm tới kích thước. Trong khi người có laptop, dân văn phòng thì đều có túi đựng, balo, mắc mớ gì mà phải khệ nệ cầm bên ngoài. Với những người ưa di chuyển, người ta lại chẳng có lý do gì phải chọn 1 bàn phím có kê tay to chà bá vậy. Những người hay di chuyển, 1 là họ sẽ chọn 1 con phím cơ TKL hoặc 60% nhỏ gọn hay chọn 1 con phím cao su không dây. Chả ai đi chọn con có dây, lại có kê tay rồi bê qua bê lại cả.
4. Phím cao su tất nhiên đỡ ồn hơn phím sw blue còn brown, red + O ring thì chưa chắc. Còn nếu muốn thực sự yên tĩnh thì phím chiclet là lựa chọn hợp lý hơn.
5. Tàu thì ở đâu vẫn là Tàu, việc quan trọng hơn là chất lượng - độ bền. 1 con phím cao su dù cao cấp cũng chỉ có giới hạn 10 triệu lần gõ, phím cơ gấp ít nhất 5 lần số đó.
Tôi ko có ý kiến khi ông mua con này, nhưng tôi thấy những lý do ông đưa ra quá gượng ép. Còn như ở trên tôi nói rồi, nó sản xuất ra sẽ có người mua, nhưng số lượng sẽ ko nhiều. Một là họ chọn 1 con phím cơ, hai là họ chọn 1 con cao su vừa túi tiền hơn chứ ở tầm tiền lỡ cỡ như con này sẽ rất ít người chọn 1 con phím cao su.
@1 like bố thí cái thứ 2 sai rồi nhé 😃) đang dùng g502 spectrum lướt web làm việc đây =))
@hoanglinh221191 Bác không chơi game mà vẫn mua G502? 😃 Vậy bác là người đặc biệt đấy.
ngocphu.py
ĐẠI BÀNG
7 năm
@gaucon3503 Với tầm tiền đó thì không mua được phím cơ tốt nhưng nếu ráng thêm chút là có được một bàn phím cơ tầm trung dùng ổn rồi, cơ với giả cơ nó hơn nhau cả một bậc, mình thấy bỏ thêm tầm 400k nữa để lấy cái phím cơ là hoàn toàn xứng đáng.
Thứ hai là bàn phím cơ bấm không hề nặng nhé, thậm chí là rất nhẹ, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người mua chọn loại swith nào cho thích hợp, nếu thích nhẹ và êm ái, độ phản hồi sớm và nhanh thì chọn swith red là phù hợp
vietprowap
TÍCH CỰC
7 năm
Giả cơ mà đắt gần bằng phím cơ 😁
superx2016
ĐẠI BÀNG
7 năm
@vietprowap Phím cơ của Logitech như con G310 lazada còn đang bán 990k kìa bác
http://www.lazada.vn/ban-phim-choi-game-logitech-g310-atlas-dawn-den-hang-phanphoichinh-thuc-3022261.html
1tr7 là kiếm được con phím cơ Kailh trở lên rồi.
Bàn phím cơ giá rẻ cho bạn nào mới tìm hiểu.

https://vozforums.com/showthread.php?t=5321558
_ 1 triệu6 cho cái phím giả cơ đấy thì cố 600 nữa lên 2k2 làm con phím cơ xịn G610 switch cherry đàng hoàng có phải ngon ko

_ Prodigy chơi wireless là lựa chọn rất tốt cho sử dụng đa mục đích, vừa làm việc được vừa chơi game được. Thực tế chuột này họ làm cho esport nên càng đơn giản càng tốt chứ ko phải thiết kế "hầm hố" cho mấy đồng chí mua về khoe đâu.
Bàn phím thì mình không biết giá nhưng có vẻ giá chuột cũng hơi chát nhỉ.
@Quang Ngọc 2401 Nếu 1 con chuột tốt thì giá đó cũng ko phải đắt lắm đâu bạn.
Bàn phím thì có vẻ chát 😃.
NuMaKa
ĐẠI BÀNG
7 năm
@_MyLoveIsWinter_ Mình mới mua 1 tháng trc $35 mà mình còn thấy hơi chát xíu so với G502, nhưng cầm thấy dễ chịu hơn nhiều.
tại sao phải dùng giả cơ trong khi có thể mua cơ thật ? :eek:
logitech có vẻ chuyên về chuột hơn là phím nhỉ 😁
ntnam1972
TÍCH CỰC
7 năm
Chủ thớt cho hỏi là bàn phím này kêu có to không? Mình quan trọng là kêu thật nhỏ để đêm còn gõ. Cám ơn bác.
ngocphu.py
ĐẠI BÀNG
7 năm
@ntnam1972 nếu thích êm thì chọn swith red là ổn mà, 1,58tr cho bàn phím giả cơ là quá đắng, từng đó ráng thêm vài trăm làm luôn cái phím cơ chuẩn luôn. đừng ham chọn mấy cái RBG, đèn đóm lòe loẹt vài bữa nhìn chói mắt là ớn ngay, cứ có led một màu nhìn thấy ban đêm là được, đỡ được khối tiền ở khoản này
Thế mà đợt sale 12/12 vừa rồi anh em nào mua được G310 Atlas Dawn giá hơn 900k thì đúng là max hời mà ;);););););)
Phụng Sồ
ĐẠI BÀNG
7 năm
đợt sale 12-12 vừa rồi là cơ hội tốt cho các anh em xúc bàn phím cơ với giá ngon
bây giờ thì về giá gốc cmnr
giả cơ thì mãi mãi vẫn là giả cơ
với giá gần 1tr6 thì có khá nhiều lựa chọn, thêm tí tiền nữa thì switch chery luôn rồi
Thần kinh cỡ nào bỏ ra hơn 1tr5 để rước về 1 cái bàn phím giả cơ hả trời
justdoitus
ĐẠI BÀNG
7 năm
@westlifeplaywar vẫn còn hơn mua chiclet :v
sao logitec mình thấy có con thì bảo hành 36tháng, có con lại bảo hành có 24tháng thế nhỉ mọi người. Giờ có phải chuột logitec rất tốt so với mặt bằng chung các hãng không!!!!
@lamborghini_08 Chuột logitech thì đúng là về mặt trâu chó nó rất trâu, còn tốt về những mặt khác thì ko dám phán 😃.
@lamborghini_08 ghi thế thôi, chứ mang đi bảo hành thì thực tế khác ;))
@lamborghini_08 Bảo hành 3 năm xài 2 năm rưỡi nó hư bảo hành kêu nó đổi được tôi cùi
Thằng cha Logotech chuyên bán giá trên zời =.=
kaoxofuto
ĐẠI BÀNG
7 năm
Hóng cờ nhíp test
không có tiền thì làm cái bàn phím 200 ngàn, chứ đừng chơi phím giả, chán lắm chưa kể cái giá thế kìa có mà điên???
bustalyme
TÍCH CỰC
7 năm
Đang xài phim thường, không dây không Led 😁

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019