Acoustic Research giới thiệu mẫu tai nghe full-size planar magnetic mang tên AR-H1.

Thảo luận trong 'Headphones (fullsize)' bắt đầu bởi abuchino, 22/9/17. Trả lời: 0, Xem: 670.

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  1,719
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 22/9/17
  Sửa lần cuối bởi mod: 23/9/17
  Đang tải monospace_acoustic_research_AR-H1-side.jpg…

  Chiếc tai nghe AR-H1 là mẫu tai nghe full-size với thiết kế open-ear đầu tiên được trang bị driver planar magnetic của Acoustic Research. Với thiết kế sang trọng, khung của tai nghe được làm băng kim loại, ear pad và headband được làm bằng da động vật thật chứ không dùng simili đảm bảo độ bền và thoải mái khi sử dụng

  Đang tải monospace_acoustic_research_AR-H1_4.jpg…

  Theo Sebastien Manenc -phó chủ tịch phụ trách khu vưc châu Á của Voxx International Corporation, công ty mẹ của Acoustic Research chia sẻ: “Acoustic Research có một bề dày lịch sử phát triển các thiết bị âm thanh có chất lượng tốt và được xem là những sản phẩm tốt nhất trong tầm giá về cả chất âm cũng như độ hoàn thiện”, “AR-H1 vẫn tiếp nối truyền thống của AR với chất âm vượt trội so với những tai nghe đắt hơn vài trăm đô la, chứ chưa so sánh với những tai nghe cùng tầm giá.”

  Đang tải monospace_acoustic_research_AR-H1_3.jpg…

  Với việc sử dụng màng loa planar magnetic có đường kính lên đến 86 mm cùng với dãy nam châm sử dụng neodymium làm giảm độ biến dạng của driver, sóng âm thanh được tạo nên bằng cách tạo rung từng phần của màng loa giúp cho âm thanh đạt được độ chính xác, trung thực với từng chi tiết của ca khúc một điều mà các tai nghe dynamic chưa đạt được. Dải tần đáp ứng của tai nghe AR-H1 cũng khá ấn tượng từ 10 Hz tới 60 KHz.
  Độ tự cảm của màng loa planar magnetic được Acoustic Research nghiên cứu để giữ được độ cân bằng, tuyến tính và chất âm của tai nghe mà không cần phụ thuộc trở kháng đầu ra của nguồn phát (từ 10 Ω của các thiết bị động cho đến 120 Ω tiêu chuẩn IEC DAC). Tuy nhiên với độ nhạy 92 dB/mW và trở kháng 33 Ω thì có lẽ bạn sẽ có một nguồn kéo khẻo để phát huy hết toàn bộ công lực của AR-H1.

  Dây kết nối có thể tháo rời với đầu connect 2,5mm, ngoài dây kết nối jack 3,5 bình thường các bạn có thể mua thêm dây phụ kiện balance jack 4,4mm.

  Tai nghe dự kiến sẽ có mức giá hơn 86000 yên (khoảng 17,5tr đồng) sẽ được chính thức ra mắt thị trường Nhật Bản vào ngày 29/09/2017.
   
  #1 abuchino, 22/9/17
  Sửa lần cuối bởi mod: 23/9/17
Đang tải...