Review Trạng Quỳnh và giới thiệu trang xem phim Việt

Thảo luận trong 'Điện ảnh' bắt đầu bởi zzmendenzz, 12/10/19. Trả lời: 0, Xem: 87.

 1. zzmendenzz

  zzmendenzz Dự bị

  Tham gia:
  3/10/19
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  zzmendenzz
  Trứng
  Đằng sau một Trạng Nguyên là một thằng Xẩm bị "điên"!

  Bộ phim "Trạng Quỳnh" dựa trên những mẩu chuyện dân gian trào phúng nhưng đầy sức nặng bởi chúng chuyên chở những mong ước của nhân dân về một người anh hùng dám đứng lên chống lại bọn "cướp cả ngày lẫn đêm". Nhưng mà trong phim này, người miệt mài chạy vòng vòng chuyên chở cảm xúc của “Trạng Quỳnh" lại không phải ông Quỳnh, mà là anh chàng Xẩm khờ khạo nhưng trung thành, đáng yêu.

  Xẩm sẵn sàng làm mọi thứ để Quỳnh được áo gấm vinh quy. Lúc còn thơ thì cùng quậy, bị truy đuổi thì cùng chạy, mà lúc cùng đường thì Xẩm lại xả thân cứu bạn bỏ trốn. Thiệt khó mà giải thích cho cái tình thương vô bờ bến của Xẩm giành cho “người bạn là con trai" này. Mà có cảnh Xẩm vì Quỳnh rủa em Điềm của Nhã Phương xối xả, thiệt tui không biết vì tức giận giùm bạn hay xả cơn ghen trong lòng nữa hà.

  Tất cả những ngón nghề hài hước đều được Trấn Thành xài hết cho vai diễn của mình, từ hoạt ngôn, hình thể, cho tới bị đì như con. Thậm chí món "Đà đà đa đá đa" của thí sinh "Thách thức danh hài" mà ổng cũng mang dzô phim xài luôn. Xẩm hết lòng vì Quỳnh bao nhiêu thì Thành cũng xả thân vì phim y chang dzậy đó, quả nhiên là tâm thế của diễn viên có cát-xê cao nhứt Việt Nam!

  Với những Trạng Quỳnh là một nỗ lực của ê-kíp để mang lại không khí dân gian, hài hước cho mùa Tết, đặc biệt sự duyên dáng của danh hài Trấn Thành sẽ giúp các khán giả có những phút giây giải trí nhẹ nhàng đó nha!

  Phim được chiếu trên: phimsieunet.com

   
Đang tải...