Jaywalk @thinh060903 ngoài ra sau khi lau chùi bỏ bã caphe vào xoay 30s là mùi thơm caphe khô rang, gọi là vệ sinh mùi!
Hoang-kuro @thinh060903 mình đã thử và vô tình có món thằn lằn nướng viba. may là nó chưa bò vô tụ điện qua lô khoá cửa lò . đang dùng cái sharp auto 800W, công nhân hâm đồ rất tiện, chỉ mỗi cái hâm bánh mỳ SG là không được vì nó vừa nóng là mêm do hơi nước, còn muốn giòn thì thịt rau bên trong ggòn héo theo.
khanhhunglatoi @Hoang-kuro Là loại có nướng 1000W đúng không bác? Em cũng đang dùng loại này, giá lúc mua 1.5. Về hí hửng thử nướng thịt mà nó chả chín, hehe
Congtien_1407 @khanhhunglatoi Mấy loại đấy nướng chán lắm. M mua 1 cái dùng vài ngày rồi cho người khác. Đang kiếm e nội địa nhật khoảng 8-9 củ xem có ngon ko
khanhhunglatoi @Congtien_1407 Em mua mục đích hâm nóng, rã đông thôi, mà nghe nói có nướng nên thử, ai ngờ chán người luôn
#JK @khanhhunglatoi lò vi sóng mà có nướng thì nó làm nửa mùa lắm bác, thà mua cái lò nướng riêng sẽ tốt hơn.
TsanHoang @khanhhunglatoi Nướng thì cần nhiệt độ và thời gian, cá thịt sẽ chín , nếu dùng nhiệt đô quá cao thì bên ngoài mau vàng nhung bên trong chưa chin...khi xử dung nên theo hướng dẫn ghi trên gói thức ăn chứ không nên theo các nút bấm đã cài đặt thòi gian cố đinh. lò nhỏ khoảng 600-800w lò lớn thì 1000-1200w hay cao hơn, hiên nay thì loại lò thịnh hành là lò Chiên bằng hơi nóng không cần dầu mỡ (Air Fry), loai mắc tiền thì kèm theo nướng...có thể làm heo quay hay nương bánh cho gia đình Lò vi sóng mục đích chinh là hâm nóng thức ăn từ trong ra ngoài nhanh chóng, Lò vi sóng tốt là khi hâm thức ăn sẽ nóng nhanh mà các vật dụng đưng thưc ăn chỉ hơi ấm, Nếu vật đựng quá nóng thì lò hư hay bạn đặt không đúng tâm điểm của lò...