AZLA giới thiệu mẫu eartip 'Sedna Earfit' sau hai năm nghiên cứu

Thảo luận trong 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' bắt đầu bởi abuchino, 18/5/18. Trả lời: 0, Xem: 424.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  900
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 18/5/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 18/5/18
  Đang tải Monospace_Azla_Sedna_Earfit_p1-side.jpg…
  AZLA vừa giới thiệu mẫu eartip tai nghe inear mới “Sedna Earfit” thuộc thương hiệu trẻ “AZLA”. Sau khi giới thiệu hai tai nghe đầu tiên mang tên “Azla” và “Horizon”, hãng đã chính thức bán lẻ eartip riêng mang tên “Sedna Earfit” sau hơn hai năm nghiên cứu cạnh tranh trực tiếp với các ông lớn như SpinFit, JVC Spiral Dot…

  Kể từ khi phát triển mẫu tai nghe đầu tiên AZLA đã song song cùng nghiên cứu eartip dựa trên cấu trúc ống tai của 788 người tham gia dự án. Và sau hai năm thành phẩm cũng đã được bán lẻ với chất lượng silicon cao cấp, cảm giác đeo thoải mái.

  Đang tải Monospace_Azla_Sedna_Earfit_p3.jpg…

  Công ty giới thiệu: “Sản phẩm này làm giảm sự suy giảm chất lượng âm thanh nhờ kiểm soát độ dao động và độ vang bên trong ống eartip, từ đó giúp cải thiện độ trong trẻo của dải treb và kiểm soát cả 3 dải tốt hơn. Đảm bảo độ cách âm tốt, chất lượng âm thanh tối ưu và cảm giác fit cực kỳ thoải mái”

  Sản phẩm sẽ có 3 size S/M/L với kích thước ống nozzle khá lớn đến 5.4mm (gần tương tự với CP155 đường kính 5.5mm) sản phẩm sẽ được bán chính thức ngày 19 tháng 5 với mức giá khoảng 1000 yên/ 1 cặp.
  Nguồn: phileweb
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 18/5/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 18/5/18

Chia sẻ

Đang tải...