HỎI ĐÁP? Mạng cáp quang Viettel buổi tối kết nối ra quốc tết cực chậm

Thảo luận trong '[Mac] Hỏi đáp - CSKN' bắt đầu bởi nhieu92, 14/12/18. Trả lời: 5, Xem: 1547.

 1. nhieu92

  Tham gia:
  13/7/08
  Được thích:
  20
  Best Answers:
  0
  nhieu92
  ĐẠI BÀNG
  Em chào các bác, cái này em cũng không rõ phải post vào mục nào cho đúng, thôi thì đang dùng Mac nên post tạm vào cùng chia sẻ.
  Hiện em đang dùng mạng Viettel cáp quang, trả tiền 6 tháng một. Ban ngày em không ở nhà nên không biết, nhưng tối về tầm 20h trở đi thì kết nối ra quốc tế cực lởm. Em dùng homebrew tải mấy gói package cần về mà toàn 2-3kb/s, em dùng 4G tải thử thì toàn từ 1-2 Mb/s. Gần gũi hơn là cái Skype, nói chuyện không nổi, câu được câu mất, mở skype trên mac lên thì trên 5 phút sau mới đồng bộ được tin nhắn đã thực hiện trên skype của điện thoại.
  Em có gọi lên tổng đài phàn nàn nhưng họ cũng chỉ nói là kiểm tra thấy tình trạng mạng nhà em ổn đỉnh, không vấn đề gì. Giờ em cũng không biết phải nói với họ ra sao nữa, chứ mạng thế này không thể ngửi được ạ. Bác nào từng bị có cách nào nói để bên tổng đài họ nắm được tình hình mà xử lý không, chứ trực tổng đài cũng toàn là mấy chị em đọc lời thoại theo kịch bản.
   
  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  liketheblues thích nội dung này.
 2. liketheblues

  Tham gia:
  29/10/10
  Được thích:
  186
  Best Answers:
  0
  liketheblues
  ĐẠI BÀNG
  Mình cũng hay bị vậy. Mà kiểu thỉnh thoảng rớt mạng hoặc mạng chậm. Nhưng 1 tuần đổ lại thì có vẻ ổn ổn.
  Sợ nhất khi trời mưa mạng hay chập chờn.
  Xài Viettel gói ~350k ấy, trả 6 tháng.
   
  nhieu92 thích nội dung này.
 3. Phan Ryan

  Tham gia:
  8/6/14
  Được thích:
  86
  Best Answers:
  0
  Phan Ryan
  ĐẠI BÀNG
  Nhiều khi là do thiết lập của Moden hay bộ phát Wifi ấy bạn. Nhà mình thì dùng FPT nhưng cũng từng bị như bạn, mình nghĩ là do FPT bóp băng thông. Đến một hôm mình đổi cục phát Wifi cho cả nhà, nhờ FPT lại thiết lập thông số dùm do mình hoạt mù tịch về mảng này, thế là họ sửa dùm luôn. Mạng sáng tối chiều đều nhanh như nhau. Đến nay cũng được mấy tháng rồi không bị tình trạng như trước nữa.
   
  nhieu92 thích nội dung này.
  1. vtnsc

   Tham gia:
   30/11/08
   Được thích:
   232
   Best Answers:
   0
   vtnsc
   ĐẠI BÀNG
   vtnsc @Phan Ryan FPT mình đang bị đây, ban ngày thì không sao, 19h trở đi mạng như lết, chạy còn thua 3G. mình đang ở chung cư nên chắc đang dùng 1 đường line tải nguyên mấy trăm hô dân, buổi sáng đi làm hết ít người dùng thì nhanh, bình thường. 19h trở đi lết như sên. Đang định chuyển qua vịt teo ...
    
   nhieu92 thích nội dung này.
 4. Cskhviettel

  Tham gia:
  2/11/17
  Được thích:
  19
  Best Answers:
  0
  Cskhviettel
  ĐẠI BÀNG
  Chào bạn, mình là nhân viên CSKH của Viettel. Trước hết, Viettel xin lỗi bạn về việc chưa làm bạn hài lòng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Không biết hiện tại bạn đã sử dụng dịch vụ ổn định hơn chưa? Nếu chưa, bạn vui lòng cung cấp tên đường truyền internet cùng số thuê bao liên hệ và khu vực phản ánh để Viettel hỗ trợ kiểm tra nhé.
   
  nhieu92 thích nội dung này.
 5. nguyennhut0507

  Tham gia:
  22/12/11
  Được thích:
  346
  Best Answers:
  0
  nguyennhut0507
  TÍCH CỰC
  Các bác cho mình hỏi làm sao yêu cầu viettel cấp cho mình thiết bị coverter như hình . Mình thấy được mô hình như thế này ở quán cà phê bạn mình , gói 40Mbps 350k/tháng nhưng ko biết làm sao để dc như vậy . Cám ơn Đang tải IMG_0604.jpg… Đang tải IMG_0605.jpg… Đang tải IMG_0606.jpg…
   
Đang tải...