CES 2018 - Cảm biến UV mới của L'Oreal có thể sẽ khiến bạn mua thêm kem chống nắng

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 14/1/18. Trả lời: 0, Xem: 422.

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  209
  Best Answers:
  0
  techB
  ĐẠI BÀNG
  Đang tải monospace-loreal-uv-sensor-1.jpg…
  L'Oreal xuất hiện tại CES 2018 như 1 cái tên mới nữa trong làng sản phẩm công nghệ thông minh cùng thiết bị UV Sense. Đây là bộ cảm biến tia UV thông minh với thiết kế tí hon cho phép gắn lên bất cứ nơi nào trên cơ thể bạn (miễn là nó tiếp xúc được với ánh nắng) để đo lượng UV. Nó có kích thước chỉ 9 x 2 mm, dễ dàng đính lên dây đeo đồng hồ, mắt kính, túi áo hay cả móng tay bạn. Cảm biến trên UV Sense sẽ đồng bộ thông tin đến smartphone của bạn qua kết nối NFC

  Không khó để nhận ra rằng UV Sense với tính năng đo lượng UV của nó sẽ đóng thêm vai trò chiến lược trong việc đẩy mạnh nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm bảo vệ da của L'Oreal. Đây cũng là điều mà UV Patch trước đây của hãng này cũng đang thực hiện, chỉ có điều khác là UV Patch là miếng dán tạm thời miễn phí chứ không phải 1 thiết bị riêng như UV Sense.

  Đang tải monospace-loreal-uv-sensor-2.jpg…

  UV Sense sẽ có giá khoảng $50 (1.200.000 VND) và sẽ chính thức lên kệ vào năm sau, tuy vậy L'Oreal cũng cung cấp 1 chương trình đăng ký trước cho các khách hàng quan tâm. Bạn cũng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề thời trang do UV Sense được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng của Thụy Sỹ là Yves Béhar (từng là trưởng ban thiết kế của Jawbone). UV Sense được đi kèm cùng keo dán đặc biệt có thể dính trên mọi bề mặt và tái sử dụng nhiều lần (tuy nhiên bao nhiêu lần thì chưa biết). Sản phẩm cũng có các phiên bản đơn màu cho nam giới hay nhiều mẫu màu khác nhau cho nữ giới.

  Sản phẩm cũng có app riêng cho smartphone để vừa hiển thị lượng UV Exposure và nhiệt độ, vừa cho biết thêm chất lượng không khí xung quanh, mặc dù điều này không liên quan gì đến tính năng của cảm biến. App còn cho phép theo dõi quãng đường chạy của bạn để thông báo chất lượng không khí mà bạn đã hít vào khi tập thể dục.

  Đang tải monospace-loreal-uv-sensor-3.jpg…

  Theo L’Oreal, bạn không cần phải quá quan tâm đến vị trí đeo của UV Sense, miễn là nó được đính phía trên quần áo hay cơ thể và có thể tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Công ty này cũng khẳng định mình không muốn chen chân và mảng phần cứng thông minh mà chỉ “đưa ra thêm các phát kiến có lợi cho sức khỏe người dùng” mà thôi.

  Nguồn wareable
   
Đang tải...