Các lô hàng Surface đầu tiên sẽ chỉ có kết nối Wi-Fi

Thảo luận trong '[Win] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi babybungbu, 23/6/12. Trả lời: 243, Xem: 26596.

Chia sẻ

 1. prin77

  prin77 Thành viên

  Tham gia:
  17/10/11
  Được thích:
  1,693
  Note à...? Còn ipad thì thỉnh thoảng vẫn giật thật nhưng không nhiều,nhất là lúc chuyển từ sang search sang springboard thỉnh thoảng có hơi giật tí
   
 2. hiepthong

  hiepthong Thành viên

  Tham gia:
  24/7/09
  Được thích:
  3,032
  cái con galaxy tab hai nhân 1g ấy.
   
 3. tranngocbkp

  tranngocbkp Thành viên

  Tham gia:
  5/2/11
  Được thích:
  53
  sao cứ pai tranh luận.mỗi ng 1 sở thích 1 mục đích.ai có tiền a thích thì ku mua.mình thì cả đều thèm đều thích.nhưng nếu dùng vì công việc thì vote cho Micro
   
 4. tranngocbkp

  tranngocbkp Thành viên

  Tham gia:
  5/2/11
  Được thích:
  53
  đâu có ai bảo thay thể đâu nhỉ,chỉ là nó vừa có thể phục vụ giải trí vừa phục vụ công việc thôi.
   
 5. smeagolvn

  smeagolvn Thành viên

  Tham gia:
  17/8/11
  Được thích:
  246
  Từ từ đợi em nó ra rồi quyết, giờ mà cho ý kiến tùm lum là quá sớm
   
 6. anhtuanngoc

  anhtuanngoc Thành viên

  Tham gia:
  9/10/11
  Được thích:
  1,631
  Chắc cũng ra mắt sản phẩm chậm chạp như hồi Rim tung ra Playbook thôi
   
 7. tranngocbkp

  tranngocbkp Thành viên

  Tham gia:
  5/2/11
  Được thích:
  53
  hazzzz.thấy mọi ng cãi nhau ghê quá.ai thích gì thi mua.
   
 8. Mr_Zer0

  Mr_Zer0 Thành viên

  Tham gia:
  21/5/12
  Được thích:
  112
  Ghost XP la bien phap nhanh nhat va hieu qua
   
 9. nttkts

  nttkts Thành viên

  Tham gia:
  12/2/08
  Được thích:
  379
  Vẫn nhiều ng tưởng bở lắm bạn à.
  Giá bản RT chắng chắn sẽ cao hơn tab android cùng cấu hình khoảng 100-200$, tại sao, win, office bản quyền như nhiều bạn mong muốn, microsoft thiết kế, thuê gia công..giá chắc chắn sẽ đội lên so với tab andorid ko bản quyền hdh, các hãng phần cứng tự làm..
  Còn bản Pro thì ngoài cái trên ra lại thêm thằng inter nữa, chíp nó có bao giờ rẻ, cứ nhìn untrabook thì biết, cố gắng mãi nhưng nhiều lúc giá còn cao hơn cả macbook air của App. Con còn cao cấp hơn untrabook nữa (nhẹ hơn, cấu hình tương đương, màn hình cảm ứng, microsoft thiết kế...) nói chung là nó cũng sẽ đắt hơn untrabook cùng cấu hình 100-200$. Tại sao mình dám khẳng định như thế. Giả dụ microsoft có làm cách nào đó, trợ giá chẳng hạn, và làm thật hoàn hảo phần mềm, các tính năng vượt trội, con RT sẽ ngang giá tab android, sẽ chẳng ai mua android nữa, ai chết, các hãng thứ 3 sẽ bắt buộc phải hạ giá xuống, suy ra giá vẫn chênh lệch như vậy. Sang con Pro thì lại càng thê thảm hơn, bằng giá untrabook, thì ko còn ai mua untra nữa, ai chết, lần này là micro và inter, cũng là 2 thằng làm Pro, cuối cùng là thả mồi bắt bóng.
   
 10. hoanganhhb

  hoanganhhb Thành viên

  Tham gia:
  19/4/09
  Được thích:
  201
  lộ trình của sản phẩm vẫn chưa rõ ràng, nếu chỉ có Wifi ở lô 1, em sẽ hóng đánh giá và chờ đợi lô 2 có 3g :D
   
 11. hamyty

  hamyty Thành viên

  Tham gia:
  3/6/09
  Được thích:
  2,901
  vừa có tin ,để tránh cạnh tranh với ultrabook con rt sẻ chỉ có ứng dụng lướt web và giá là 1000 đô & con pro window 8 sẻ có pin chạy được khoảng 1,5h và giá là 2000, hi hi .vỡ mộng chưa microfan. Đễ có 100.000 ứng dụng như bấy giờ. Bạn chắc quên rồi. Nokia đã phải tặng bao nhiêu cái máy cho nhà lập trình. Bán cả vertu và gần 1 tỉ tiền bản quyền của apple và công sức của mấy trăm ngàn nhân viên ,vừa hay nokia vừa cạn tiền , chính phủ cũng từ chối trợ giúp, theo dự đoán nokia sẻ khó sống cho tới 3 tháng tới vì khách hàng chờ surface và đt win8, sẻ không có windowphone nào cả ,surface củng ko mà kết quả chỉ có nokia phá sản trong 3 tháng nữa thôi
   
 12. Thanh Vo

  Thanh Vo Thành viên

  Tham gia:
  19/3/11
  Được thích:
  14
  Trong chờ máy tính bảng Windows đến phút 89 rồi, bây giờ chỉ còn giá ở phút cuối, hy vọng loại Wifi giá tốt. Wifi đủ rồi.
   
 13. nttkts

  nttkts Thành viên

  Tham gia:
  12/2/08
  Được thích:
  379
  Lại gặp lại bạn, theo tôi đây chính là sai lầm lớn nhất của ng dùng, họ cái gì cũng muốn, đa năng, máy mạnh, pin lâu, lại muốn mỏng, nhẹ, giá thành thấp, thiết kế đẹp. Ai cũng muốn ngon bổ lại rẻ nhưng trên đời chẳng bao giờ có.
   
 14. steven_nguyen

  steven_nguyen Thành viên

  Tham gia:
  13/10/07
  Được thích:
  365
  Tinhte nay vui thật. Toàn chuyên gia. nhà điều hành kinh tế vĩ mô. Chuyen gia dự đoán thị trường, định hướng dư luận =)). Suốt ngày thấy fan của mấy vỏ kim loại với nhưa choảng nhau. Ai cũng là thiên tài hết mà. Ai cũng muoấn chứng tỏ mình khôn hơn thiện hạ =)) người khác dùng gì thì mặc người ta. Toàn đi PR miễn phí cho những tập đoàn. Làm như vây được nó mời vào làm CMO ah?
   
  minhnhi71 thích nội dung này.
 15. minhnhi71

  minhnhi71 Dự bị

  Tham gia:
  3/5/09
  Được thích:
  42
  Eo, nếu chỉ mình Wifi thì chắc chết yểu mất! Mình định múc 1 em, nhưng nghe tin này nản quá. Tiếc!!!!
   
 16. steven_nguyen

  steven_nguyen Thành viên

  Tham gia:
  13/10/07
  Được thích:
  365
  Aio cũng có mục đích riênng. Chẳn hạn với tôi thằng nào chạy được 3Ds Max, Nuke, PFTrack ... thì tôi mua. Vì có khi mua tôi vứa xó đó nhưng đôi lúc tôi cần dùng nó trong 1-2hours để đi găp khác hàng chẳn hạn. Chơi những game nhảm nhí trên di đông không phài sở thích. Nếu gọi lại check mail thì dt check cũng ok rồi.
   
 17. SonChongNong

  SonChongNong Thành viên

  Tham gia:
  1/7/08
  Được thích:
  75
  Về giá thì chưa biết thế nào mà các bác tán quá sớm.
  Mình chỉ kết con này nếu vì 2 thứ:
  1/Window nhiều phần mềm quen thuộc: Office chính thức của MS chắc phải ngon
  2/ cỗng USB thông dụng muốn gắn cái gì cũng được.
  Nhiêu đó là thấy nó hữu ích rồi.
  Bao nhiêu phần mềm như PM Kế toán, Phần mềm Khai thuế (nếu bạn quản lý doanh nghiệp) đều chỉ viết cho Windows. Như vậy đủ thấy cái tính bảng chạy Windows có đầy đủ hiệu năng là mong mỏi của rất nhiều người.
   
 18. nhcong

  nhcong Thành viên

  Tham gia:
  2/5/12
  Được thích:
  204
  Spammer. Tinh tế dạo này nhiều thành phần nguy hiểm
   
 19. zoro_hell

  zoro_hell Thành viên

  Tham gia:
  6/10/09
  Được thích:
  417
  em thấy các bác nói gì cũng đúng, luận điểm nào cũng đúng, nhưng có một cái SAI trầm trọng nhất : sự SO SÁNH quá KHẬP KHIỄNG

  1. thứ nhất, mỗi thứ đều có tác dụng và giá trị riêng của nó, và tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng. việc nó thất bại hay thành công chẳng liên quan quái gì đến mấy bác, mang ra cãi nhau chẳng có tác dụng gì cả. ai cần dùng gì thì người ta mua cái đó
  2. ví dụ đơn giản, như e là developer, cũng có điều kiện được sử dụng khá nhiều thiết bị, và hiện tại e đang dừng ở Sony Vaio SA với màn hình độ phân giải cao và tính di động tốt phục vụ cho việc code của e. Phone HTC Mozart với điểm mạnh là Email và Office hỗ trợ cho việc đọc tài liệu mới trong trường hợp khẩn cấp, và iPad 1 dùng để lướt web, check mail và giải trí một chút khi không muốn ngồi trên bàn máy tính. E chỉ là một ví dụ, còn hàng ngàn, hàng triệu người khác và mỗi người có mỗi sở thích riêng biệt, mục đích sử dụng riêng biệt. Việc các nhà sản xuất cho ra sản phẩm cuối cùng thì người hưởng lợi là người tiêu dùng, có nhiều sản phẩm với nhiều phân khúc để lựa chọn, và việc ta mua hàng sẽ mang lại giá trị cho nhà sản xuất, lợi cả đôi đường, chẳng có gì để nói.

  E xin lỗi, nhưng nói thật là các bác đang bị mấy tờ báo lá cải làm MỜ MẮT về việc sử dụng máy móc và công nghệ sao cho hợp lý. Còn nếu thực sự có tiền, các bác cứ mua hết cái đống đồ đó về, chẳng phải cãi nhau với ai làm gì cho nó mệt người các bác ạ.

  Các bác cứ nghĩ rằng, việc so sánh Táo, với MS hay với bất cứ cái gì, so sánh Pad, Phone, Pod với bất kì thứ gì khác tương tự, như là việc so sánh cái bút bi với cái bút chì ấy. E đố bác nào có thể dùng bút bi vẽ ra rồi tẩy đi dược như bút chì, và đố bác nào dùng bút chì mà khó bị tẩy xoá hơn bút bi đấy :|

  Các bác đọc comment của e có thể gạch đá thoải mái, nhưng hãy chỉ ra chỗ nào e nói sai. E nói đúng thì xin 1 cái "thích" :D e ko phải người ba phải, cũng ko phải fan của bất cứ thằng nào (mặc dù thực sự thì e thích Sony và Apple, ko thích Sam lắm :D) nhưng ít nhất e thấy e là người sử dụng thông minh, ko bị chi phối bởi tình cảm :D
   
  thanhle234, SonChongNong, risky993 người khác thích nội dung này.
 20. nhcong

  nhcong Thành viên

  Tham gia:
  2/5/12
  Được thích:
  204
  Sản phẩm còn chưa được bán, thậm chí cánh phóng viên còn chưa có dịp trải nghiệm thật sự mà các bác đã đem so sánh với ipad, android tab rồi.
  Bản thân em không nghĩ Mic làm Surface để cạnh tranh đâu nên có thể sẽ không bán rộng rãi trên thị trường, mạng lưới bán lẻ device của Mic cũng không lớn vì Mic là công ty phần mềm mà.
  Mic làm Surface là hợp lí. Nó là sản phẩm mang tính định hướng, từ đó các OEM sẽ có những sản phẩm tốt hơn nữa. Chứ Mic chẳng việc gì phải war với chính các đối tác lâu năm của mình.
  Surface chưa phải là W8 device tốt nhất nhưng là viên gạch nền chắc chắn cho W8 vào thị trường.
  P/s Càng có nhiều ifan, droidfan vào war chứng tỏ W8, WP8 càng HOT.
   
  hanhph0ngzoro_hell thích nội dung này.

Chia sẻ

Đang tải...
Đang tải...