[Chia sẻ] Bạn làm gì để đi vệ sinh khi làm việc ở quán cafe mà bớt đi nỗi lo mất máy tính?
MinhTriND
MinhTriND
13/6/19 Bình luận: 236 Lượt xem: 37,613

[Chia sẻ] Bạn làm gì để đi vệ sinh khi làm việc ở quán cafe mà bớt đi nỗi lo mất máy tính?

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi MinhTriND, 13/6/19. Trả lời: 236, Xem: 37613.

 1. MinhTriND

  MinhTriND FB.com/minhtringuyen.lightning

  Tham gia:
  5/6/09
  Được thích:
  22,209
  Best Answers:
  0
  MinhTriND
  VIP
  #1 MinhTriND, 13/6/19
  Sửa lần cuối: 14/6/19
  Cái khổ của những người làm nghề tự do (freelancer) đó chính là họ thường thiếu đi một nơi để “yên bề gia thất”, nói thẳng ra là một nơi có phòng lạnh, có bàn ghế đầy đủ để hỗ trợ tối đa quá trình làm việc. Vì lẽ đó, cà phê máy lạnh là một lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

  Việc vào quán để order một ly cafe tốn ít nhất 29k và chắc chắn là ai cũng muốn ngồi đó ít nhất là 3-4 tiếng. Tuy nhiên, mọi kế hoạch ban đầu sẽ bị phá vỡ nếu cơn buồn vệ sinh ập tới. Lúc này sẽ có nhiều lựa chọn và bài viết này sẽ liệt kê ra một số giải pháp mà mình thường thấy người ta làm nhất.

  Cách 1: Bỏ mặc đồ đạc, nghĩ là người bên cạnh sẽ chú ý giúp và đi vệ sinh trong lo lắng

  Đang tải di_ve_sinh_cafe_tinhte_2.jpg…


  Kinh nghiệm đi cà phê để làm việc tương đối nhiều như mình nhận thấy có không ít người lựa chọn cách này. Trên thực tế, bạn không thể tin vào cái nhìn của mình đối với những người xung quanh được. Nói cách khác, bạn không thể nào nhìn một người nào đó ăn mặc lịch sự, ngồi gõ phím laptop trông có vẻ như dân văn phòng mà không đề phòng họ. Trên thực tế, đã không ít các vụ mất máy và đồ đạc khi đi vệ sinh ở quán cà phê. Chính vì vậy, khuyên các bạn không nên theo cách này.

  Cách 2: Cất đồ vô balo, chịu mất chỗ, đi vệ sinh xong ra oder ly cafe mới và tìm chỗ khác ngồi (nếu quán còn chỗ)

  Đang tải di_ve_sinh_cafe_tinhte_6.jpg…

  Mình nghĩ rằng sẽ có rất ít người đi theo cách này, bởi nhiều lý do khác nhau. Việc đi ra order một ly nước mới chịu rất nhiều rủi ro, đó là bạn không thể chắc chắn rằng sau khi bạn đi vệ sịnh xong thì trong quán còn chỗ, đặc biệt là đối với những chuỗi cafe đắt khách và vào những giờ cao điểm, chẳng hạn như giữa trưa. Không còn chỗ ngồi khiến bạn phải loay hoay đi tìm nơi khác và việc chạy ngoài đường để đi tìm quán vào giữa trưa rõ ràng là trải nghiệm mà chẳng ai muốn trải qua cả.

  Nếu may mắn có một chỗ ngồi khác, vị trí đó có thể cũng không ưng ý bạn. Nhưng dù gì đi nữa, có còn đỡ hơn không.

  Cách 3: Giữ chỗ bằng những vật không có giá trị

  Đang tải di_ve_sinh_cafe_tinhte_7.jpg…


  Đây có lẽ là cách thiết thực và thường được dùng nhiều nhất theo quan sát của mình. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, để lại trên bàn cái gì đó không có giá trị nhiều, ví dụ như cái tai nghe và 1 quyển sổ, sách gì đó. Máy tính và đồ giá trị thì cho vào balo và đi vệ sinh. Lúc đi ra vẫn còn nguyên chỗ đó. Những người đến sau sẽ ngầm hiểu rằng vị trí đó đã có người ngồi và họ sẽ tìm chỗ khác. Tất nhiên, vẫn có nhiều tình huống khác có thể xảy ra. Chẳng hạn như một người khách khác khi nhắm đến chỗ của bạn sẽ nghĩ là ai đó để quên đồ, họ mang món đồ đó đến đưa cho nhân viên và rồi ngồi vào vị trí đó.

  Lúc bấy giờ, tuỳ tình huống mà giải quyết thôi. Nếu bạn thoả thuận được rằng đó là chỗ ngồi mà bạn muốn và người kia chấp thuận thì mọi chuyện sẽ dễ dàng, còn nếu người khách kia không đồng ý thì bạn cũng sẽ phải chịu mất chỗ. Tuy nhiên về cơ bản, khả năng xảy ra của tình huống này tương đối thấp và cách vừa trình bày cũng là giải pháp tối ưu nhất.

  Cách 4: Nhờ nhân viên quán trông giúp

  Đang tải di_ve_sinh_cafe_tinhte_3.jpg…

  Ngoài việc nhờ người bên cạnh trông đồ, một số người để an tâm hơn sẽ để đồ đạc đó và nhờ nhân viên quán trông giúp. Dù vậy, trông đồ cho bạn không phải là việc mà nhân viên quán phải làm, bởi họ còn nhiều khách khác chờ phục vụ chứ không riêng gì bạn. Hướng tốt hơn đó là bạn gửi laptop vào hẳn bên trong quầy nhờ nhân viên họ trông một chút, balo đồ đạc thì vẫn giữ nguyên đó.

  Cách 5: Đi vệ sinh sau đó về luôn

  Đang tải 4621242_4587811_cover_bon_tieu_TInhte_1.jpg…


  Mình có thấy một số người họ ngồi rất lâu, cả buổi mà chẳng rời khỏi vị trí. Sau đó họ thu xếp đồ đạc, đi thằng vào nhà vệ sinh để “giải quyết’ sau đó thì đi về luôn. Đây cũng là một cách, nhưng thật không tốt cho sức khoẻ nếu phải nhịn vệ sinh và không phải thì lúc nào bạn cũng nhịn được. Nhìn chung thì đây không phải là một ý hay cho lắm, tuy nhiên, mình liệt kê vô vì thấy một số người vẫn áp dụng cách thức này.

  Cách 6: Nhờ công nghệ hỗ trợ

  Một người bạn của mình kể với vẻ rất tự hào là bạn ấy đã nghĩ ra một cách để giải quyết vấn đề “nan giải” này, tuy không cam đoan hiệu quả 100% nhưng cách này lại mang đến cảm giác yên tâm và ít làm phiền người khác hơn.

  Bây giờ mình sẽ mô tả lại những gì mà bạn đó đã thực hiện. Điều kiện cần để làm theo cách này đó chính là bạn phải có 1 chiếc smartphone giá rẻ hoặc smartphone cũ gì đó. Giải thích sơ lược cho anh em dễ hiểu đó chính là anh bạn này của mình đã dùng cái smartphone giá rẻ đó để làm chiếc camera để quan sát đồ đạc khi anh ta chui vào nhà vệ sinh.

  Đang tải di_ve_sinh_cafe_tinhte_1.jpg…

  Thông qua 1 ứng dụng, anh này có thể tận dụng camera trên chiếc smartphone giá rẻ kia để quan sát và việc quan sát này diễn ra trên chiếc điện thoại chính mà bạn đó dùng.

  Sau khi đã cài đặt phần mềm các kiểu, việc bạn này làm tiếp theo đó là dựng màn hình laptop lên, không cần mở khoá, để điện thoại dựa vào màn hình, đổi góc quan sát sang camera trước. Lúc này, đặt balo vào vị trí trong tầm ngắm của camera luôn, có thể là trên ghế ngồi chẳng hạn. Sau khi đã xong xuôi hết rồi thì bấm vào nút khoá để điện thoại tắt màn hình, lúc này camera vẫn hoạt động.

  Vậy là xong, bạn sẽ mang điện thoại chính theo vào nhà vệ sinh, vừa đi vừa check xem tình hình bên ngoài như thế nào.

  Đang tải di_ve_sinh_cafe_tinhte_4.jpg…

  Trong quá trình này, nếu phát hiện có chuyển động, camera sẽ tự động ghi lại đoạn phim đó, đồng thời, nếu bạn thấy khung hình bị dịch chuyển, nghĩa là nghi ngờ có người chạm vào điện thoại cũng như máy tính, việc cần làm là ấn vào nút báo động. Lúc này, âm thanh từ điện thoại bên ngoài sẽ vang lên rất to và chỉ có bạn mới tắt được.

  Lúc đó thì bạn nhanh chân chạy ra ngoài và xem tình hình, đồng thời hy vọng rằng tên trộm đó không thực hiện hành vi quá nhanh. Anh bạn mình cho biết đã dùng cách đó vài tháng nay và cảm thấy khá an tâm. Bản thân mình thì cảm thấy không tin tưởng lắm vì trong hầu hết các trường hợp, việc một tên trộm lấy đi máy tính của mình sẽ diễn ra rất nhanh và chuông báo động kia vang lên trên thực tế cũng không giải quyết được vấn đề mấy.

  Bên trên là một vài cách mà mình thấy người ta thường làm khi phải đi vệ sinh trong lúc ra quán cà phê làm việc, bạn thấy cách nào hữu ích nhất và cách giải quyết của bạn trong tình huống này là như thế nào? Đừng quên chia sẻ nhé.
   

  File đính kèm:

  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  Thủ thuật
  Tất cả mọi thủ thuật về thiết bị công nghệ, đồ gia dụng, phần mềm, xe, camera
  #1 MinhTriND, 13/6/19
  Sửa lần cuối: 14/6/19
 2. crazysexycool1981

  Tham gia:
  28/3/09
  Được thích:
  15,137
  Best Answers:
  5
  crazysexycool1981
  VIP
  Chưa bao giờ gặp tình huống này nhưng nếu gặp sẽ tha theo cả balo vô phòng vệ sinh luôn, chả tin được BCTN trong cái không gian cafe được đâu! Cả đống tiền, nhãng đi vài giây phát là đồ lặn sủi tăm liền, trừ khi có bồ/vợ/người yêu/bạn gái/tri kỷ đi cùng thì để đồ đó và đi người ko vô nhà VS :D
  | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
   
  Grapes, hoangvuanh2005, Chung8071 người khác thích nội dung này.
  1. Nino_Jen

   Tham gia:
   2/6/18
   Được thích:
   50
   Best Answers:
   0
   Nino_Jen
   ĐẠI BÀNG
   Nino_Jen @crazysexycool1981 Bác và em có điểm chung đấy, khi ngồi 1 mình thì mang tất cả theo cùng!
    
   crazysexycool1981 thích nội dung này.
  2. crazysexycool1981

   Tham gia:
   28/3/09
   Được thích:
   15,137
   Best Answers:
   5
   crazysexycool1981
   VIP
   crazysexycool1981 @Nino_Jen Chỉ đơn thuần hiểu như này: đồ tiền triệu, người xung quanh thì chả quen ai, thậm chí chả nói chuyện cùng bao giờ thì hoàn toàn ko có bất cứ niềm tin nào để gửi gắm, phó thác :cool:
   | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
    
   Nino_Jen thích nội dung này.
  3. cuti7x

   Tham gia:
   20/2/11
   Được thích:
   224
   Best Answers:
   0
   cuti7x
   TÍCH CỰC
   cuti7x @adaptor mất thì cười trừ à? nhất là khi mất cái laptop 50-60 củ?,bạn nghĩ quán đền cho bạn sao?,bạn nghĩ bạn nhìn thấy mặt thằng ăn cắp thì tìm đc sao?. Bạn cứ thử mất.đi báo CA roiofi sẽ thấy"ko giữ mất đừng tìm" câu này đúng vs mọi trương hợp.
    
  4. lqphong77

   Tham gia:
   20/11/14
   Được thích:
   526
   Best Answers:
   0
   lqphong77
   TÍCH CỰC
   lqphong77 @adaptor Chắc bồ trong núi mới ra!
    
 3. Duy Luân

  Duy Luân Không có gì!

  Tham gia:
  16/2/08
  Được thích:
  264,160
  Best Answers:
  10
  Duy Luân
  VIP
  Mình thì thường để lại cái iPhone dằn lên con MacBook Pro 15 inch SSD 512GB có GPU rời cho người ta biết là chỗ này có chủ rồi, đừng ngồi vào
   
  1. ranham

   Tham gia:
   17/8/08
   Được thích:
   27
   Best Answers:
   0
   ranham
   ĐẠI BÀNG
   ranham @Duy Luân và sau khi đi VS xong mình ra thẳng cửa hàng mua lại món đồ đã mất :))
    
  2. XBlue

   Tham gia:
   27/3/10
   Được thích:
   970
   Best Answers:
   0
   XBlue
   TÍCH CỰC
   XBlue @Duy Luân Đặt thêm cọc tiền 100 tờ 500K cho khỏi chật túi nữa
    
   Bao Khangs thích nội dung này.
  3. hieu282828

   Tham gia:
   18/4/14
   Được thích:
   556
   Best Answers:
   0
   hieu282828
   TÍCH CỰC
   hieu282828 @micheal9000 Bác sai rồi, đặt con Huawei mới chính xác
    
  4. adaptor

   Tham gia:
   21/1/13
   Được thích:
   35
   Best Answers:
   0
   adaptor
   ĐẠI BÀNG
   adaptor @Duy Luân Giống em kaka mà em làm thật. Ah em có cầm theo một cái đt để đọc báo.
    
 4. Yan20142297

  Tham gia:
  23/5/18
  Được thích:
  1,531
  Best Answers:
  0
  Yan20142297
  TÍCH CỰC
  Xách theo thằng bạn đi cùng nhé.
   
  1. minhtienbk

   Tham gia:
   2/1/13
   Được thích:
   477
   Best Answers:
   0
   minhtienbk
   ĐẠI BÀNG
   minhtienbk @Yan20142297 Nếu là laptop thì có thể cầm theo dây khoá kensington , khoá vào cái bàn là được.
   Khoá này rẻ, hơn 100k là có rồi. Đi đâu cũng yên tâm, vd như để laptop ở cty, khách sạn, đi ra ngoài
    
   kaichuan thích nội dung này.
  2. dylerb

   Tham gia:
   5/6/11
   Được thích:
   7,920
   Best Answers:
   0
   dylerb
   VIP
   dylerb @Yan20142297 Mất cả bạn.
    
   KeniVinhmadafaka thích nội dung này.
  3. Phim Con Heo

   Tham gia:
   29/5/16
   Được thích:
   56
   Best Answers:
   0
   Phim Con Heo
   ĐẠI BÀNG
   Phim Con Heo @minhtienbk Tự nhiên mất lây cái bàn của quán cũng tội
    
   huygapro, Atula Thanhminhtienbk thích nội dung này.
 5. VAdaihiep

  Tham gia:
  18/8/08
  Được thích:
  56
  Best Answers:
  0
  VAdaihiep
  ĐẠI BÀNG
  Thôi tốt nhất là ra Coworking space mà ngồi làm việc. Đi WC yên tâm hơn vì luôn có camera theo dõi, có mất thì vẫn truy ra được thủ phạm. Mà ngồi cũng thoải mái hơn quán cafe. Nhiều khi ra gọi 1 cốc nước ngồi cả ngày cũng ngại.
   
  1. WesleyNguyen1411

   Tham gia:
   14/8/13
   Được thích:
   2,523
   Best Answers:
   0
   WesleyNguyen1411
   CAO CẤP
   WesleyNguyen1411 @zenkiboy Nếu thích tự do và đi đây đó k cố định thì cứ cafe mà chiến thôi bác ^^
    
   zenkiboy thích nội dung này.
  2. dylerb

   Tham gia:
   5/6/11
   Được thích:
   7,920
   Best Answers:
   0
   dylerb
   VIP
   dylerb @WesleyNguyen1411 Tôi cũng thích ngồi cafe, nhưng vô những chuỗi thương hiệu thì đắt, đông và ồn.
   Tôi hay ngồi những quán thoáng, vắng, rẻ ở khu vực yên tĩnh. Ví dụ, hiện tại đang ngồi cafe Thích ở Cư xá Ngân hàng, Q7.
    
   bangtinhlinh thích nội dung này.
  3. gamewalker

   Tham gia:
   2/11/09
   Được thích:
   4,840
   Best Answers:
   0
   gamewalker
   CAO CẤP
   gamewalker @zenkiboy access là quyền đi ra đi vô sử dụng không gian, thiết bị và các tiện nghi ở đó. CS ở vn thì minh ko rõ do chưa xài bao giờ. ở Melbourne có 1 chỗ cho bạn sử dụng 24/7 cộng thêm phòng tắm và không gian bếp. mấy CS ở VN mình xem trên web thì thấy ko hề thua kém nước ngoài nên chắc sẽ có microwave tủ lạnh cho bạn cắm trại trong đó cả ngày.
    
   zenkiboy thích nội dung này.
  4. zenkiboy

   Tham gia:
   22/8/09
   Được thích:
   64
   Best Answers:
   0
   zenkiboy
   ĐẠI BÀNG
   zenkiboy @dylerb Uhm các quán Hingland coffeehouse giờ ồn lắm !
    
 6. taolahieu

  Tham gia:
  27/2/10
  Được thích:
  26
  Best Answers:
  0
  taolahieu
  ĐẠI BÀNG
  Chào anh em mình mới nhận được được tin nhắn đã lên đại bàng :))). không thể tin nổi thật tinh tế
   
  kixx thích nội dung này.
 7. cavaldryg

  Tham gia:
  1/6/08
  Được thích:
  630
  Best Answers:
  0
  cavaldryg
  TÍCH CỰC
  Gọi facetime nhờ đứa bạn trông giúp con Mác Búc :)))
   
  madafaka thích nội dung này.
 8. kuG

  kuG

  Tham gia:
  30/9/15
  Được thích:
  28
  Best Answers:
  0
  kuG
  kuG
  ĐẠI BÀNG
  Thà xách nặng 3 phút còn hơn đi cày 3 năm
   
  darklight_vtp, trieuluu, kaichuan3 người khác thích nội dung này.
 9. orochisaka

  Tham gia:
  1/3/10
  Được thích:
  108
  Best Answers:
  0
  orochisaka
  ĐẠI BÀNG
  Mình lấy giấy note ghi rõ: “laptop hỏng rồi, đang sửa” ez game, tự tin đi ị
   
  1. Vmemory

   Tham gia:
   30/5/08
   Được thích:
   978
   Best Answers:
   0
   Vmemory
   TÍCH CỰC
   Vmemory @orochisaka Nó để lại tờ note: để tớ sửa hộ, không cần hậu tạ
    
   Tèo bánh bèo, digikei, darklight_vtp11 người khác thích nội dung này.
  2. liketheblues

   Tham gia:
   29/10/10
   Được thích:
   279
   Best Answers:
   0
   liketheblues
   ĐẠI BÀNG
   liketheblues @orochisaka “Máy không sửa được đâu. Mình thanh lý hộ!”
    
   kaichuan thích nội dung này.
  3. cuongtao2016

   Tham gia:
   8/9/16
   Được thích:
   997
   Best Answers:
   0
   cuongtao2016
   TÍCH CỰC
   cuongtao2016 @orochisaka Mình bán tạm ve chai ối bà hốt
    
  4. alakazam1994

   Tham gia:
   8/8/10
   Được thích:
   3,773
   Best Answers:
   0
   alakazam1994
   VIP
   alakazam1994 @Vmemory Phản dame quá mạnh.
    
 10. tsx

  tsx

  Tham gia:
  26/9/10
  Được thích:
  564
  Best Answers:
  0
  tsx
  tsx
  TÍCH CỰC
  Chơi theo chiêu mấy em nhỏ vẫn dùng là " bọc bỉm" hihihaha
   
  1. Vmemory

   Tham gia:
   30/5/08
   Được thích:
   978
   Best Answers:
   0
   Vmemory
   TÍCH CỰC
   Vmemory @tsx Kèm chocolate tan chảy nữa
    
 11. Mr.Chuong

  Tham gia:
  14/8/14
  Được thích:
  322
  Best Answers:
  0
  Mr.Chuong
  ĐẠI BÀNG
  Đợt mình thấy có anh đang ngồi trước mặt mình bị giựt laptop khi ngồi sát vỉa hè. Nó túng quá làm liều.
   
  darklight_vtp thích nội dung này.
 12. Vmemory

  Tham gia:
  30/5/08
  Được thích:
  978
  Best Answers:
  0
  Vmemory
  TÍCH CỰC
  Cách 6 có 1 app tương tự vậy. Cũng chuyên bắt trộm. Cài app đó vào, đặt điện thoại lên mặt phẳng & bật app lên. Chỉ cần điện thoại được cầm lên thì trong khoảng vài giây (tùy mình cài) mà không nhập đúng mã pin nó sẽ hú inh ỏi
   
  1. HauPhan2803

   Tham gia:
   1/2/15
   Được thích:
   7
   Best Answers:
   0
   HauPhan2803
   ĐẠI BÀNG
   HauPhan2803 @Vmemory App gì vậy bạn
    
  2. cuongtao2016

   Tham gia:
   8/9/16
   Được thích:
   997
   Best Answers:
   0
   cuongtao2016
   TÍCH CỰC
   cuongtao2016 @Vmemory Ngày trước cài trên ip xong thấy phiền gỡ lâu lắm rồi
    
  3. Vmemory

   Tham gia:
   30/5/08
   Được thích:
   978
   Best Answers:
   0
   Vmemory
   TÍCH CỰC
   Vmemory @HauPhan2803 1 trong nhiều ví dụ
   Trước mình xài do ngồi canh shop á, để điện thoại trên bàn nhiều khi tiếp khách không để ý chúng nó cuỗm. Mấy đứa nhân viên bị lấy hoài à

   Đang tải Screenshot_20190615-180604.jpg…
    
   HauPhan2803 thích nội dung này.
  4. Vmemory

   Tham gia:
   30/5/08
   Được thích:
   978
   Best Answers:
   0
   Vmemory
   TÍCH CỰC
   Vmemory @HauPhan2803 Ở mấy shop bán thiết bị báo trộm cũng có 1 cái cảm biến chuyển động gắn cửa á, chỉ cần nhúc nhích là nó hú. Mua chèn lên cũng được (nếu chúng nó biết đó là gì thì xác định mất luôn cục cảm biến)
    
   HauPhan2803 thích nội dung này.
 13. kawakami

  Tham gia:
  27/4/19
  Được thích:
  1,310
  Best Answers:
  0
  kawakami
  TÍCH CỰC
  Cầm theo máy tính đi vệ sinh.
   
 14. atk234

  Tham gia:
  24/8/14
  Được thích:
  21
  Best Answers:
  0
  atk234
  ĐẠI BÀNG
  Cách hiệu quả nhất vẫn là cho vào balo và cắp theo đít.
   
  Bao Khangsqhi thích nội dung này.
  1. Eti

   Eti

   Tham gia:
   11/2/19
   Được thích:
   274
   Best Answers:
   0
   Eti
   Eti
   ĐẠI BÀNG
   Eti @atk234 Cầm luôn cafe vào ngồi làm việc trong WC cũng là một cách khác
    
   darklight_vtpadaptor thích nội dung này.
 15. leeyang

  Tham gia:
  27/2/12
  Được thích:
  195
  Best Answers:
  0
  leeyang
  ĐẠI BÀNG
  Cách nào cũng chẳng khả thi. Ở Việt Nam tin tưởng vậy ah, đi một mình thì xác định người đâu đồ đó, hớ cái balo để mở mà đứa kế bên nó thó luôn cục sạc Mac còn được. Ở Vnam thì bản thân đề phòng vẫn hơn, nhờ trông giúp thì đồ vẫn là của mình, mất là do lỗi mình, vậy thôi.
   
  kaichuan thích nội dung này.
  1. SuzukiAxeloHPcity

   Tham gia:
   10/10/13
   Được thích:
   758
   Best Answers:
   0
   SuzukiAxeloHPcity
   TÍCH CỰC
   SuzukiAxeloHPcity @leeyang Ủa chứ police tây chỉ đi lùa khách du lịch thôi còn dân bản xứ thì ngoan hết rồi à?
    
  2. XBlue

   Tham gia:
   27/3/10
   Được thích:
   970
   Best Answers:
   0
   XBlue
   TÍCH CỰC
   XBlue @vicktorbui Thậm chí ở Châu Phi cũng vậy :D
    
  3. leeyang

   Tham gia:
   27/2/12
   Được thích:
   195
   Best Answers:
   0
   leeyang
   ĐẠI BÀNG
   leeyang @SuzukiAxeloHPcity Ok
    
  4. leeyang

   Tham gia:
   27/2/12
   Được thích:
   195
   Best Answers:
   0
   leeyang
   ĐẠI BÀNG
   leeyang @w810i Umh
    
 16. dungussh

  Tham gia:
  25/10/11
  Được thích:
  690
  Best Answers:
  0
  dungussh
  TÍCH CỰC
  Đứa tóc ngắn áo đen là gay hay less vậy? Nhìn bệnh bệnh
   
  hunterval thích nội dung này.
  1. Kin_92

   Tham gia:
   25/8/10
   Được thích:
   1,366
   Best Answers:
   0
   Kin_92
   TÍCH CỰC
   Kin_92 @dungussh Gay bẩn đó bạn, nhìn bá dơ. Loại này nhìn hình thức mình k ưa nổi.
    
   dungussh thích nội dung này.
  2. hunterval

   Tham gia:
   26/1/09
   Được thích:
   723
   Best Answers:
   0
   hunterval
   TÍCH CỰC
   hunterval @dungussh tưởng có mỗi mình e nghĩ vậy, thấy dơ nói dơ, ai gạch đá nhận hết
    
   dungussh thích nội dung này.
  3. bangtinhlinh

   Tham gia:
   22/9/09
   Được thích:
   67
   Best Answers:
   0
   bangtinhlinh
   ĐẠI BÀNG
   bangtinhlinh @dungussh Tinh tế triệu hồi đâu được người nguyên thủy vô làm member vậy? Chưa biết ai mới là bệnh chứ trước tiên là tui thấy có một bệnh nhân hư não đang phát ngôn rồi đó! Có nhiều điều khoa học chưa thể giải thích nổi như hiện tượng của bạn: chết não rồi mà vẫn comment được! Hay thặc
    
  4. dungussh

   Tham gia:
   25/10/11
   Được thích:
   690
   Best Answers:
   0
   dungussh
   TÍCH CỰC
   dungussh @hunterval Nam ko ra nam. Nữ chả ra nữ
    

   File đính kèm:

   hunterval thích nội dung này.
 17. Mamat

  Tham gia:
  8/5/14
  Được thích:
  208
  Best Answers:
  0
  Mamat
  ĐẠI BÀNG
  Khi bạn uống cà phê bên Hàn Quốc thì kh lo mất còn VN thì của liền người vẫn bị giật.
   
  zenkiboy thích nội dung này.
 18. baodng

  Tham gia:
  2/12/13
  Được thích:
  924
  Best Answers:
  0
  baodng
  TÍCH CỰC
  Nếu cầm làm bên ngoài or họp gặp khách tôi thường đặt chỗ ở những nơi space share, khoảng 150k/ngày, free thức uống, máy lạnh, đi ra vào thoải mái ko thể mất cắp do được cấp thẻ an ninh và camera khắp mọi nơi, bảo vệ túc trực cả trong lẫn ngoài nên rất an tâm.
   
 19. devilending

  Tham gia:
  29/8/08
  Được thích:
  74
  Best Answers:
  0
  devilending
  ĐẠI BÀNG
  Em ngồi 1 quán cf nhiều quá nên cả nhân viên lẫn giữ xe nó quen mặt lẫn máy móc của em rồi nên có thể vứt đó rồi đi chơi nguyên ngày về máy móc đồ đạc vẫn còn nguyên ợ! :)
   
 20. tienthanht919

  Tham gia:
  12/9/09
  Được thích:
  625
  Best Answers:
  0
  tienthanht919
  TÍCH CỰC
  Có lần vào bar và quên balo trong 1p ra tới nhà xe hoãng hồn quay lại và vẫn còn
   
Đang tải...