Trên tay TP-Link Archer AX73: Wi-Fi 6 tốc độ lên đến 5.4 Gbps với giá chỉ 2,49 triệu đồng

Trung Dt
20/5/2021 8:31Phản hồi: 201
Trên tay TP-Link Archer AX73: Wi-Fi 6 tốc độ lên đến 5.4 Gbps với giá chỉ 2,49 triệu đồng
Sau khoảng 2 năm có mặt trên thị trường, những chiếc router sử dụng Wi-Fi 6 đã dần trở nên phổ biến với mức giá ngày càng dễ tiếp cận. Một trong những thương hiệu đó là TP-Link khi họ tiếp tục đưa ra những sản phẩm có công nghệ Wi-Fi 6 tốc độ cao hơn trong khi mức giá dễ tiếp cận với mẫu Archer AX73. Mình chia sẻ một vài thông tin của dòng sản phẩm này để anh em có thể dễ lựa chọn hơn cho nhu cầu sử dụng các thiết bị hiện tại và khả năng nâng cấp trong tương lai.Để đem đến một mức giá phù hợp, TP-Link Archer AX73 có cấu hình tối ưu cho nhu cầu sử dụng với những thiết bị Wi-Fi 6 có tốc độ cao nhất vào thời điểm hiện tại. Cụ thể băng thông Wi-Fi 6 trên phiên bản này là 4.804 Mbps, kết hợp với băng tần 2.4 GHz là 576 Mbps nên sản phẩm có số AX5400 ở mặt lưng để người dùng có thể dễ hình dung với một số dòng sản phẩm khác như AX1500, AX1800, AX3000… Đây là một trong những router có cấu hình mạnh trong phân khúc Wi-Fi 6 có hai băng tần.

Trước tiên anh em xem qua hình dáng của Archer AX73

TP-Link_Archer_AX73_tinhte_1.jpg

Archer AX73 mang thiết kế mới mẻ hơn để định vị cho dòng sản phẩm năm 2021. Mặt trên của sản phẩm chứa những hoạ tiết trang trí giúp tối ưu khả năng tản nhiệt, kết hợp cùng với một phần trang trí hình tứ giác nổi lên trên lớp chứa các hoạ tiết với các ô vuông xen kẽ.

TP-Link_Archer_AX73_tinhte_2.jpg
Router được trang bị hệ thống 6 ăn-ten với cường độ 6 dBi tối ưu với vị trí lắp đặt ở trên bàn làm việc, hoặc treo lên tường ở khoảng cách vừa tầm với. Hệ thống ăn-ten này hỗ trợ thu phát 4T4R tại băng tần 5 GHz, độ rộng kênh 160 Hz để đảm bảo băng thông lên đến 4.8 Gbps.

Cùng với đó, những đặc tính của Wi-Fi 6 được tích hợp đầy đủ trong chiếc router này như mật độ điều chế tín hiệu QAM ở mức là 1024. Mỗi symbol sẽ mang theo 8 bits thì giờ đây chúng sẽ có đến 10bits và sẽ tăng tốc độ truyền tải dữ liệu, OFDMA gộp các gói dữ liệu nhỏ trong một lần truyền phát dữ liệu để mang nhiều thông tin hơn, cải thiện độ trễ, hay Target Wake Time (TWT) đồng bộ thời gian thiết lập kết nối tuần tự giữa các thiết bị.

TP-Link_Archer_AX73_tinhte_3.jpg
Các đèn trạng thái tín hiệu của router được trang bị vừa đủ, bao gồm đèn báo nguồn kiêm trạng thái hoạt động, kết nối Wi-Fi hai băng tần riêng biệt, kết nối đến mạng chính (WAN), mạng nội bộ, ổ lưu trữ USB hay WPS.

TP-Link_Archer_AX73_tinhte_4.jpg
Các cổng kết nối mạng của Archer AX73 cũng được trang bị tiêu chuẩn giống như các dòng router khác, gồm 1 cổng WAN (ra internet / mạng chính) và 4 cổng LAN cho lớp mạng của router. Thay vì sử dụng cổng WAN tốc độ cao thì Archer AX73 tối ưu băng thông đầu vào là 1 Gbps, trong khi dòng cao hơn có thể lên đến 2.5 Gbps. Dù vậy đây là mức hợp lý do đây là băng thông cao nhất mà một nhà cung cấp mạng có thể cung cấp tại Việt Nam.

TP-Link_Archer_AX73_tinhte_6.jpg
Các nút chức năng ngay bên cạnh các cổng kết nối gồm nút tắt/mở đèn trạng thái phía trước, nút kết nối Wi-Fi nhanh WPS, nút tắt/mở Wi-Fi và một lỗ nằm sâu để reset lại thiết lập router.

Quảng cáo


TP-Link_Archer_AX73_tinhte_5.jpg
Ở cạnh hông Archer AX73 có thêm cổng USB 3.0 để kết nối ổ lưu trữ tốc độ cao bên ngoài, giúp anh em có thể truy xuất dữ liệu từ bên ngoài về router với những giao thức mạng cơ bản.

TP-Link_Archer_AX73_tinhte_7.jpg
Mặt sau với các hoạ tiết tương đồng với mặt trước, nó bảo vệ lớp heatsilk tản nhiệt nằm ngay bên dưới. Từ đó không khí khi đi qua những lưới này được lưu thông để thoát nhiệt tối ưu hơn cho router. Thử nghiệm sử dụng trong vài ngày ở cường độ thấp thì mình chưa thấy router này bị nóng, còn mình chưa có điều kiện thử nhiều hơn 20 chục thiết bị.

TP-Link_Archer_AX73_tinhte_11.jpg
Ở độ rộng kênh 80 MHz, băng thông tối đa mà Archer AX73 có thể đem đến là 2.402 Mbps. Trong khi đó tại băng tần 2.4 GHz, AX73 cũng tương thích với chuẩn 802.11ax. Hiện tại những thiết bị dùng Wi-Fi 6 client vẫn chủ yếu là 5 GHz.

TP-Link_Archer_AX73_tinhte_12.jpg

Với điện thoại hỗ trợ Wi-Fi 6 như HUAWEI P40, thiết bị này chỉ hỗ trợ tối đa đến 1.200 Mbps. Khi truy cập ở điều kiện lý tưởng, chiếc điện thoại có thể tận dụng được hết sức mạnh của router này. Speedtest ra mạng internet trong trường hợp này thì không có ý nghĩa lắm.

Quảng cáoTP-Link_Archer_AX73_tinhte_13.jpg

Archer AX73 được trang bị con chip Broadcom BCM6750, cùng với bộ nhớ RAM 512 MB. Ở điều kiện với 1 client, mức RAM được sử dụng tầm 35%, trong khi có thêm thiết bị thì sẽ thêm khoảng 1%-2%. Theo TP-Link, Archer AX73 có thể đảm nhận lên đến 200 kết nối, trong đó mình dự đoán concurrent user ở mức cao sẽ vào khoảng 30 user cho những tác vụ nặng.

Việc thiết lập và sử dụng Archer AX73 được thực hiện dễ dàng thông qua phần mềm TP-Link Tether. Khi đăng nhập tài khoản TP-Link ID, anh em có thể điều khiển từ xa chiếc router của mình. Tether đã được TP-Link hỗ trợ thiết lập bằng ngôn ngữ tiếng Việt từ những năm về trước.

TP-Link_Archer_AX73_tinhte_14.jpg
Đáng chú ý trong Archer AX73 là gói bảo vệ HomeShield giúp bảo vệ router trước những mối nguy hại có thể xâm nhập như DDOS, virus… Trong đó, ứng dụng quản lý dành cho trẻ em là tính năng mà nhiều bậc phụ huynh sẽ quan tâm. Trong gói sử dụng miễn phí, tính năng Parental Controls có thể thiết lập cho những thiết bị của những đứa trẻ về việc chặn những trang web chỉ định, lọc nội dung không phù hợp, lên lịch giờ đi ngủ để chặn truy cập internet.

Một tính năng mà TP-Link vẫn phát triển từ những dòng sản phẩm phân khúc cao đó là OneMesh. Tính năng này giúp Archer AX73 sẽ là thiết bị chính trong hệ thống mạng lưới đồng bộ những tên truy cập Wi-Fi, quản lý kết nối đơn giản và thuận tiện hơn, tăng khả năng roaming giữa các thiết bị. Danh sách những thiết bị có hỗ trợ OneMesh được nhà sản xuất cập nhật trên website, anh em có thể tham khảo thêm tại đây.

Có thể thấy, Archer AX73 hiện đang có chuẩn Wi-Fi 6 cao nhất cho phân khúc router với mức giá 2,5 triệu đồng. Mình nghĩ số tiền này đã rất hợp lý khi mà phiên bản Archer AX50 năm 2020 cũng đã từng có giá 6 triệu đồng, trong khi chỉ hỗ trợ đến Wi-Fi 6 2.4 Gbps (AC3000). Tất nhiên nếu chưa có những thiết bị Wi-Fi 6, router vẫn hỗ trợ Wi-Fi 5 (802.11ac) ở mức tối đa 867 Mbps. Archer AX73 cũng có khả năng mở rộng để tạo thành hệ thống Wi-Fi Mesh trong tương lai một cách dễ dàng.

Anh em quan tâm đến TP-Link Archer AX73 có thể ghé qua hệ thống cửa hàng CellphoneS. Hiện tại đơn vị này cũng đang bày bán nhiều sản phẩm router từ TP-Link giúp anh em có nhiều lựa chọn để mua sắm.
201 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

râu 1 chùm, khủng quá 👍🏽
@max-20091 Mình nói bạn quy chụp ấy vì cứ mang cái này suy cái kia, chip bên này nóng bên kia chắc chắn nóng 😃, mà smb/tản nhiệt và rất nhiều thành phần khác đóng vai trò quan trọng, ko chỉ chip. Acwifi bạn cần đọc kỹ những gì họ phân tích và kết luận, chứ ko nên tự biên tự kết luận. Con ax73 này ai cũng biết cellphones độc quyền phân phối nên hỏi bạn ít về iot xem thế nào.

Riêng kích sóng thì Rx/Tx của thiết bị đầu cuối cũng quan trọng. Chứ sóng full mà vào ko đc internet cũng vứt, mesh nó hạn chế tình trạng đó nên mấy cái này tham khảo vui thôi
@Walleye_Pixel2 Rồi thì sao bác, ngay từ đầu có ai nói nhiều râu nó sẽ nhanh hơn đâu =]]
Ngay từ đầu ông max-20091 đã giải thích nhiều râu để làm gì rồi, làm gì có cái nào bảo nhanh hơn mạnh hơn. Chả hiểu bác muốn cmt gì đây mà lôi mấy con ít râu hơn vô bảo mạnh hơn rồi antena trong các thứ, antena trong để thẩm mỹ là chính thôi chứ ngoài vẫn tốt hơn.
@Hạt mè bé xíu Vậy là bạn còn ko biết các thành phần của router làm gì nữa mà cứ quy chụp người khác cho bằng đc 😃
AX73 nó độc quyền cellphones thì mặc kệ nó, mình ko thích thì mình chi tiền mua con tàu cũng đc vậy, ngon bổ rẻ.

2 con chip mã giống nhau thì đương nhiên dùng 1 lượng điện = nhau -> nóng như nhau chứ mình chưa hề bàn tới cái tản nhiệt nhé. Và bạn cũng chưa đọc bài con v1 với v2 nó chỉ khác nhau ở CPU, con Broadcom ăn ít điện hơn, ít tỏa nhiệt hơn và cũng nhanh hơn đáng kể so với Qualcomm -> Broadcom hơn Qualcomm.

Trên đt hay laptop làm gì có chip kích sóng mà đòi thiết bị đầu cuối quan trọng??? Thiết bị đầu cuối đa phần là hướng dây anten về router và SoC xử lí đc bao nhiêu băng thông thôi chứ tốc độ và độ phủ sóng đa phần phụ thuộc vào router cả.
Chip kích sóng chỉ có trên router và chỉ tăng độ phủ sóng thôi chứ full vạch mà tải ko đc là do bạn dùng CPU cùi thì liên quan gì tới chip kích sóng?? đơn cử mình nói mấy con router nhà mạng cấp xài CPU cùi nó đơ luôn dù để cái đt sát nút chạy full vạch 😁
@max-20091 Xin lỗi nhà tớ ko dùng modem nhà mạng 😃)))) nghe nói cọ vnpt đời 2 ko cần bridge là biết nhu cầu tới đâu rồi nên tớ ko cùng mâm với bạn đc đâu. 😃)
C Ab
ĐẠI BÀNG
2 năm
râu nhiều không quan trọng,nhất là thu phát ra sao thui
Với giá này chắc mua của Asus ngầu
ancut83
ĐẠI BÀNG
2 năm
@ttrungt router asus hay tp link ngon hơn hả các pro
@ttrungt Mạng e 250k viettel, tplink Archer c80 mà ko hiểu sao wifi lên ko nổi 100mbps :<. Em cắm dây LAN vô modem viettel loại cũ mèm, chắc nguyên nhân là do đây ạ?
TMart
ĐẠI BÀNG
2 năm
@An Hugo Thay dây mới chưa bác, theo bác em có nên mua tplink Archer c80 về thay cho con iGate fw040 vnpt không ạ?
@ancut83 Asus xài ngon hơn bạn giá chát hơn bạn....
Đang dùng bộ wifi deco của tp link, kém ổn định vl. Tốc độ lâu lâu thấy sao chậm thế, test thử mới thấy còn có 20MBps. Rút điện cắm lại thì nhanh ầm ầm xong 15’ sau lại chậm. Tưởng có ai trộm pass wifi, đổi pass luôn vẫn bị. Tức quá lên Reddit hỏi, hoá ra cả đống người bị giống mình…
@doomeranger Mình dùng con AC 1750 copy lan 60MB/s nên là mạng ko sợ nghẽn
open0
CAO CẤP
2 năm
@doomeranger Bạn xài Deco nào ? Mình xài M5 3 cái sóng ổn
hnguyen213
ĐẠI BÀNG
2 năm
@doomeranger Mình dùng draytek 2925 + switch >>> Lan Back haul cho 3 con M5. Chạy tốt và rất ổn định. Treo tường còn đẹp hơn mấy con AX này ;)
MESH và 1 Cục Modem ngon, nên chọn loại nào OK hơn vậy ae??
ttrungt
ĐẠI BÀNG
2 năm
@max-20091 Chính xác luôn bạn, tháng trước mình có mua bộ Tenda Nova MW6 (3 node) về chạy mesh thử mà rất là chập chờn không hài lòng chút nào, trong khi 2 node phụ mình đi dây luôn đó. Suy đi nghỉ lại quyết định làm 2 con router Asus chuẩn AX về chạy AiMesh cho nó sướng 😍😍.
open0
CAO CẤP
2 năm
@ttrungt Xài mesh với router asus ngon, khỏe, ổn định
inviet
TÍCH CỰC
2 năm
@kungfu9999 Công nhận thằng đó nói nhảm thật, M!!, hiểu theo kiểu gì vậy trời! Chỉ kiểu như học lớp sáu giảng bài đại học
inviet
TÍCH CỰC
2 năm
@ttrungt Tenda Nova MW6 cùi đúng rồi bạn, mua thử Google Wifi tự nhiên biết mesh nó tốt thế nào. AiMesh của Asus thì tốt rồi.
Nên mới nói vầy cho dễ hiểu bạn lên mesh cũng giống từ 2 bánh lên 4 bánh vậy, 4 bánh cũng từ 400tr đến chục tỷ, mua Kia Morning mà đòi chạy ngon như siêu xe thì thôi rồi, Kia Morning vẫn chạy đầy đường đó thôi, tuỳ theo túi tiền mà
Nhà chung cư 4 phòng tường dày thì con này có phát wifi phủ hết đc ko các bác giúp em với
ttrungt
ĐẠI BÀNG
2 năm
@HpDellIBM Nhà 4 phòng bạn nên mua 2 con để chạy Mesh rồi
@HpDellIBM Làm con cua 11 râu ấy
TNT86
ĐẠI BÀNG
2 năm
@HpDellIBM Tường phòng nhà bạn dày bao nhiêu, vị trí từng phòng như thế nào nữa bạn? Tuỳ vị trí thiết kế từng phòng và độ dày của tường , cửa để chọn vị trí đặt router wifi
Em đang dùng AC2300 phải nói khá tốt
Em đang dùng AC2300 ..mod thấy có nên lên AX73 không ?
nhanma84
ĐẠI BÀNG
2 năm
Mình chỉ muốn hỏi gọn 1 câu thôi là wifi 6 này nó hơn đòi trước ở điểm nào thôi.
Eldimio
CAO CẤP
2 năm
Tiền nào của nấy thôi, mình cứ chơi Asus. Đang dùng con RT-AX58U (3000mbps). Mesh với 1 con RT-AX56U (1800mbps) thông qua dây ethernet CAT7 cho ổn định.
DSC_0584.jpg
DSC_0585.jpg
_tkn_
ĐẠI BÀNG
2 năm
@WesleyNguyen1411 Asus ngon hơn, nhất là AiMesh hỗ trợ cả những router đời cũ. Tplink chia ra nhiều loại mesh rối rắm
_tkn_
ĐẠI BÀNG
2 năm
@hipppo Đang dùng ax86u quá ngon. Con ax82u cũng ngon đó bạn, giá lại mềm hơn, nhìn rất ngầu 😆.
hnguyen213
ĐẠI BÀNG
2 năm
Mình dùng draytek 2925 + switch >>> Lan Back haul cho 3 con Deco M5. Chạy tốt và rất ổn định. Treo tường còn đẹp hơn mấy loại râu ria này
TNT86
ĐẠI BÀNG
2 năm
@WesleyNguyen1411 Asus nha bạn, ax55 đang chờ bạn
ad1405
ĐẠI BÀNG
2 năm
Giờ có con nào giá dưới 1tr có cổng usb để câm ổ cứng ko các bác?
happynews
ĐẠI BÀNG
2 năm
@ad1405 Xiaomi gen 3 giá tầm 300k trở lại có cổng usb cho ổ cứng luôn nhé
wild_love
ĐẠI BÀNG
2 năm
Anh em cho mình hỏi, mình xài mạng Viettel, họ lắp cái ZTE F606. Mình có 1 cái router ngoài về xài nhưng đến bước cài đặt theo hướng dẫn thì không thể tạo 1 cái Bridge Connection được, bên Viettel họ bảo là gói internet doanh nghiệp gì đó thì mới tạo được. Như vậy có cách nào tạo cái Bridge để xài qua router khác không hay vẫn phải xài cái cục của Viettel vậy các anh em?
@Eldimio Cái bạn đưa ra là độ suy hao của sóng wifi chứ ko phải suy hao của cáp quang nên mình mới bảo tại sao đừng câu bridge trên modem gen 2 là vậy 😃

1 là bạn ko thể nào coi đc nếu cáp quang chập chờn hay bị đứt tín hiệu do router ko thể nào hiển thị đc cái này, còn modem thì hoàn toàn ok. 2 là câu bridge phí thời gian và tới lúc cần làm cái 1 thì bạn lại phải setup tốn thời gian 😁
TNT86
ĐẠI BÀNG
2 năm
@wild_love Bridge ko cần đâu bạn, mua thêm router wifi 6 nối vào con modem nhà mạng xài OK rồi, tắt sóng wifi modem nhà mạng là xong
@Eldimio Bác đang dùng Router gì để chuyển sang bridge? Không biết em ax73 này có làm được không nhỉ? Nhà đang dùng gói F4 viettel 120mbps, có share cho cả hàng xóm sài nên có nhiều thiết bị kết nối vào. Chưa kể cũng mới đăng ký thêm Viettel tivi mất luôn 2 cổng Lan cho Tivi. Nên muốn kiếm cái nào xịn xịn như em ax73 về để bridge chuyển gói cướng internet và truyền hình tivi sang router cho đỡ lag
Eldimio
CAO CẤP
2 năm
@trungktktnb35 Tôi dùng Asus RT-AX58U, wifi6 3000mbps. Giờ router ngoài rất mạnh nên mặc định là cứ bridge cái nhà mạng sang.
MaLaCAHA
ĐẠI BÀNG
2 năm
Cho e hỏi nhà e 3 tầng dùng wi fi
Nên mua router xịn hay dùng mest ạ
RCHobby365
TÍCH CỰC
2 năm
@Eldimio Nhà mình hiện để modem PPPoE chạy qua switch ở gầm cầu thang tầng 1. Từ đây dây LAN Cat6 chạy đi 3 phòng. Mỗi phòng muốn đặt 1 chiếc AP. Nếu dùng của Asus có đấu thẳng vào dây LAN ở từng phòng được ko? Vì như thế là 3 node ngang hàng nhau? Còn nếu đấu như bạn nói thì node chính phải để ở gầm cầu thang rồi từ node chính đấu qua switch thông đến các node phụ.
Eldimio
CAO CẤP
2 năm
@RCHobby365 Bạn phải thay thế modem PPPoE bằng 1 chiếc Asus chủ (AiMesh Router), là chiếc Asus tốt nhất để gánh tải. Từ chiếc router chủ này có 4 dây LAN, bạn cắm từng dây vào từng cổng LAN (thường màu vàng) rồi đi đến từng phòng. Mỗi phòng lắp 1 chiếc router Asus khác, cắm vào cổng WAN/Internet (thường màu xanh). Node con phải thiết lập kiểu hoạt động là AiMesh Node (hoặc đơn giản bạn giữ nút reset nó là xong). Tiếp đến đăng nhập vào giao diện của Router chủ, chọn menu AiMesh, bấm search, nó sẽ dò hết 3 router con và thiết lập thành 1 hệ thống đồng bộ.
Screenshot_20210726-215715~3.png
RCHobby365
TÍCH CỰC
2 năm
@Eldimio Cám ơn bạn, vậy là mình phải bỏ cái modem Mikrotic đang dùng. Cơ bản muốn mesh có dây thì phải lấy một chiếc làm modem và node chính , các node còn lại nối vào node chính.
Eldimio
CAO CẤP
2 năm
@RCHobby365 Node phụ nối với node phụ cũng được, nhưng gốc vẫn phải nối vào node chính. Mấu chốt vẫn là phải có 1 router Asus làm router chính, lập mạng, làm gốc. Với cách bố trí đi dây của bạn thì nên để các node phụ nối trực tiếp vào node chính sẽ tốt hơn.
SieuBanana
TÍCH CỰC
2 năm
nhà ko có đk, xài tạm xioumi ax6000 cũng ổn
hattrickson
ĐẠI BÀNG
2 năm
Chung cư 2 phòng mà nó chỉ có chừa cáp ngoài cửa chính thì dùng con này được không anh em?!
@hattrickson Giờ bạn kẻ nhiều đường thẳng trên sơ đồ nhà rồi xem bị chắn bao nhiêu lớp, nếu tầm 3 lớp thì gần một cái tiếp sóng ở một vị trí phù hợp cho các vị trí còn lại. Còn tối ưu hơn là kiếm cách đi dây ra giữa toàn bộ khung nhà là dùng được hết.
hattrickson
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Trung Dt Vậy mình dùng mesh chắc ổn hơn, đi dây ko được rồi
open0
CAO CẤP
2 năm
@hattrickson Mesh bộ 3 cái
Prusten
TÍCH CỰC
2 năm
@hattrickson Như bạn @Trung Dt nói mình nghĩ là chuẩn nhất. Nhà mình có 83m2 thôi, dùng Tp-link AX10 mà tới chỗ làm việc (cách 3 tường) là sóng rất phậm phù. Cuối cùng phải kéo dây ra một góc giữa các phòng. Giờ dây mạng có dây dẹt, đi sát tường ổn lắm, không bị ảnh hưởng thẩm mĩ lắm đâu.
Mesh mà không dây thì sẽ bị mất một băng tần để các node kết nối với nhau. Mesh 3 băng tần thì giá cao hơn loại 2 kha khá.
hattrickson
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Prusten Nhà mình ko kéo dây được vì tủ điện có cửa riêng, chắc phải sử dụng mesh MW3,5,6 của Tenda thôi.
Chào ae. Mình đang sử dụng HomeNET: 200Mbps : 559.500đ - Áp dụng cá nhân. Kết nối là 15 máy tính dạng văn phòng, 1 máy chạy win sever. Và khoảng 10 máy điện thoại, 1 bộ cam HK trên 10 mắt. Nó thường xuyên tín hiệu mạng lúc mất lúc có. Không biết. Có phải do nhiều kết nối quá không? Mình có nên nâng cấp modem wf k? Modem đang dùng do vnpt cấp miễn phí.
@dinhson nguyen Lên Wifi AX đi là vừa rồi bạn, chạy nhiều cam khỏe hơn nhiều.
Mà bạn bên VNPT thì hỏi tổng đài hay thợ xem coi tụi nó có con modem mới chưa, có kêu nó đổi liền chạy cho sướng (hôm qua mình đc cấp con GW240-H thay cho GW040 đồng nát do khu mình cắt dây đt) 😃
@dinhson nguyen Mình muốn biết router với hệ Wi-Fi AP đang dùng, xem đủ kéo ko 😁. Bản chất ổn định phụ thuộc nhiều vào firmware của mỗi nhà làm router nữa.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019