Trên tay bàn chải Oral B 7000, bàn chải đánh răng có Bluetooth
sonlazio
6 nămBình luận: 108
Oral B là một thương hiệu bàn chải đánh răng rất nổi tiếng, thế nhưng khi lên bàn chải máy thì Phillips đã có ưu thế hơn hẳn sau khi mua lại Optiva, công ty đứng sau sự thành công của dòng sản phẩm SonicCare hiện tại của Phillips. Oral B đã rất cố gắng và họ đang quay trở lại mạnh mẽ hơn với dòng sản phẩm mới hỗ trợ các công nghệ hiện đại. Oral B 7000 là sản phẩm cao cấp nhất của Oral B, nó không chỉ hỗ trợ Bluetooth đồng bộ với điện thoại mà còn có nhiều tính năng nâng cao khác. Oral B 7000 được bán ở Singapore với giá 307 đô Sing, tức khoảng gần 5 triệu đồng Việt Nam nhưng nếu bạn ở Mỹ thì có thể mua với giá khoảng 150$ trên Amazon, tiếc là chúng ta sẽ phải dùng bộ chuyển điện 110 sang 220v nếu mua bản Mỹ.


Oral B 7000 là sản phẩm với rất nhiều tính năng khác nhau, thay vì chỉ dùng các rung động để làm sạch răng như Phillips thì Oral B dùng thêm dùng thêm chuyển động xoay và di chuyển đầu bàn chải. Oral B công bố bàn chải của họ sạch hơn 40% so với SonicCare của Phillips nhưng lại không nói rõ là đời nào vì SonicCare có rất nhiều đời khác nhau. Thực tế thì mình đang dùng SonicCare FlexCare Plus khoảng 3 năm nay và thấy rất hài lòng, không dùng Oral B bao giờ nên không thể chia sẻ trải nghiệm thực tế được.

Một ưu điểm của Oral B là họ tặng rất nhiều đầu bàn chải trong hộp, từ những đầu như đầu tiêu chuẩn cho tất cả mọi người, đầu làm sạch các kẽ răng, đầu làm trắng răng hay thậm chí là đầu cho người nó răng và lợi nhạy cảm. Đây là một ưu điểm mà Phillips vốn có giá cao hơn không hề có. Ngoài ra chúng ta còn có vỏ bảo vệ khi đi du lịch, có khay đựng tại gia…, rất tuyệt vời và sẵn sàng sử dụng ngay lập tức.

Về tính năng, các bàn chải điện cao cấp đều trang bị rất nhiều các chế độ chải khác nhau nhưng thực tế hầu hết chúng ta chỉ dùng một cái, trừ một vài trường hợp đặc biệt. Tuy nhiên, do có quá nhiều chế độ mà Oral B không trang bị đèn riêng cho từng cái mà bạn phải quan sát màn hình điện thoại hoặc cục SmartGuide đi kèm để biết. Có thể thấy về mặt hiển thị thì Oral B kém trực quan hơn một chút nhưng cũng chẳng phải là vấn đề lớn.

Khi mua Oral B 7000 bạn sẽ được tặng kèm một thiết bị nhỏ sử dụng 2 viên pin AAA gọi là SmartGuide. SmartGuide sẽ đồng bộ với bàn chải và thông báo cho chúng ta biết đã đánh được bao nhiêu giây, khi nào thì nên chuyển sang mặt khác của răng hay bàn chải đang trong chế độ nào. Nếu dùng SmartGuide thì bạn cũng không cần đồng bộ bàn chải với điện thoại vì nó hỗ trợ gần như đầy đủ các thông tin cần thiết, chỉ không có một số thông tin nâng cao như chúng ta đánh răng mấy phút mỗi ngày, thói quen đánh răng làm sao hay nhắc nhở mỗi ngày… Nếu muốn dùng các chức năng đó bạn phải kết nối Bluetooth với điện thoại, hỗ trợ iOS và cả máy Android.

Có một điểm mình rất thích trên Oral B 7000 là nó làm ở Đức. Oral B khởi đầu là công ty của Mỹ nhưng họ cho Braun làm bàn chải điện dưới thương hiệu Oral B. Oral B sau này bị Gillette (dao cạo râu 😁) mua lại, tiếp đến Gillette lại bị P&G mua lại. Chính vì vậy mà hiện tại Oral B là thương hiệu Mỹ nhưng công nghệ Đức và sở hữu Mỹ (P&G), khá là vui.

Mời các bạn xem một số thông tin chi tiết hơn trong video phía trên.

Các bạn có thể xem lại thông tin về Phillips SonicCare FlexCare Plus tại đây.


Tinhte.vn_OralB_7000-2.jpg Tinhte.vn_OralB_7000-11.jpg Tinhte.vn_OralB_7000-4.jpg Đầu bàn chải tháo ra thay đễ dàng, nó dài hơn SonicCare và phần khung lớn nên có vẻ an toàn hơn Tinhte.vn_OralB_7000-3.jpg Báng tay cầm của Oral B lớn, dễ cầm Tinhte.vn_OralB_7000-5.jpg Made in Germany, thích cái này ghê:D Tinhte.vn_OralB_7000-8.jpg Tinhte.vn_OralB_7000-6.jpg Hộp của series 7000 khá hoành tráng, nhưng hơi tốn diện tích một chút:D Tinhte.vn_OralB_7000-9.jpg Tinhte.vn_OralB_7000-10.jpg Khi bạn đánh quá mạnh thì đèn này sẽ sáng để báo chúng ta biết là lực dư, có thể làm hại bàn chải và giảm tác dụng của nó Tinhte.vn_OralB_7000.jpg Đầu bàn chải tiêu chuẩn phù hợp cho hầu hết mọi người Tinhte.vn_OralB_7000-7.jpg 4 đầu bàn chải được tặng kèm Tinhte.vn_OralB_7000-13.jpg So với SonicCare Flexcare Plus Tinhte.vn_OralB_7000-14.jpg Tinhte.vn_OralB_7000-12.jpg
Cảm ơn anh Mai Triều Nguyên đã cho Tinhte.vn mượn sản phẩm này.
😃
bernerasu
TÍCH CỰC
6 năm
có cái gillet mach 5 hay mach 4 gì đó, mà còn chả có tiền mua lưỡi, chán quá
image.jpg
Trên răng... Bản trải đánh răng thông minh 😁
Loại này chắc không cần kem đánh răng nhể
unlimits
TÍCH CỰC
6 năm
@NTN-BEARINGS Loại của bác thì chắc là không dùng kem rồi co đều là phải dùng vim ý
sSguy
ĐẠI BÀNG
6 năm
@NTN-BEARINGS Cái này giống đánh bồn cầu hơn
webzone.vn
TÍCH CỰC
6 năm
Hiện đại quá, hỏng biết xài 😔
Oá, có cả bàn chải thông minh nữa, thú vị thật ;)
công nghê làm con người lười đi
trongdaixda
ĐẠI BÀNG
6 năm
Cầu kỳ quá. Mình toàn lia lia cái Colgate. Đánh răng theo phong cách đánh giày nên nó bóng nhoáng.
5 triệu để đem cái hiện đại nhưng bất tiện về nhà. Thôi cứ xài bàn chải thường cho tiện😃
Dùng Orab B đi mod ơi. Xoay tít nó khác hẳn rung. Hoặc nó có loại đầu mà chiều dài của nó bên trên là mặt chải xoay tròn, phía dưới là mặt chải rung. Dùng thích lắm :v
@112233445 Mình có đặt hàng đầu bàn chải bên Mỹ. Hàng for. Thừa một ít. có bạn nào cần thì liên hệ nhé
càng ngày cái gì cũng thông minh. 10 năm nữa chắc có giấy vệ sinh thông minh 😁
@leduc61094 Bồn cầu tự động có cách đây 8 năm rồi bác,bác có thể qua đại lý Toto or Linax để xem bồn cầu tự sưởi ấm mông mùa đông,tạo ion,đóng mở nắp,giật nước và rửa... tự động,bác ko cần dùng tay một tý nào luôn,thậm chí nó còn phát nhạc du dương và có ánh đèn ở chân cho bác "dễ ra" nữa cơ:D, giá mình xem cách đây 5 năm là 44triệu,bây h chắc cũng tầm 5-60tr/1chiếc:rolleyes:
nhuphuzz
ĐẠI BÀNG
6 năm
@leduc61094 Đã có bồn cầu thông minh không cần giấy rồi đó bạn :D
@nhuphuzz cái này thì có lâu rồi.
Đủ kiểu Smart bây giờ còn cả Smart bàn chải.Sau này còn có cả Smart Quần Shịp cho coi
@hoanghuan1992 Nếu có smart shịp thì chắc đỡ mỏi tay 😁
mrsouth.hp
TÍCH CỰC
6 năm
@hoanghuan1992 Quần sịp có chức năng auto tụt + đếm số lần XXX kết nối vs đt qua Bluetooth
nierec
TÍCH CỰC
6 năm
thật là xa xỉ.
huudang8083
ĐẠI BÀNG
6 năm
Em thích cái bàn trải này rồi đấy. tmp_16234-a3e33eaf85592341ffb5adee281731de-1-213657742.jpeg
Bàn chải nhà giàu 😁
Tớ cũng thuộc dòng "bàn chải đánh răng thông minh" đấy.

Bàn chải răng xanh? 😁
Lười quá mới dùng cái này 😁
@ngsangmt Hàng 2nd đã qua sữ dụng bác có mua ko mình bán rẽ lại cho chỉ 1.5 củ thôi.mà nên nhớ mình bị hôi miệng và bị viêm lợi nhé;););)
ngsangmt
TÍCH CỰC
6 năm
@hoanghuan1992 Cảm ơn bạn! Mua mới chứ qua sử dụng thì cục pin nó muốn tèo rồi mà còn ko thay đđượ pin nữa!
@Sonltt Bạn ơi mua ở đâu vậy chỉ mình với ?
@cuonghutieu Amazon Lightning Deal UK Đức hoặc Pháp dịp giáng sinh nhé
Dịp đó qua rồi chắc đợi đến Easter không biết có không?
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019