Update phiên bản 1.0.5.2342

berryboom
12/6/2011 12:15Phản hồi: 3
Update phiên bản 1.0.5.2342
Tình hình là PlayBook vừa mới nâng cấp 1.0.5.2304 xong giờ đã có bản cập nhật mới nhất 1.0.5.2342....Mời anh em cập nhật ngay và trải nghiệm xem có gì đáng đồng tiền bát gạo không nhé ^^.....

Anh em PB cùng thảo luận về bản update mới này ở đây nhé!

---------- Post added at 07:15 PM ---------- Previous post was at 07:13 PM ----------

RIM quả này hơi bị chơi ! ra bản Update liên tục cho PB không bít có gì mới hơn không? đang update ^^ hihi thông tin sẽ được bổ xung sau!

EM xin google Translate 1 đoạn về phiên bản này !Đầu tuần này RIM tung ra phiên bản hệ điều hành Tablet 1.0.5.2304 cho các PlayBook . Đây là phiên bản của hệ điều hành Tablet bao gồm một vài tính năng mới và cải tiến nhưng có thể cũng bao gồm một phần mềm Adobe Flash Player dễ bị tổn thương. Trong khi nó chưa được xác nhận rằng các viên thuốc cuốn sách bị ảnh hưởng bởi lỗ hổng này, RIM ngày hôm nay đẩy ra phiên bản 1.0.5.2342, trong đó có một sửa chữa cho các vấn đề Flash Player:
Đầu tuần này, Adobe ® phát hành một bản cập nhật cho Adobe ® Flash ® Player, mà chỉ là một vấn đề có ảnh hưởng đến tất cả các hệ thống chạy Flash.Là phiên bản như vậy, mới (phiên bản 1.0.5.2342) của hệ điều hành BlackBerry Tablet sẽ sớm có sẵn cho tất cả các cuốn sách người sử dụng BlackBerry ® viên ™, trong đó có một phiên bản cập nhật của Adobe Flash Player trong nó. Điều này cập nhật miễn phí có thể được tải về hơn không khí--từ BlackBerry cuốn sách của bạn.Trong khi không có báo cáo được biết đến của bất kỳ cuốn sách người dùng BlackBerry bị ảnh hưởng bởi vấn đề Adobe Flash, chúng tôi khuyến khích tất cả các BlackBerry cuốn sách người dùng cập nhật phiên bản mới nhất này của Tablet BlackBerry OS.
Hãy nhớ lỗ hổng này ảnh hưởng đến tất cả các nền tảng chạy Adobe Flash Player, không chỉ là cuốn sách BlackBerry. Để biết thêm về vấn đề này bạn có thể đọc thêm trên trang web của Adobe tại đây . Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để cập nhật hệ điều hành Tablet của cuốn sách hướng dẫn xem video của chúng tôi và chắc chắn để cho tôi biết làm thế nào chạy phiên bản mới cho bạn trong các ý kiến!
3 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Đã up hồi trưa chưa thấy cóa gì mới 😃
mình cũng mới up xong, chưa thấy gì mới, chắc bản này hiệu năng về flash và pin thôi 😁
Pin thì em cứ nghịch suốt nên chẳng bít hiệu năng có thay đổi gì không? em cũng không thấy gì mới hihi nhưng thấy nghe nói là flash cải thiện ...cái này thì khó mà so sánh được hihi

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019