Apple Watch Series 4 có thể sở hữu màn hình lớn hơn và pin "trâu" hơn

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 30/3/18. Trả lời: 0, Xem: 1056.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  136
  Best Answers:
  0
  techB
  ĐẠI BÀNG
  Đang tải monospace-Apple-Watch-Series-4-updates-1.jpg…
  Dòng sản phẩm Apple Watch từ khi ra mắt đến nay qua nhiều phiên bản vẫn có thiết kế ngoài không khác nhau là mấy, sự thay đổi duy nhất của chúng chỉ nằm ở cấu hình và phiên bản phần mềm watchOS có nhiều tính năng hơn mà thôi.Tuy nhiên 1 thông tin gần đây vừa cho thấy có thể mẫu Apple Watch Series 4 sẽ sở hữu những thay đổi mang tính cách mạng, ít ra là cho riêng dòng sản phẩm Apple Watch

  Nhà phân tích sản phẩm Apple Ming-Chi Kuo (KGI Securities) vừa cho hay Apple đang có kế hoạch cho ra mắt 1 phiên bản Apple Watch được thiết kế lại hoàn toàn và đây có thể sẽ là mẫu Series 4. Mẫu mới sẽ có màn hình lớn hơn các mẫu cũ khoảng 15% (chưa rõ là làm mỏng đi bezel hay làm kích thước mặt thiết bị lớn hơn) đi kèm cùng thời lượng pin được cải thiện bằng cách ứng dụng công nghệ pin của MacBook. Ngoài ra cũng sẽ có thêm nâng cấp mới cho các cảm biến theo dõi sức khỏe.

  Hai thay đổi nói trên về cấu hình và thời lượng pin luôn đi kèm với nhau như 1 điều tất yếu. Apple Watch hiện tại đang sở hữu quá nhiều công nghệ tốn pin và điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến thời lượng sử dụng của người dùng. Apple Watch Series 4 rất có thể sẽ được ra mắt chung với mẫu iPhone mới vào cuối năm nay.

  Nguồn wareable
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...