Treo 750 và Treo Nitro đang dần dần xuất hiện
dihuta
16 nămBình luận: 11
Một phiên bản không anten của dòng điện thoại thông minh Treo đang dần dần xuất hiện. Hình ảnh của những chiết điện thoại này đã được gửi trong một số diễn đàn trên Internet.Chưa có nhiều thông tin về thiết bị này, nhưng Palm có lẽ được trang bị 64MB RAM, khe đặt thẻ nhớ được đặt ở bên hông máy. Theo tài liệu của Cingular thì Treo Nitro sẽ hổ trợ mạng GSM, chạy một phiên bản của Palm OS Garnet và khác hơn những Treo khác là không hề có Anten.Việc bỏ đi Anten của Treo có làm xấu đi kiểu dáng của những chiếc Treo truyền thống hay không? Việc đó còn tùy vào cảm nhận của từng người sử dụng.

Nguồn tin: PalmInfoCenter, PalmAddict.
11 bình luận
Agassi
ĐẠI BÀNG
16 năm
Không antenna tiện vì không vướng víu nhưng có antenna trông "đẹp dzai" hơn 😁
Đẹp tuyệt
Đẹp nhất trong cái WM hay Palm os phone mà em đã thấy 😁
Treo 'Hollywood' Images Leaked?


quocci
ĐẠI BÀNG
16 năm
Đúng là khi thiếu antenna cái "chất" Treo mất đi nhiều tuy nhiên rõ ràng là tiện dụng hơn, mong là antenna ngầm sóng gió vẫn ổn như các sản phẩm trước.
theo như trên hình thì nó chạy WM phải không các bác?
Agassi
ĐẠI BÀNG
16 năm
Theo hình thì đúng là WM rồi 😃
Cũng giống như treo700, mình nghĩ treo này cũng có bản Palm, tuy nhiên đến tháng 12 này là palm hết hạn hợp đồng với palmsource, nếu treo này không ra sớm hơn thì có lẽ bản palm sẽ còn lâu...
Palm Nitro dùng Palm OS các bác à (Palm OS Garnet 5.4.9), còn mấy cái hình "Hollywood" của bác dragon chắc là một dòng khác. Palm Nitro đã được Cingular lên kế hoạch phát hành đã khá lâu. Các hình bên trên minh họa rất rõ là dùng Palm OS chứ không phải Wndows Mobile.

Hôm nay BrightHand và một số trang web khác đã cho biết dòng "Hollywood" mà bạn dragon gửi hình bên trên có nhiều khả năng sẽ là chiếc Treo 750, dùng hệ điều hành Windows Mobile 5.0 và hổ trợ UTMS và mạng không dây tốc độ cao HDSPA.

ko có ănten nhìn ko ngầu chút nào hết, giống thằng O2 là em ghét rùi! anten trông nam tính hơn
TuanAT
ĐẠI BÀNG
16 năm
Cảm nhận đầu tiên khi nhìn con này là mình tưởng nó là BlackBerry dòng 87XX, không còn là Treo nữa. huhu
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019