Viettel giới thiệu chip 5G tại triển lãm công nghệ MWC 2024

Sự kiện công nghệ hot nhất thế giới - MWC 2024 đã quay trở lại và đang diễn ra tại Barcelona, TBN.
Có thể nhiều anh em chưa biết thì năm nay, Viettel lại là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự MWC. Tại đây Viettel đã mang theo một nhân vật ảo AI có tên Vi An. AI này có thể hướng dẫn khách tham quan gian hàng, nghe hiểu bằng tất cả các ngôn ngữ chính trên thế giới, và tương tác trả lời bằng tiếng Anh.
Ngoài AI Human thì việc Viettel còn giới thiệu về các mảng IoT, Cloud,… Đặc biệt, mảng sản xuất thiết bị 5G sẽ là phần được Viettel tập trung khi giới thiệu con chip 5G hoàn toàn do người Việt phát triển ra sân chơi thế giới. Trong đó con chip 5G DFE cực kì phức tạp có 8 anten thu phát hay chip 5G RFIC là con chip thu phát không dây đầu tiên của Việt Nam tích hợp trên công nghệ 28 nm.
Viettel đã chiếm lĩnh thị trường viễn thông khi triển khai thương mại hoá 4G tại Việt Nam. Vậy thì anh em nghĩ, với sự phát triển về công nghệ như vậy thì khi nào mạng 5G Viettel sẽ phủ sóng toàn bộ Việt Nam?
2
6
Ở nhà thì đang trầy trật, lèo tèo cắm vài cái cột sóng chập chờn.
0
Giới với thiệu, mua đt 5G hơn hai năm rồi mà mấy trước mới thấy nó hiện, hiện xong rồi lại mất hút🤣🤣🤣
0
Anh Ba Trà Cú
TÍCH CỰC
T thấy tin viettel bán 5G cho nước này nước nọ mà trong khi đó vn lại dell có 5G , cứ như thái lan nó méo thấy nói mà nó làm luôn giờ nó phủ sóng gần hết hỏi sao lúc nào thua thái lan
0
linhlevt67
Trứng
0
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019