Yofukashi no Uta Tập 8: Vampires Reunion!
meomoe
3 thángBình luận: 0
Xung đột lợi ích giữa Nazuna và những người bạn ma cà rồng đồng nghiệp của cô ấy đã dẫn đến một số cuộc chiến căng thẳng và một số khoảnh khắc hài hước. Yofukashi no Uta Tập 8 sẽ tiết lộ cho Kou điều gì đó mà anh ấy chưa bao giờ nghe nói đến, nhưng trước đó, hãy thảo luận về một số chi tiết liên quan đến câu chuyện mà bạn có thể muốn biết trước khi xem Call of the Night Tập 8.
Call-of-the-Night-Episode-8-1.jpg
Kou, một nam sinh trung học ít quan tâm đến tất cả những thứ thường được học sinh trung học yêu thích. Cảm xúc của anh ấy dường như bị khóa chặt. Anh ấy không tìm thấy hứng thú với trường học, giáo dục, tình yêu và phụ nữ. Để khám phá điều gì đó mới mẻ hoặc điều gì đó anh ấy thích, anh ấy bắt đầu dấn thân vào thành phố vào đêm muộn. Cảm giác sung sướng mà anh cảm nhận được là không thể hiểu được, anh thích sự tĩnh lặng của màn đêm, những người say rượu bộc lộ cảm xúc thật của mình là điều khiến anh phấn khích.

Link xem anime: https://vhay.net/phim/yofukashi-no-uta-call-of-the-night-19073/

Yofukashi no Uta Trọn Bộ Full 13/13 Tập VietSub, Thuyết Minh

[Tập 13] Yofukashi no Uta, Cuộc Gọi Từ Bóng Đêm, Khúc Ca Dạo Đêm, Call of the Night: Tiếng Gọi Lúc Nửa Đêm, Tiếng Gọi Của Màn Đêm, Bản Nhạc Của Kẻ Đi Dạo Đêm, Bản Nhạc...
hayghetv.net


Một đêm anh gặp một cô gái tên là Nazuna, đi lang thang trên đường phố và rất vui vẻ. Anh ấy đã tag cùng nhưng cuối cùng lại bị cô ấy cắn, cô ấy là ma cà rồng! Nhưng anh không tìm thấy bất cứ điều gì trong cơ thể mình hoạt động khác thường. Nazuna nói với cô rằng ma cà rồng thỉnh thoảng hút máu người để kiếm sống, nhưng điều đó không khiến vật chủ trở thành ma cà rồng. Kou đã nhìn thấy cô ấy và sức mạnh của cô ấy và bị một ma cà rồng hấp dẫn. Anh ta cũng muốn trở thành một người, nhưng để trở thành ma cà rồng, người ta phải yêu một ma cà rồng, và ma cà rồng cũng phải yêu anh ta trở lại.
Call-of-the-Night-Episode-8.jpg
Kou bây giờ đã chết, trở thành ma cà rồng, và bắt đầu đi chơi với Nazuna. Cùng với cuộc phiêu lưu thú vị của họ, Kou đã biết rất nhiều về ma cà rồng và một thế giới mới được mở ra để anh ta mạo hiểm!

Kou bị dụ và bắt cóc bởi những người bạn của Nazuna. Không phải các bạn của cô ấy, mà là những ma cà rồng đồng đẳng đang tò mò về vật chủ mới trẻ tuổi của Nazuna. Trước đây Nazuna không bao giờ quan tâm đến việc tạo ra con cái với bất kỳ con người nào, vì vậy mọi người đều muốn biết điều gì đặc biệt ở cậu bé này. Kou đã bị bắt đi, và hạt giống Nazuna rất tức giận về điều đó. Cô ấy ngay lập tức lao vào hành động, và đó là khởi đầu của một cuộc chiến với ma cà rồng siêu phàm.
Call-of-the-Night-Episode-8-2.jpg
Kou thấy mình đang ở trong sự hiện diện của năm người phụ nữ quyến rũ, những ma cà rồng đồng loại, những người bị sốc khi nhìn thấy Kou. Bản chất đơn sơ và giản dị của anh khiến họ ớn lạnh. Tất cả những ma cà rồng có mặt đã rất cố gắng để dụ dỗ anh ta và quên đi Nazuna, nhưng anh ta không hề nao núng dù chỉ một chút. Nazuna cũng tham gia nhóm và giải thích cho mọi người về mối quan hệ của cô với Kou. Việc để một người đàn ông sống sót sau khi nói với họ về thế giới ma cà rồng, giết anh ta hoặc biến anh ta thành một ma cà rồng đồng loại không phải là thời trang. Kou là một ngoại lệ, anh biết mọi thứ về thế giới ma cà rồng và vẫn còn sống.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019