Trải nghiệm tuyệt hảo trên Galaxy Tab S 10.5

13/8/2014 10:4Phản hồi: 0
Trải nghiệm tuyệt hảo trên Galaxy Tab S 10.5
Galaxy Tab S 10.5 là một trong những chiếc máy tính bảng mới nhất của Samsung ở thời điểm hiện tại. Là sản phẩm cao cấp vì vậy Galaxy Tab S 10.5 được trang bị cả phần cứng và phần mềm mạnh mẽ nhất hiện nay với những công nghệ đột phá của tương lai, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sử dụng.Galaxy Tab S 10.5 có nhiều tính năng cao cấp. Nổi bật nhất là màn hình 2K Super AMOLED, Cảm biến vân tay và chia đôi màn hình để sử dụng.

Điều đầu tiên khi cầm trên tay Galaxy Tab S 10.5 người dùng sẽ phải “Ồh” lên vì màn hình của máy rất rực rỡ và sắc nét. Với độ phân giải 2560x1600 pixels cùng công nghệ màn hình Super AMOLED QHD cho ra hình ảnh tươi tắn và vô cùng sắc nét. Sẽ có nhiều suy nghĩ cho rằng màn hình QHD sẽ làm giảm hiệu năng cũng như thời lượng pin nhưng ở trải nghiệm thực tế cho thấy Galaxy Tab S 10.5 rất mượt mà kể cả khi chạy nhiều ứng dụng vì được trang bị Chip Exynos 5420Octa-core gồm Quad-core 1.9 GHz Cortex-A15 & Quad-core 1.3 GHz Cortex-A7, xử lý đồ họa GPU - ARM Mali T628 MP6 và máy trụ được 1 ngày làm việc ở mức trung bình. Màn hình 2K sẽ rất hưu ích khi chúng ta duyệt WEB hoặc Zoom hình ảnh. Nội dung và font chữ sẽ nhiều chi tiết và hình ảnh sắc nét hơn. Hơn nữa Galaxy Tab S 10.5 còn có chức năng chỉnh sửa màu giúp người dùng tùy chỉnh để hiển thị tốt hơn. Màn hình 2K mà Samsung đưa vào sản phẩm sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho những ai thích xem phim, hoặc giới thiệu những sản phẩm trên web cho người khác với độ nét cao sẽ kích thích khách hàng hơn về sản phẩm của mình.

Một tính năng tương tự Galaxy S5 vốn được người dùng quan tâm là Cảm biến vân tay, tính năng này sẽ bảo mật tốt hơn cho bạn. Mỗi lần gặp khách hàng hay bạn bè muốn giới thiệu sản phẩm hay cần việc đến máy tính bảng nếu quay đi, giấu giấu hoặc dùng tay che màn hình để nhập mật khẩu thì có thể sẽ không lịch sự là mấy. Vì thế khi có cảm biến vân tay bạn cứ vô tư mở khóa mà không phải lo lắng gì, hơn nữa mở khóa bằng vân tay sẽ nhanh hơn. Hãy tưởng tượng bạn có một mật khẩu dài 40 ký tự chưa kể có số và các ký hiệu đặc biệt, bạn sẽ phải đau đầu để nhớ và mỏi tay ấn dãy ký tự đó. Khi bạn dùng cảm biến vân tay cũng sẽ chả phải lo nghĩ đến việc “Ấy ơi pass là gì vậy?” mình rất thích điều đó.

Để tận dụng tối đa sức mạnh của màn hình 10.5” Galaxy Tab S 10.5 được trang bị tính năng tách đôi màn hình để sử dụng. Tăng khả năng tương tác. Đôi khi bạn muốn so sánh hai sản phẩm xem mẫu mã khác gì nhau thì bạn có thể dễ dàng nhận ra hơn. Nó còn có nhiều tính năng hữu dụng khác,vừa xem phim vừa sử dụng những tính năng khác. Đôi khi là bạn muốn nghe nhạc của video nào đó thì sẽ rất tốt vì nếu chạy ẩn thì video tự dùng rất khó chịu.
SAMSUNG Galaxy Tab S 10.5 còn có thiết kế “siêu mỏng” và nhẹ - đảm bảo sẽ thuyết phục được những tín đồ công nghệ khó tính. Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ nhiều phụ kiện và dịch vụ tiện ích từ Samsung.

Họ tên: Nguyễn Đình Thuyên
SĐT: 01238781368
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019