Trên tay Popsocket Magsafe: Món phụ kiện tuyệt vời dành cho iPhone

25/2/2024 15:49Phản hồi: 40
Trên tay Popsocket Magsafe: Món phụ kiện tuyệt vời dành cho iPhone
Popsocket Magsafe là một món phụ kiện tuyệt vời mà anh em dùng iPhone 12-13-14-15 series nhất định nên thử dùng qua khi có cơ hội. Mời anh em xem video trên tay:tinhte-popsocket-magsafe-18.jpg
Nguyên hộp phụ kiện, bên trong hộp sẽ gồm một cái Popsocket Magsafe và vòng nam châm rời giúp dùng Pop với các điện thoại không có Magsafe.

tinhte-popsocket-magsafe-17.jpg
Anh em dùng các đời iPhone 11 trở về trước hoặc các điện thoại Android có thể dùng vòng nam châm cho sẵn dán vào mặt lưng là có thể dùng phụ kiện này được bình thường.


tinhte-popsocket-magsafe-16.jpg
Bộ dụng cụ có kẻ vạch giúp canh chỉnh dễ dàng hơn.

tinhte-popsocket-magsafe-15.jpg
Popsocket Magsafe có thiết kế tổng thể hình tròn tương ứng với vòng tròn Magsafe trên các iPhone. Thiết kế này rất nhỏ gọn và mỏng nên trong quá trình sử dụng tổng thể không làm cản trở việc cầm nắm cũng như không làm tăng trọng lượng của Popsocket lên nhiều.

tinhte-popsocket-magsafe-08.jpg
Popsocket gồm 2 thành phần chính là khu vực hít và khu vực cầm nắm. Khu vực cầm nắm khi không dùng có thể gập gọn lại nhờ thiết kế bằng cao su mềm.

tinhte-popsocket-magsafe-14.jpg
Mặt sau của Popsocket nơi tiếp xúc với mặt lưng của điện thoại được phủ một lớp cao su non giúp bảo vệ mặt lưng điện thoại khỏi trầy xước khi cạ với bụi cát trong quá trình sử dụng. Nếu để ý các bạn sẽ thấy một vòng tròn nổi khối ngoài cùng chính là cụm nam châm tương thích với Magsafe giúp hít vào mặt lưng iPhone.

tinhte-popsocket-magsafe-05.jpg
Khi gắn lên iPhone thì trong sẽ như vầy. Nhờ nam châm được làm đúng chuẩn cho Magsafe nên trải nghiệm là rất tuyệt vời, khi gắn thì vẫn đủ chắc và khi tháo thì dễ dàng trơn tru, không bị giật cục.

Quảng cáo


tinhte-popsocket-magsafe-06.jpg
Khu vực giúp cầm nắm khi bung ra sẽ tạo thành một cái ngàm tương tự cây nấm.

tinhte-popsocket-magsafe-04.jpg
Người dùng sẽ dùng các ngón tay để kẹp vào khu vực này, từ đó giúp cầm nắm iPhone chắc chắn và dễ dàng hơn.

tinhte-popsocket-magsafe-07.jpg
Popsocket Magsafe đem lại trải nghiệm cầm nắm tốt hơn bất cứ phụ kiện nào mà mình từng dùng trước đây nhờ thiết kế của khu vực cầm bằng cao su mềm. Các ngón tay khi kẹp vào đây rất đầy đặn, êm ái và dễ chịu chứ không căng thẳng, hụt hoặc cấn như các phụ kiện khác.

tinhte-popsocket-magsafe-03.jpg
Mặt khác với ngôn ngữ thiết kế bo cong, tròn đều sẽ đem lại trải nghiệm cầm nắm ở tất cả các tư thế là đồng nhất và thoải mái như nhau. Món phụ kiện này đặc biệt phát huy tác dụng đối với các bạn sử dụng những mẫu điện thoại to như iPhone Plus hoặc Pro Max. Nó cũng đặc biệt phát huy tác dụng khi các bạn muốn vừa nằm vừa sử dụng điện thoại (đỡ mỏi tay hơn nhiều lắm).

Quảng cáo


tinhte-popsocket-magsafe-13.jpg
Đặc biệt là mặt ngoài của phần cầm nắm có thể tháo được để giúp thay thế khi bị trầy xước quá nhiều hoặc thay các hình trang trí khác đẹp hơn.

tinhte-popsocket-magsafe-01.jpg
Popsocket là một thương hiệu phụ kiện nổi tiếng của Mỹ, nói là thương hiệu nhưng thực ra họ chỉ có một món phụ kiện với công dụng chính là giúp cầm nắm và sử dụng iPhone dễ dàng hơn. Mình biết hãng này từ lâu nhưng vì trước đây là dán chứ không phải dùng nam châm Magsafe nên hơi bất tiện. Mình cũng biết ngoài thị trường có nhiều hàng Trung Quốc nhái phụ kiện của Popsocket với giá rẻ hơn nhiều nhưng chất lượng nhựa và nam châm đều thua xa của Pop, tiền nào của đó.
40 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

khoi087
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Đang đẹp tự nhiên gắn lên cho gù lưng chi vậy
@khoi087 tay to não ngắn ;)
Namlvlee
TÍCH CỰC
2 tháng
Khá là hay nhưng ai sử dụng Uag không cần điều này vì không có hít được
@Namlvlee Hay đâu chưa thấy, chỉ thấy mod hết ý tưởng hay s mà đi trên tay con pop socket ra từ chục năm trước. Cái này khác tí là có magsafe, còn cơ bản cũng chẳng có gì hay.
TheHardGuy
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Chài sao cái này mà tuyệt vời nhất định phải thử nhỉ? Gắn vô rườm rà, cộm 1 cục xấu quắc mà ta 🤔 chưa kể xọt 2 cái ngón tay vô cầm dt không biết để làm gì vừa cấn vừa không thoải mái 1 chút xíu nào chưa kể khá... sến 😀
Tui chưa xài loại có magsafe, nhưng cũng phải 6-7 năm trước tui đã xài popsockets này thử rồi (loại dán nhưng công năng y chang) thấy đúng khó chịu và xấu. Tui chả thấy nó tiện chỗ nào luôn 🤣 Hãng này giờ vẫn còn chứng tỏ chắc cũng nhiều người thích xài vậy hả ta 🙂 tưởng bị nhái nhìu quá dẹp tiệm gòi chứ.
@TheHardGuy tay to não ngắn ;)
TheHardGuy
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@giangvo2006 Cũng đúng đó bạn. Não ngắn với người này nhưng dài rộng hơn người kia bạn. Thế giới to rộng mà, đâu ai ngắn nhất cũng đâu ai dài nhất được. Chill lên!
@TheHardGuy Biết đúng được rồi fen, tay nhỏ dùng điện thoại to mới cảm nhận được sự tiện lợi, thoải mái của các loại phụ kiện kiểu này. Nói được câu thế giới to rộng, thì đừng nhìn vào mỗi bàn tay của mình rồi nghĩ tay ai cũng vậy😃
TheHardGuy
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@giangvo2006 Mệt đít
Mình dùng cũng 5-6 năm rồi. Loại có magsafe dùng tiện hơn loại dán dù giá cao hơn. Đặc biệt hữu dụng khi vừa nằm vừa dùng iphone
Cười vô mặt
Ccb_6969
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Ok đó. Mình cũng xài kiểu này. Riết ko có cầm đt ko quen.
ides
CAO CẤP
2 tháng
Dùng đi, 1 thời gian sẽ tháo ra thôi (loại dán cứng). Còn loại mgs này thì tháo ra gắn lại dễ thì chắc sẽ để được lâu 😁
Mình từng dùng loại ts này và loại ring. Đều rất thoải mái khi nằm xem film , tuy nhiên loai ring sẽ thoải mái hơn nữa.
Mình có 1 cái mua shopee mà đưa ngón tay vào bị chật. Không biết hàng xịn có bị vậy không
Xin nơi mua bạn ơi
Hóng link mua có hỗ trợ magsafe. Search shopee mà toàn fake thôi.
Xin thông tin dây đeo đồng hồ của admin @hoanglong
Nhét túi có bị vướng rồi văng ra ko
Kacey
TÍCH CỰC
2 tháng
4 cái và 1 đống PopGrip để thay. Đt mình lúc nào cũng phải có, cầm rất tiện và chắc hơn, dùng làm phone stand cũng được.
B61DE29C-7165-4486-845D-E06BBA396FC5.jpeg
Hồi trước chưa gắn, gắn vô nghĩ sẽ tiện lắm. Đến khi gắn rồi, sài 1 ngày là vội bỏ ngay.
1. Xấu: Máy đang đẹp, gắn vô nhìn xấu hẵn
2. Bất tiện trong thao tác đút túi: Mỗi lần đút túi là bị cấn cái này. Mặc dù gấp gọn nhưng bản chất nó vẫn có khấc, nên bị cấn, không cẩn thận là điện thoại chưa kịp vào trong túi đã bị rớt ra ngoài. Chưa kể khi bỏ vô quần thì nó cộm lên nhìn xấu cực kì.
3. Dạo này cầm điện thoại ít hơn nên cũng không có nhiều nhu cầu sử dụng lắm. Cái này chỉ tiện khi nằm sử dụng điện thoại, điện thoại không bị rớt vô mặt thôi
ntqdbibibi
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Ken Bùi 93 Cái này để ở đầu giường lúc chuẩn bị đi ngủ nằm lướt cho đỡ bị nặng tay và rơi đt vào mặt thôi 😆)
Nhìn như cái Ti giả cho em bé bú. Rất hợp với Iphone của các bác ạ. Hãy gắn để tăng độ nhận diện
không thấy tuyệt chỗ nào luôn
Có loại nào tương tự như vầy nhưng giá tầm 100k không ae 😁
Cái này chỉ dùng tốt cho máy đọc sách
Togari
TÍCH CỰC
2 tháng
Dùng loại này ổn hơn, khi không dùng cũng ko quá lồi mà công dụng tương tự. Nhưng dùng trong lúc cần thôi, bt thì mình cũng tháo ra =))
702412785-zagg-magnetic-ring-snap-360-fg-nickel-en-fr-pdt10.webp
Kinamokio
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Nhớ lại quá khứ hồi xưa mấy con Moto Z có các phụ kiện như pin, camera gắn sau lưng khá là hay

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019