Spotify bất ngờ thông báo sẽ có mặt tại Việt Nam trong 3 ngày nữa

Thảo luận trong 'Tin tức Audio' bắt đầu bởi Knah, 10/3/18. Trả lời: 0, Xem: 703.

Chia sẻ

 1. Knah

  Knah Mod

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  1,596
  Best Answers:
  0
  Knah
  TÍCH CỰC
  #1 Knah, 10/3/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 10/3/18
  Đang tải monospace-spotify-ra-mắt-chính-thức-tại-việt-nam.jpg…
  Mới đây, trên trang Facebook được xác nhận là của Spotify Việt nam tại địa chỉ https://www.facebook.com/SpotifyVietnam vừa đưa ra thông báo dịch vụ stream nhạc này sẽ có mặt chính thức tại Việt Nam trong 3 ngày nữa. Đây có lẽ là một tin không thể vui hơn đối với cộng đồng người yêu nhạc Việt Nam
  Nếu như bạn chưa biết thì Spotify hiện là dịch vụ stream nhạc lớn nhất trên thế giới hiện nay. Mới đầu năm nay dịch vụ này đã công bố cột mốc 70 triệu người đăng ký bỏ rất xa so với các dịch vụ khác như Apple music hay Tidal. Điểm mạnh của Spotify so với các dịch vụ khác đó chính là người dùng rất dễ dàng tạo và chia sẻ playlist của mình với những người dùng khác. Bạn cũng có thể theo dõi những người dùng khác như một mạng xã hội âm nhạc để cập nhật những tin tức mới nhất.
  Hiện không rõ mức giá của Spotify ở Việt Nam như thế nào, tuy nhiên người dùng quan tâm có thể truy cập vào địa chỉ https://www.spotify.com/vn-vi/ để nhận thông tin sớm nhất đến từ Spotify. Mọi thông tin chi tiết hơn mình sẽ cập nhật khi có để mọi người dễ theo dõi.

  Nguồn:Facebook
   

  Chia sẻ

  2 người thích nội dung này.
  #1 Knah, 10/3/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 10/3/18

Chia sẻ

Đang tải...