Judas Priest ra mắt album mới Firepower

Thảo luận trong 'Giới thiệu Album' bắt đầu bởi AudioPsycho, 10/3/18. Trả lời: 0, Xem: 188.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  1,909
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  CAO CẤP
  Đang tải monospace-Judas-Priest-Firepower-1.jpg…
  Firepower là album studio thứ 18 mà Judas Priest vừa chính thức giới thiệu cùng khán thính giả. Đây cũng là album studio đầu tiên kể từ Ram It Down (1988) được sản xuất bởi Tom Allom, và cũng là lần đầu tiên Andy Sneap tham gia sản xuất. Album gồm 14 ca khúc mới trong đó Lightning Strike sở hữu cả phiên bản quay MV

  Trong bài phỏng vấn cùng Reverb, Richie Faulkner đã tiết lộ rằng Judas Priest sẽ sớm bắt tay vào album mới trong năm 2016. Rob Halford, Glenn Tipton và Faulkner tuy nhiên lúc đó vẫn còn đang trong gia đoạn tìm tòi ý tưởng và trên 1 chương trình phỏng vấn từ radio, Halford cho biết thời gian phát hành album sẽ được dời lại vào năm 2017. Halford cũng mô tả album mới là "một trong những album hay nhất từ trước đến nay của chúng tôi", đồng thời còn khen ngợi các đóng góp của Faulkner.

  Đang tải monospace-Judas-Priest-Firepower-2.jpg…

  Scott Travis và Faulkner cũng có các trao đổi cùng WSOU và đồng ý Firepower có chất rock "nặng" hơn nhiều so với Redeemer of Souls. Faulkner còn nhận xét các ca khúc trong album có tiết tấu gần như là nhanh nhất từ trước đến nay so với những tác phẩm khác của Priest. Halford và Travis cho biết cái tên Firepower được đặt cho album chính là vì nó thể hiện được sự mạnh mẽ cho toàn bộ các ca khúc còn lại.

  Firepower gồm 14 ca khúc và hiện đã được phát hành vào ngày 9/3/2018. Album cũng đang nằm trong danh sách Best-Seller của trang phân phối Amazon.

  Nguồn amazon
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...