Trên tay nhanh bộ 29 thẻ luyện viết theo kiểu tay hoạt động để giúp não ghi nhớ
nkinhluan
11 ngàyBình luận: 0
Trên tay nhanh bộ 29 thẻ luyện viết theo kiểu tay hoạt động để giúp não ghi nhớ
Có nhiều cách để cho bé ghi nhớ chữ viết, lần trước mình chia sẻ "Bộ chữ xếp chồng" giúp bé tiếp thu mặt chữ một cách tự nhiên trong lúc chơi và xếp các ô chồng lên nhau. Hôm nay là một bộ 29 thẻ đơn giản hơn, có thể dạy bé nhận dạng mặt chữ, kèm theo là cây bút bằng gỗ cho bé viết vào đường rãnh.
001.jpg
Bộ sản phẩm được thiết kế khá đơn giản, với các thẻ là bộ gỗ ép cứng, các góc cạnh đều được bo tròn. Mình có ngửi thử thì nó hoàn toàn không mùi.
IMG_3382.jpg
IMG_3380.jpg
Bề mặt được in lõm các chữ nhỏ và được tặng kèm cây viết bằng gỗ. Kích thước viết mình thấy hơi to so với các bé 3 tuổi, cầm khá chắc, một đầu nhỏ cũng được bo tròn vừa với lằn rãnh để bé cảm nhận khi viết.
IMG_3381.jpg
Mặt sau của thẻ được mài nhẵn để bé không bị xướt tay
IMG_3383.jpg
Bố mẹ có thể tận dụng bộ thẻ để chơi domio, nhận dạng các chữ cái, cũng như cho bé tập viết. Khi tay vẽ theo các đường nét, thì bộ não sẽ dần dần ghi nhớ hình dáng khác nhau của các chữ.

Tóm lại đây cũng là một món khá hay để bố mẹ tham khảo thêm, nó có bán nhiều loại với giá từ 145.000 ở Shopee cũng như một bộ khác cao cấp hơn trên Tiki.vn. Mọi người cũng có thể xem lại bài "Bộ chữ nam châm" mà mình vừa viết trên Tinhte cũng khá bổ ích trong việc giúp bé khi nhớ một cách tự nhiên. Bộ này sau khi trên tay mình cũng không sử dụng, bạn nào có con nhỏ ở HCM thấy thích có thể chịu phí ship, mình sẽ gửi tặng cho bạn đầu tiên gửi tin nhắn cho mình.

Đây chỉ là trải nghiệm và ý kiến cá nhân của mình để mọi người tham khảo trước khi mua, hoặc tìm những sản phẩm khác phù hợp hơn. Nhưng nếu quyết định mua từ link này mình sẽ được chút hoa hồng từ dịch vụ, giá cả và mọi chính sách đều không thay đổi. Xin cám ơn vì đã xem

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019