Trên tay Sublue WhiteShark Mix - Thiết bị lặn cầm tay cho những ai thích hoạt động dưới nước

23/1/2024 0:1Phản hồi: 18
Trên tay Sublue WhiteShark Mix - Thiết bị lặn cầm tay cho những ai thích hoạt động dưới nước
Sublue là hãng chuyên làm các thiết bị lặn cầm tay. Tại CES 2024 năm nay họ cũng có một gian hàng khá hoành tráng để demo sản phẩm cho mọi người thấy. Tại Việt Nam thì mình thấy thông tin về các sản phẩm của Sublue chưa nhiều, nhưng ở CES thì mình thấy rất nhiều người đã mua sản phẩm này dùng rồi và tới gian hàng của Sublue xem sản phẩm khác và đưa ra lời khen cho nhân viên rất nhiều.sublue-whiteshark-mix-08.jpg
Thiết bị trong hình mà anh em thấy là WhiteShark Mix, thiết bị rẻ nhất trong các dòng sản phẩm của Sublue mà chúng ta có thể mua được. Dòng Mix cơ bản được bán với giá 499 đô, trong khi đó bản MixPro với một số nâng cấp thông số sẽ được bán với giá 699 đô.

sublue-whiteshark-mix-07.jpg
Thoạt nhìn, anh em sẽ nghĩ rằng đây là một chiếc drone không người lái với thiết kế dạng tàu vũ trụ, có hai phần động cơ cánh quạt rất to đặt ở hai bên cánh. WhiteShark Mix có thiết kế rất đẹp, gọn gàng và mang tính khí động học để giúp người dùng có thể dễ dàng lướt đi khi ở dưới nước.


sublue-whiteshark-mix-15.jpg
Không chỉ có mỗi màu trắng như cái tên, Mix còn có nhiều phiên bản màu sắc khác nhau để phù hợp với sở thích của nhiều người. Cá nhân mình thấy màu xanh dương với các đường viền màu cam là đẹp và nổi bật nhất.

sublue-whiteshark-mix-10.jpg
Đây là phần động cơ đẩy của thiết bị. Đường kính cánh quạt rộng khoảng 13 cm. Sublue nói rằng các thiết bị của họ là những thiết bị lặn cầm tay đầu tiên trên thế giới sử dụng dual-motor.

sublue-whiteshark-mix-05.jpg
Điều này giúp nó tạo được lực đẩy tốt hơn và tính ổn định khi hoạt động dưới nước cũng cao hơn. Vận tốc tối đa mà thiết bị này có thể đạt được là 1.5m/s, và nó có thể hoạt động ở độ sâu tối đa 40 mét.

sublue-whiteshark-mix-09.jpg
Tổng trọng lượng của WhiteShark Mix khi lắp đủ pin và cánh nổi là 2.6kg. Tương đối nhẹ và điều này sẽ giúp người dùng cơ động hơn trong việc mang vác nó từ nhà ra những chỗ bơi lặn như ở biển, hồ bơi, sông hồ,…

sublue-whiteshark-mix-04.jpg
Đây là phần cánh nổi (floater). Khi gắn vào thì nó sẽ giúp anh em lướt đi ở phần nước nông từ 1 tới 5 mét. Phù hợp cho những hoạt động vui chơi dưới nước cơ bản, và cũng rất thích hợp khi sử dụng ở hồ bơi, vốn là nơi mà nhiều người sẽ sử dụng nhiều nhất.

Quảng cáo


sublue-whiteshark-mix-12.jpg
sublue-whiteshark-mix-11.jpg
Phần cánh nổi có thể tháo ra để giúp anh em có thể lặn xuống độ sâu lớn hơn. Phù hợp cho các hoạt động freediving khám phá ở những nơi không gian mở như sông hồ, biển. Khi tháo cánh nổi ra thì nó cũng dễ dàng đạt được vận tốc tối đa hơn, nhưng đồng thời sẽ khó điều khiển hơn một chút.

sublue-whiteshark-mix-03.jpg
Cái hay nữa ở mấy thiết bị của Sublue là họ thiết kế sẵn ngàm để lắp action cam, quay lại những khoảnh khác khi người dùng vui chơi dưới nước.

sublue-whiteshark-mix-14.jpg
Bên cạnh phần ngàm cơ bản ở phía trước thì họ cũng bán thêm rất nhiều phụ kiện để giúp anh em có thể tuỳ biến được nhiều hơn.

sublue-whiteshark-mix-01.jpg
Bên cạnh phiên bản WhiteShark Mix cơ bản, anh em có thể mua phiên bản MixPro. Với MixPro thì tốc độ tối đa mà nó có thể đạt được là 1.8m/s, đồng thời có 2 mức tốc độ để anh em có thể chọn thay vì 1 như ở bản Mix. Bản MixPro cũng có thời lượng pin cao hơn, 60 phút chơi thay vì chỉ 30 phút như bản basic.

Quảng cáosublue-whiteshark-mix-13.jpg
Mình không chơi nhiều các hoạt động dưới nước mà khi nhìn thấy còn mê, anh em nào mà chơi dưới nước nhiều chắc còn mê hơn nữa. Anh em nghĩ sao về sản phẩm này, mời bình luận bên dưới nha.

18 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Tàu hay mỹ hay nước nào đây?
redneon
TÍCH CỰC
3 tháng
@dlv.thickgame Hãng này của TQ, chuyên đồ lặn kiểu này, đồ cũng xịn sò lắm
Mà éo hiểu thiết bị này có 3 năm trc rồi, giờ mới xuất hiện ở CES là sao ta
nguyenha11
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Gì mà pin hẻo thế. Mua thêm pin tốn mớ
@nguyenha11 pin vậy đủ rồi, lặn sơ sơ rồi lên, pin dai quá lặn 2 ngày mới nổi lên
@nguyenha11 Motor cánh quạt dưới nước chạy tốn dòng lắm! Chơi dưới nước thì phải gọn nhẹ, thì phải chịu thôi.
700 cho bản bờ rồ, phí ship vào nữa chắc dzìa VN phải 20 củ. Hơi chát, nhưng nhìn đã thiệt.
😁 Thiết bị này nhớ ko nhầm là có 4 năm rồi trước mình thấy bên trang đấu giá yahoo người ta xài xong bán lại 😆 Sao giờ ms lên CES nhỉ
Đáy bể bơi thì có con khỉ gì mà lặn xuống xem với quay video chứ? Sông thì nước đục cũng ko thấy gì? T nghĩ chỉ đem ra biển lặn xuống quay rặng san hô với đại dương là đẹp nhất.
@dlv.thickgame dành cho mấy ae bờ biển thôi nhỉ, chứ ao hồ kênh rạch sông ngòi đất liền việt nam giờ cho xuống tắm lên ghẻ lở chết.
@dlv.thickgame Biến thái toàn hoạt động ở bể bơi đó 😃
Cái đó chỉ lặn biển và đặc biệt và ở vịnh thì tuyệt vời chứ sông hồ mấy ai dùng.
Style thiết kế như Ratchet and Clank
hakatu
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Chơi Dave the diver rất thích mấy cái máy giống vầy
Có phụ kiện nào hỗ trợ người k biết bơi k nhỉ, gắn vào người bấm nút rồi tận hưởng thôi
Hdepchai
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@austin_1st mặc áo phao r kẹp dưới bụng, nhấn nút r bay thoi 😁
@Hdepchai Nghe có vẻ hấp dẫn 🤣🤣🤣
hay qua
cái này là cầm tay để nó kéo mình đi hay sao nhỉ?
Mình thấy nó ngoài triển lãm. Nó là thiết bị đẩy cầm tay. Có loại lớn như bình gúo đá. Thợ lặn "ôm" nó mà bơi. có ống ngậm hình như tạo ôxy khi lặn nữa. Nhunge chỉ dùng có TG cho phép. Hồi xưa thấy tụi người nhái nó ngầm ống thở có thém chai oxy nhỏ như cây kem đánh răng. Phòng khi lặn sâu quá mà đuối hơi dùng nó để thở trên đường ...về. Bạn mình người nhái HQ. Đi lính ko chết mà lật ghe khi đi.....chết. ( Ngoài biển bơi đi đâu) hahahah

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019