1 ngày dùng pin iPhone 14 Pro Max: 4 tiếng 49 phút dùng hỗn hợp + 4 tiếng xem phim

MinhTriND
20/9/2022 12:58Phản hồi: 130
1 ngày dùng pin iPhone 14 Pro Max: 4 tiếng 49 phút dùng hỗn hợp + 4 tiếng xem phim
1 ngày của mình với iPhone 14 Pro Max bắt đầu vào lúc 7h40 sáng, khi mà pin của máy đã được sạc đầy 100% từ đêm hôm trước. Trước đó 1 ngày, mình đã nhận máy, cắm SIM vào để có thể gọi điện, kết nối internet bằng 4G khi cần thiết. Ngoài ra, mình cũng thiết lập độ sáng màn hình của máy cố định ở mức khoảng 80% để sau này có thể so sánh với các máy iPhone khác.Năm ngoái, trong bài test pin iPhone 13 Pro Max, mình để độ sáng màn hình tự động, đồng thời cũng chỉnh tay khi cần để mô phỏng thói quen của mình. Với bài test mới thì điều này thay đổi 1 chút. Chi tiết về thời gian dùng pin thực tế, mời anh em theo dõi timeline bên dưới.

timeline-pin-iP-14-Pro-Max-tinhte.jpg

1 ngày dùng pin: 4 tiếng 49 phút on screen


7h40: rút sạc, pin 100%, lướt web, xem Youtube

Mình thức dậy vào lúc 7h40, ngay lập tức rút iPhone sau 1 đêm cắm sạc và pin của máy lúc này chắc chắn là đã đầy 100%. Mình tiếp tục nằm chút xíu, cầm máy để lướt web, Facebook, Instagram này kia sau đó đem theo luôn máy vào nhà vệ sinh để vừa vệ sinh vừa xem YouTube.

8h15: pin vẫn còn 100%, di chuyển đi ăn sáng

test-pin-iPhone-14-pro-max-tinhte-7.jpg

Sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng để ra đường thì pin vẫn còn 100%. iPhone từ trước giờ vẫn vậy, khúc 100% pin duy trì được khá lâu mới tụt xuống, thường là khoảng 30 phút sau khi thực hiện các tác vụ cơ bản. Mình cất điện thoại vào túi rồi chạy xe đi ăn sáng. Trong quá trình sử dụng, mình bật chế độ màn hình luôn sáng, và có để ý là cái độ sáng của màn hình AOD sẽ tự động thay đổi theo độ sáng của môi trường, nếu lấy tay che cảm biến thì nó sẽ gần như tắt hẳn và chỉ hiện đồng hồ.

8h42: 100%, tới tiệm cơm, chụp ảnh các thứ

hinh-chup-14-pro-max-tinhte-1.jpg

Mình đi ăn sáng ở một tiệm cơm tấm trên đường Nhật Tảo, quận 10, khá ngon. Tới quán thì sau khi ngồi sử dụng lướt web, chụp ảnh trong lúc chờ cơm ra.

Quảng cáo


8h47: 98%, ăn sáng, đi dự sự kiện ra mắt xe mới

hinh-chup-14-pro-max-tinhte-9.jpg

Từ thời điểm này, mình không còn dùng tới máy nữa và cứ để yên trong túi, ăn sáng xong xuôi rồi tiếp tục chạy xe sang quận 7 để tham dự sự kiện Yamaha ra mắt xe mô tô mới của họ. Đến đây thì mình cũng có dùng máy để quay nhanh 1-2 đoạn video, chụp vài tấm ảnh xe để đăng lên Page Facebook của Tinh tế, update nhanh thông tin.

10h32: 94%, xong sự kiện, ghé quán Café ngồi làm việc

hinh-chup-14-pro-max-tinhte-6.jpg

Sau một buổi làm việc tại sự kiện, pin của máy lúc này còn 94% và mình đi tìm một quán Café ở gần đó để ngồi chép ảnh chụp từ máy ảnh vào laptop, chỉnh sửa một chút rồi đăng lên tinhte. Ở quận 7 mới mở 1 quán Starbucks khá đẹp nên mình đi vào, chụp ảnh này kia cũng như ngồi uống Café luôn. Sau khi yên vị thì mình cũng lấy máy ra lướt này kia các thứ.

Quảng cáo


10h52: 91%, cất điện thoại, duy trì các tác vụ liên lạc, nhắn tin

hinh-chup-14-pro-max-tinhte-3.jpg

Nghỉ ngơi, giải trí một hồi với máy thì mình ngừng lại, cất máy ở đó và bắt đầu công việc. Tới đây, có 2 lưu ý nhỏ với anh em một xíu:

 • Trong nguyên buổi sáng, vì lang thang ở ngoài đường cũng như các vị trí không có kết nối mạng, thế nên mình chủ yếu dùng internet thông qua kết nối 4G, nếu dùng Wi-Fi thì sẽ tiết kiệm pin hơn.
 • Những lúc không thực hiện 1 tác vụ nào lớn hay đáng kể thì mình thỉnh thoảng vẫn lấy máy ra để trả lời tin nhắn và lướt nhanh này kia để xem.

13h52: 81%, bắt đầu chơi Liên Quân

test-pin-iPhone-14-pro-max-tinhte-5.jpg

Trong vòng 3 tiếng đồng hồ này, mình không thực hiện tác vụ nào đáng kể với iPhone 14 Pro Max mà chỉ để nó nằm trong túi quần rồi lâu lâu nhắn tin này kia. Mình tập trung hoàn thành công việc, sau đó di chuyển về công ty. Tới công ty là 13h52 phút, lúc này pin của máy mình kiểm tra thì còn 81%. Mình dùng máy để chơi 2 trận Liên Quân.

14h11: 77%, cất điện thoại, duy trì các tác vụ liên lạc, nhắn tin
14h26: 75%, gọi Facetime cho bạn


Mình nhận được 1 cuộc gọi từ bạn Tiến để trao đổi về mấy cái mới trên iPhone 14 Pro năm nay cũng như kể lại câu chuyện bạn ấy đã đi Thái để xếp hàng mua về cho mấy mod và cuhiep những chiếc iPhone đầu tiên. Sau khoảng 20 phút gọi thì pin tụt còn 69%.

14h41: 69%, cất điện thoại, duy trì các tác vụ liên lạc, nhắn tin
15h05: 67%, chơi PUBG


test-pin-iPhone-14-pro-max-tinhte-1.jpg

Tầm chiều thì mình có dùng máy để bắn 1 trận PUBG Mobile, một tựa game mình chơi cũng rất thường xuyên trên di động. Nhanh quá về hiệu năng thì chỉ với gần 30 phút chưa, rõ ràng sức mạnh của iPhone 14 Pro Max tỏ ra khá ổn và tạm thời chưa có phàn nàn gì. Về nhiệt độ thân máy thì cũng không quá nóng, chỉ ấm lên một xíu và tăng lên tầm 38ºC ở mặt lưng nhưng cũng không là vấn đề lớn.

15h26: 61%, cất điện thoại, duy trì các tác vụ liên lạc, nhắn tin
16h51: 56%. nghe nhạc bằng Apple Music
17h33: 52% nghe nhạc bằng Apple Music


test-pin-iPhone-14-pro-max-tinhte-6.jpg

Do lên công ty vào hôm chủ nhật nên xung quanh mình cũng chẳng có ai, mình mở loa ngoài của máy để nghe nhạc, vừa nghe vừa làm việc, giải trí này kia. Mặc dù tắt màn hình khi nghe nhạc nhưng vẫn còn có AOD, và thỉnh thoảng thì mình cũng mở máy lên để chỉnh nhạc này kia. Sau gần 2 tiếng nghe nhạc liên tục bằng loa ngoài thì pin tụt còn 45%.

18h54: 45%, lướt web, xem YouTube

test-pin-iPhone-14-pro-max-tinhte-9.jpg

Trải qua gần hết 1 ngày, mình cũng chỉ mới dùng được hơn 50% pin của máy với nhu cầu khá đa dạng, từ chụp ảnh, quay phim, chơi game cho tới các tác vụ đơn giản nhưng thông dụng khác. Sau khi tắt nhạc, mình cầm máy để lướt tinh tế một chút, sau đó thì xem cái clip cuhiep tham dự sự kiện của Apple ở Mỹ, tầm 15 phút rồi lại cất máy vào túi để làm việc.

20h42: 40%, chạy về nhà, vệ sinh và ăn tối

Mình chạy về nhà để nghỉ ngơi một chút, tranh thủ ngủ một giấc ngắn sau 1 ngày làm việc khá mệt mỏi. Trong thời gian này, như đã nói bên trên, mình cũng dùng máy để lướt xem các nội dung trên mạng xã hội này kia, nó như một thói quen của đại đa số chúng ta rồi. Sau đó, mình chạy ra ngoài ăn tối, rồi đi chơi cùng với bạn bè.

23:20: 32%, vẫn thoải mái ra đường đi chơi buổi tối

hinh-chup-14-pro-max-tinhte-8.jpg

Đến cuối ngày, pin của máy vẫn một lượng khá. Năm ngoái cũng tầm cuối ngày, pin của 13 Pro Max còn một lượng khá nhiều. Với 32% pin thế này thì rõ ràng là hôm nào quên mang theo pin dự phòng hoặc tối bạn bè rủ đi chơi đêm thì mình vẫn có thể tiếp tục tự tin mang máy đi theo để dùng mà không sợ hết pin.

Đối với iPhone 13 Pro Max, ở bài sử dụng pin, sau khi rút sạc vào tầm 10h sáng thì tới tầm 23:37 pin còn 24% và lúc đó thì máy đã on screen được 6 tiếng 34 phút. Có 3 lý do để giải thích vì sao pin của 14 Pro Max lại có vẻ hơi yếu hơn một chút so với thế hệ iPhone 13 Pro Max năm ngoái sau 1 ngày sử dụng:

 • Dung lượng pin thực tế của iPhone 13 Pro Max là 4.352 mAh, trong khi 14 Pro Max có dung lượng pin giảm xuống một xíu, còn 4.323 mAh.
 • Như đã nói bên trên, năm ngoái trong quá trình test 13 Pro Max, độ sáng màn hình mình để thay đổi liên tục và chỉnh thủ công tuỳ vào điều kiện môi trường, nhưng năm nay thì thiết lập cố định ở 80%.
 • Cuối cùng, mặc dù cũng có lắp SIM để sử dụng như máy chính, thế nhưng ngày hôm đó mình chủ yếu ở công ty nên đa phần là dùng Wi-Fi, trong khi năm nay cả 1 buổi sáng và buổi tối mình ra ngoài thì đều sử dụng máy để lên mạng bằng 4G và chắc chắn là kết nối bằng 4G thì sẽ tốn nhiều pin hơn.

1 ngày dùng pin iPhone 13 Pro Max: liệu có “trâu” như lời đồn?

1 ngày của mình với 13 Pro Max bắt đầu hơi vội vã khi mà mình ngủ dậy muộn, sau khi vệ sinh cá nhân thay đồ các thứ thì mình rút sạc máy sau 1 đêm. Trước khi bắt đầu câu chuyện thì mình có một xíu lưu ý nhỏ nhỏ trong quá trình mà mình sử dụng và…
tinhte.vn


Dùng tiếp cho ngày thứ 2: tổng on screen là 8 tiếng 40 phút


test-pin-iPhone-14-pro-max-tinhte-10.jpg

Do không thể dùng hết lượng pin của máy trong 1 ngày, thế nên tối hôm đó về, mình mở Netflix bằng điện thoại để xem phim rồi đi ngủ lúc nào không hay. Tại thời điểm mình bắt đầu xem thì là 0h47, lúc đó pin của máy còn 27%. Nếu không tính thời gian xem phim sau đó thì với các nhu cầu khác nhau, iPhone 14 Pro Max đã on screen được 4 tiếng 49 phút.

Tầm hơn 4 giờ sáng mình tỉnh dậy thì thấy phim vẫn chiếu nên tắt đi. Sáng hôm sau khi mình ngủ dậy thì pin của máy còn 11%. Lúc này, máy ghi nhận mình đã xem phim hơn 4 tiếng và tổng thời gian on screen từ lúc sạc đầy là 8 tiếng 40 phút.

Sạc lên 50% trong 30 phút và sạc đầy mất 1 tiếng 35 phút


sac-ip-14-pro-max-tinhte.jpg

Từ lúc pin của máy còn 10%, mình tốn nửa tiếng để sạc pin lên 50% và càng về cuối thì tốc độ càng chậm dần. Tổng thời gian để sạc máy là 1 tiếng 35 phút, nếu sạc từ lúc pin cạn thì có thể sẽ tốn thêm một tí thời gian nhưng nhìn chung thì cũng không đáng kể.

Màn hình AOD mỗi đêm tốn bao nhiêu?


AOD-iPhone.jpg

Để khác biệt với Android, màn hình luôn sáng của iPhone 14 Pro và Pro Max không tắt hẳn mà cho phép hiển thị hình nền nhưng ở độ sáng thấp nhất có thể. Rõ ràng, tính năng này sẽ ảnh hưởng tới pin của máy, không ít thì nhiều. 1 ngày sau khi thực hiện xong bài test pin, mình cũng tiếp tục thử nghiệm xem AOD tốn bao nhiêu pin. Với thiết lập màn hình AOD này, sau đó mở chế độ Không làm phiền, không cho phép nhảy thông báo và hiển thị màn hình khi mình đi ngủ. Lúc mình bắt đầu ngủ là 0h44 phút pin của máy còn 47%, đến sáng khi mình dậy, 9h45 phút thì pin lúc này còn 43%, nghĩa là hao hụt 4% pin, cũng không đáng kể.

ShopDunk chính thức nhận đặt cọc iPhone 14 series vào 0h ngày 07/10/2022 - ShopDunk tặng ngay voucher 500.000đ trừ trực tiếp vào giá. Truy cập:https://bit.ly/os16-shopdunk-ip14 hoặc gọi 1900.6626 để đăng ký. ShopDunk | Đại lý ủy quyền Apple. Giá tốt nhất, nhận máy sớm. ShopDunk 50 cửa hàng trên toàn quốc để anh em đến trải nghiệm và mua sản phẩm của Apple như iPhone, iPad, Apple Watch, MacBook, iMac… và hệ thống bảo hành chính hãng tại ShopDunk Care
iPhone 14 (Plus/Pro/Pro Max) | Giảm SÂU 8 triệu, bảo hành 18 tháng!
shopdunk.com
130 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Dùng căng vậy mà đến đêm bác mới chỉ kéo được chưa đến 70% sức hắn. Zai thật đấy.
@Duy Nguyễn 2021 Máy mới lúc nào cũng vậy, chưa kể iOS16 đang đạt hiệu quả tốt hơn cho 14series nữa. Nc là máy nào cũng xài pin ngon trong tầm 6 tháng đầu, bắt đầu quãng sau đó nếu xài nhiều thì chuẩn bị sẵn sạc hoặc powerbank 😆)
tungldbt
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Duy Nguyễn 2021 do chủ thớt dùng máy trong văn phòng với toà nhà thôi. Chứ như mấy A/E làm công trình, ngồi bóng râm dùng 4G liên tục với max độ sáng màn hình, thì bao nóng máy và nhanh hết pin lắm.
Bình thường chả ai cứ dán mắt liên tục vào máy cả, nếu cứ dán mãi vào thì sẽ có ngày hỏng mắt thì khổ và trí nhớ lại giảm
@tyhn Vậy bác dán mắt vào đâu 🤣
@DươngCa L.Au Lúc nào rảnh thì mới dán thôi bác, ko phải lúc nào cũng dán mắt liên tục vào điện thoại bác ạ trừ khi có tin nhắn hay có việc mới dùng
cài 1 đống app tin nhắn thì nó có tụt pin hơn không bạn?
Phan Ryan
ĐẠI BÀNG
2 năm
@nguyenhung303 Nếu bạn mở app dùng thì tất nhiên nó sẽ hao, ví dụ như Messenger của Facebook, rất hao pin khi dùng. Nhưng nếu bạn chỉ để nhận thông báo, nó sẽ không hao. Cách nhận thông báo của Apple là tất cả các ứng dụng sẽ phải bắn thông báo qua một máy chủ của Apple, máy chủ đó sẽ bắn thông báo trở về iPhone, nên các app sẽ không cần chạy ngầm để nhận thông báo, nên sẽ không hao pin.
@Phan Ryan thông tin của bác ở đâu ra vậy? nếu như bác nói thì ko có mạng sẽ ko nhận thông báo à 🤣
Phan Ryan
ĐẠI BÀNG
2 năm
@darklight_vtp
sushisashimi
ĐẠI BÀNG
2 năm
Duy Luan có 1 clip bảo là AOD của iphone ổng để từ tối tới sáng mất 11% pin.
hoanchulc
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Phuongkak Xàm quá đấy. Tôi vẫn đang dùng con s7 edge bản hàn, nếu tắt AOD+ chế đọi máy bay thì đi làm ca 10 tiếng về mất có 1% pin thôi
Tuanns93
ĐẠI BÀNG
2 năm
@darklight_vtp Về thời lượng pin samsung chưa bao giờ có cửa với huawei. Kể cả chụp hình. Huawei không bị mỹ giết thì samsung tầm này thua nó là cái chắc rồi
@Tuanns93 huawei hồi trước mới sạch, từ hồi bị cấm nó cài 1 nùi rác vô đó, cũng mấy năm rồi
Tuanns93
ĐẠI BÀNG
2 năm
@darklight_vtp Mỹ nó bóp phát chết luôn
Pin max đáng đồng tiền nhỉ. Chứ đang dùng note 20U to vật vả mà pin chắc còn kém hơn 13 thường.
@tuan 95 mình dùng Fold3 mà pin cũng hơn 4 tiếng on-screen đây, mà dòng Fold vốn nổi tiếng pin kém nhất nhì của Samsung rồi ấy chứ :v
tuan 95
CAO CẤP
2 năm
@L Ξ H O Λ N G Dùng cả ngày hỗn hợp chỉ đc hơn 4 tiếng thôi, dưới 5 tiếng
@Phuongkak Sam tối ưu pin tệ mà
@vn123123 Lý tưởng nhất là dùng được cả ngày, về nhà trước khi ngủ đặt lên sạc không dây kệ bà nó
Nhưng nhiều hôm cũng bực vì 3h chiều là hết pin rồi lại phải đi cắm
trutan
TÍCH CỰC
2 năm
thử bài test game xem trụ đc bao lâu bạn ơi, Chơi game pin càng trâu càng tốt, còn dùng bình thường thì làm gì tốn pin lắm
@trutan chắc như 13 prm 1 trận tốc chiến 2 - 4% pin, pin 14 prm thấp hơn 1 xíu mà 😆
dattran17
ĐẠI BÀNG
2 năm
pin tốt quá luôn, dùng 1 ngày không cần phải nghĩ
@dattran17 Mình đã từng xài 13prm chưa khi nào hết trong 1 ngày, đến 22h tối cắm sạc kiệt nhiều nhất còn 35-40%
lotkhevang
ĐẠI BÀNG
2 năm
thích mỗi dòng mini
@lotkhevang mini thì pin hơi hẹo
Pin khá trâu, same same con V60 đang dùng kkk.
@hoangkhiem1809 V60 chíp yếu hơn, nhiều thứ kém hơn nên pin mới trâu.
pin đáp ứng nghe gọi, nhắn tin được 1 ngày là ngon lắm rồi
Thế là đủ cho 1 ngày
Lúc trước còn quan tâm điện thoại nào pin trâu,giờ chỉ quan tâm mỗi chuyện đủ sức kéo đến hết ngày về cắm sạc là ok.nhu cầu vậy thì gần như tất cả smartphone đều đáp ứng được rồi.nên gần như chẳng bao giờ mình xem thông số pin smartphone bao giờ
Promax từ đời 13 trâu vô đối rồi. Phải công nhận apple tối ưu rất tốt khoản này. Tuy nhiên vụ sạc nhanh cần phải cải thiện hơn chút. Giờ pin mấy máy Android tuy nó yêú hơn apple nhưng bù lại sạc nhanh 120W có 15-17 phút đầy pin rồi thì pin trâu cũng ko có ý nghĩa gì lắm với chúng nó.
@Dave ✅ Pin trâu vẫn ngon hơn nhiều chứ, lúc nào cũng an tâm đi làm tối về vẫn còn 30-40% pin nó sướng hơn là có sạc nhanh mà yêu sinh lý, lúc nào cũng lo lắng còn pin ko để đi sạc nếu tối coa ra đường đi chơi
@chavalier Tùy mỗi người một ý. Mình dùng K50 Gaming pin 4700 mah. Sạc có 15 phút đầy pin. Pin dùng bình thường cũng đến tối đc. Chả phải sạc qua đêm, sáng cắm cái đi đánh răng rửa mặt vào là đầy pin. Chứ thời gian sạc 1h30 đến 2h bác có phải cắm qua đêm không? Hay là để mai dùng nốt 20-30% pin.
yeusaigon
TÍCH CỰC
2 năm
@chavalier Tư duy mỗi người mỗi khác làm gì mà sạc nhanh rối hết cái veo như uống nước hả bác haha
@yeusaigon Đúng rồi, k thể áp đặt tư duy của mình cho người khác được
Mr Do
TÍCH CỰC
một năm
@Dave ✅ Mình lại thấy sạc nhanh nó nóng máy mau chai pin vs lại sạc nhanh cảm giác pin nó cứ ảo sao ấy. Mình toàn dùng sạc 5W sạc 3 tiếng làm việc ban đêm là pin đầy mà lại mát máy dùng pin cảm giác lâu hơn sạc nhanh
Máy mới nó trâu vậy đấy dùng tầm 3 tháng pin sẽ giảm khá rõ. Mình dùng 13 pro max được 1 năm rồi, hiệu năng pin còn 92% nhưng vẫn thoải mái dùng trong 1 ngày mà đến tối pin còn 30-40% là bình thường. Rảnh quá cày liên quân 5-7 trận pin mới hết thôi
@phutrongnhan qua vài bản update là pin tụt như tụt quần, vừa rồi up bản 16 thật sai lầm
Sai sai. chẳng lẽ nào lại kém hơn 13prm?
Nhờ mod test bật 4g và quay video tầm 30p xem hao bao nhiêu pin được không ạ?
Mà ad nên tải và đăng nhập tát cả các app dùng hàng ngày như zalo,viber,facebook để nó giống với thực tế sử dụng đc ko ạ?
@conchott Thì dung lượng pin của 14PM là 4323, còn 13PM là 4352 mà 😁
duyennd1207
ĐẠI BÀNG
2 năm
@conchott Dung lượng pin thấp hơn 13 promax 1 chút + bật AOD thì yếu hơn là chắc rồi bác 😁
Muốn giết được con pro max trong ngày e rằng hơi khó đấy, trừ khi chơi game
Mr Do
TÍCH CỰC
một năm
@chavalier Bác cứ đem ra ngoài trời chụp ảnh quay phim sẽ thấy máy nóng pin tuột nhanh liền
@Mr Do Đâu phải ai cũng xài nhiều vậy đâu bác. Một năm chắc mình chụp 3 tấm. Dành giờ làm việc kinh doanh chứ k hứng thú chụp ảnh mấy e teen lắm
Mr Do
TÍCH CỰC
một năm
@chavalier Ờ vậy thì bác là nhất rồi
doki
ĐẠI BÀNG
2 năm
9h ăn 4% thì 24h cũng ăn tầm 11% rồi
@doki vậy là quá ít luôn ấy chứ,
doki
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Thanh Thoi Nguyen Chắc hàng ngày thì cũng chỉ mất khoảng 6-7% cho AOD
Các bác dùng đt khổ quá nhỉ. Em chả bh quan tâm pin đt luôn. Như hồi mới mua oto còn đo đo, h đắt rẻ chả thèm đo luopn @@
@toivaem986 thì đó ban đầu mua tôi nhìn pin luôn chứ ngày sạc 2 lần thì cũng bực
@theon2709 Hehe, theo khái niệm của m thì trên 10tr đổ lên toàn pin ổn áp, trừ mấy con ip mini rs thôi. Nên chả bh lăn tăn pin cả
@toivaem986 theo mình ngược lại, mấy con màn xấu chip cùi pin 5k mới thực sự trâu, ngoài ra tính năng như hạch, flagship chỉ bảo đảm chụp ảnh đẹp và build chắc chắn thôi
@toivaem986 cắm qua đêm thì quan tâm tốc độ sạc làm cc gì, người ta cần biết nó xài đủ trong ngày không để đỡ phải mang vác theo cục sạc. đt mày sạc 15p đầy mà 6-7 hết pin thì lúc nào cũng phải mang theo cục sạc à
Đáng đồng tiền bát gạo, qua cái thời iphone kè kè cục sạc dự phòng rồi. Giờ thấy điện thoại nào pin cũng tốt.

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019