Apple Watch Series 3 có số lượng bán ra vượt trội so với Series 2

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 7/2/18. Trả lời: 0, Xem: 238.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  27
  techB
  Đang tải monospace-apple-watch-3-sell-more-than-watch-2-1.jpg…
  Apple vừa tiết lộ rằng lượng sản phẩm Apple Watch Series 3 đã được bán ra đã cán mốc gấp 2 lần so với những gì mà Series 2 từng làm được. Theo đó, Apple Watch có mức tăng trưởng lên đến 50% trong 4 quý liên tiếp. Mức tăng trưởng này cũng cực kỳ ổn định với 18 triệu sản phẩm trong năm 2017, chiếm 9 triệu trong số đó là Apple Watch Series 3

  Thật khó có thể nói được vì sao Apple Watch Series 3 lại đạt được doanh số khủng khiếp như vậy. Trên thực tế, nó chỉ có thêm 2 tính năng mới so với Series 2 là LTE và cảm biến độ cao. Các chuyên gia đoán rằng điều này có liên quan đến LTE, vốn là 1 trong những tính năng mà Apple đưa lên chiếc smartwatch của mình sớm nhất so với các đối thủ khác. Apple Watch cũng kết hợp được bộ ba tính năng cần thiết nhất là hiển thị thông báo, xem giờ và mảng sức khỏe / thể thao. Kết nối LTE chính là điểm quan trọng hàng đầu cho người tập luyện môn đạp xe và chạy bộ, cho phép họ để chiếc iPhone ở nhà và chú tâm hơn vào bài tập của mình.

  Apple Watch Series 3 còn xuất hiện sớm nhất trên thị trường wearable đang rất thiếu thốn các tùy chọn smartwatch có kết nối di động lúc bấy giờ. LG Watch SportSamsung Gear S3 cũng hỗ trợ LTE tuy nhiên chúng vẫn là sản phẩm đời cũ so với Apple Watch mới hơn rất nhiều.

  Apple Watch Series 3 đưa mức tăng trưởng của dòng sản phẩm wearable từ Apple tăng cao lên mức chót vót với hơn 70% mỗi năm, biến nó thành dòng sản phẩm có mức đóng góp lợi nhuận cao thứ 2 cho Apple chỉ sau iPhone. Apple hiện cũng đang chuyên tâm nghiên cứu thêm về các mảng theo dõi sức khỏe nhằm tiếp cận gần gũi hơn nữa với khách hàng của mình.

  Nguồn wareable
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...