Văn hóa tắm ở hồi bơi chung cư đơn giản nhưng không phải ai cũng biết?
Nói về chuyện sống ở chung cư có rất nhiều điều để chia sẻ, nhưng trong bài viết này mình chỉ đề cập đến vấn đề tắm hồ bơi chung sao có văn hóa.

Có nhiều người tắm ở chung cư xong thoải mái bận đồ ướt đó đi khắp nơi, vào thang máy lên căn hộ...vô tình nước chảy ra khắp sàn gạch, làm bẩn đi môi trường mình sống và thương cho các cô vệ sinh phải mỗi ngày dọn dẹp rất vất vả. Mình từng có hỏi chú bảo vệ ở khu hồ bơi về vấn đề này, chú bảo có nhắc mỗi hộ khi tắm rồi nhưng nhiều người vẫn thế?

Trong khi đó thường mình thấy mỗi hồ bơi đều có nội quy rõ ràng và nhà vệ sinh để mọi người tắm xong có thể vào đó thay đồ khô ráo trước khi đi lên thang máy, có nơi còn có cả khu vực để bạn tắm nhẹ qua nước sạch trước khi xuống hồ bơi.

Và đương nhiên khi bơi cũng bận đồ bơi phù hợp, và không quá ồn ào, nếu bạn dẫn con nhỏ theo ra hồ bơi cũng cần tập cho các bé vui chơi nhưng không quá ồn ào khi chơi đùa vì có thể ảnh hưởng đến những căn hộ sống ở tầng trệt cạnh hồ bơi.

Có nhiều tranh luận về câu chuyện văn hóa chung, có người cho rằng khi người ta giàu mới có văn hóa, nhưng mình không nghĩ vậy, văn hóa không phải tự dưng mà có, mà đó là cả quá trình quan sát, học hỏi ở mỗi bản thân không phân biệt giàu hay nghèo...
4
7
Chung cư, nghe đã thấy công cộng rồi mà, chấp nhận vậy thôi. Nhìn vào đấy mà cố gắng xuống mặt đất dần các ông ạ.
1
Nói tự ái lại bảo dân trí thấp
0
saigonbuon
CAO CẤP
/
0
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019