Người dùng smartphone Mỹ hài lòng nhất với Apple và Samsung, BlackBery Z10 và Lumia 920 cũng góp mặt

Duy Luân
18/10/2013 14:24Phản hồi: 252
Người dùng smartphone Mỹ hài lòng nhất với Apple và Samsung, BlackBery Z10 và Lumia 920 cũng góp mặt
Muc_do_hai_long_smartphone.png
Hãng nghiên cứu J.D. Power mới đây đã đưa ra số liệu về mức độ hài lòng của người tiêu dùng Mỹ trong năm 2013 đối với smartphone. Theo đó, AppleSamsung vẫn là hai tên tuổi dẫn đầu với điểm số hài lòng vào khoảng 830 đến 860 trên thang điểm 1000 tại 4 nhà mạng lớn của Mỹ là AT&T, Sprint, T-Mobile và Verizon Wireless. Ở AT&T và Verizon thì Apple đứng hạng nhất, còn ở Sprint và T-Mobile thì Samsung chiếm vị trí đầu tiên. Riêng ở nhà mạng AT&T thì Samsung đứng thứ ba, xếp sau Nokia với chỉ 1 điểm. J.D. Power cho biết thêm rằng những smartphone làm người dùng của bốn nhà mạng trên hài lòng nhất đó là Apple iPhone 5, BlackBerry Z10, Nokia Lumia 920 và Samsung Galaxy Note II.

Được biết khảo sát của J.D. Power được tiến hành dựa trên 16.421 người dùng smartphone sở hữu chiếc điện thoại của mình ít hơn một năm kể từ ngày mua. Tất nhiên họ đều là khách hàng của bốn nhà mạng hàng đầu nước Mỹ như đã nói ở trên, và cuộc khảo sát được tiến hành từ tháng 2 đến tháng 8 năm nay. Mức độ hài lòng được đo bằng bốn yếu tố: hiệu năng (33%), thiết kế vật lý (23%), tính năng (22%) và mức độ dễ sử dụng (22%).

Nguồn: JD Power
252 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

tommycat
TÍCH CỰC
10 năm
Mỹ thì Apple (Iphone) đương nhiên phải là 1
MrBrookTag
ĐẠI BÀNG
10 năm
ghi chú: T-Mobile không bán iPhone 😃 Phai chi có 1 bài khảo sát tương tự ở VN nhĩ
tanngocvo
ĐẠI BÀNG
10 năm
@egyptian.pyramid Thông tin cũ sorry :p
@MrBrookTag T-Mobile bán iphone no contract là số 1 đó bạn
@MrBrookTag
http://www.t-mobile.com/cell-phones/apple-iphone-5.html

bạn có thói quen nói mà k nghĩ phải ko?
MrBrookTag
ĐẠI BÀNG
10 năm
@Cyril bạn có thói quen xem tiêu đề rồi soi cm ng khác phải hok .... có đc đọc hết bài của mod k... cái ghi chú kia của mod mình nhắc khéo đấy. Nguy hiểm vừa thôi ;)
Iphone có lợi thế là có bản unlocked không cần phải qua nhà mạng và do apple có hệ thống apple store khắp nước mỹ nên muốn mua thì rất dễ dàng. Từ nhà mình đến apple store đi xe chỉ mất 10 phút
vumapu
ĐẠI BÀNG
10 năm
@egyptian.pyramid có sự ganh tỵ nhẹ ở đây - kệ mẹ nó, cơn ông cơn cha gì mình phải bận tâm....
@vumapu Quote lộn người hả cha
hothusa
ĐẠI BÀNG
10 năm
Z10 cũng góp mặt nữa kìa. Cũng không đến nổi nhỉ.

Sent from my GT-N7000 using Tinhte.vn mobile app
@hothusa Cảm giác dùng z10 tuyệt lắm.
Ip5 ko hài lòng nhất mới là lạ.chỉ có tinhte Vn ko hài lòng ko hiểu vì sao?!giá cả chăng?hay ganh tỵ?


Sent from my iPad using Tinhte.vn
lingkt
ĐẠI BÀNG
10 năm
@hackieuhung Em cũng có dám mắng mỏ ai đâu. Chỉ là thấy sự việc nó gây ảnh hưởng đến những anh em Tinh Tế chân chính, nên đành dùng 3 cái tấc lưỡi để đòi lại chút công lý thôi ợ!
Dùng điện thoại gì, đấy là việc của mỗi người. Em vẫn dùng 1 con 1202, nhưng có ảnh hưởng đến ai đâu? Miễn là phục vụ tốt nhu cầu của mình là được.
Bác có đủ điều kiện, cứ đổi, ngại gì dăm ba cái thứ trẻ trâu này :D
Nếu em có "nhiều xiền", chắc em cũng phải "sắm" 1 quả "thần thánh" để xem nó "thần thánh" đến mức nào, cũng là để em được "ngạo nghễ" với đời như bạn kia. Hehe :">
lingkt
ĐẠI BÀNG
10 năm
@hackieuhung Em cũng có dám mắng mỏ ai đâu. Chỉ là thấy sự việc nó gây ảnh hưởng đến những anh em Tinh Tế chân chính, nên đành dùng 3 cái tấc lưỡi để đòi lại chút công lý thôi ợ!
Dùng điện thoại gì, đấy là việc của mỗi người. Em vẫn dùng 1 con 1202, nhưng có ảnh hưởng đến ai đâu? Miễn là phục vụ tốt nhu cầu của mình là được.
Bác có đủ điều kiện, cứ đổi, ngại gì dăm ba cái thứ trẻ trâu này :D
Nếu em có "nhiều xiền", chắc em cũng phải "sắm" 1 quả "thần thánh" để xem nó "thần thánh" đến mức nào, cũng là để em được "ngạo nghễ" với đời như bạn kia. Hehe :">
@KenzDK Vui, chém gió, đi mây về bảo thì đc, anh hùng bàn phím đc nốt, tức, tự kỷ chửi luôn cũng đc ! nhưng kiên kỵ cái vụ....lạy....rồi bàn thờ....đi nhé bạn hiền....có kiên có lành....ông bà ta nói ko sai đâu đấy !
rainbow_tkqn
ĐẠI BÀNG
9 năm
@Serenade_apple ở đây thấy sam fan là nhiều nhất thôi, mở miệng ra là chửi ifan rồi kêu tinhte 80% ifan nữa chứ, à mà iphone chỉ bị gét ở vn thôi chứ nhật và mỹ thì ko có nhiều đâu. 😁
Iphone5 của mình vẫn còn HOOOOOOOT
@ViệtNamChampions ..lag tung chão mau hết pin..hót là fãi rùi..héhé
@atoz123 Có dùg ko mà chém như đúg rùi vậy ?
4&4s thì đúg còn 5 rấ mượt như chân giò Lụa :eek:
@ViệtNamChampions Mình thấy đt bây giờ thì con cao cấp nào cũng ngon, hơn thua tý do hệ điều hành. Lag giật hay reboot thì do nhiều yếu tố, đến computer còn bị nữa là điện thoại.
Thằng sam sung bỏ tiền quảng cáo kinh lắm. Ở các bestbuy store khoảng vài tháng nay có một khu vực được thiết kế dành riêng cho sản phẩm ss từ laptop, tablet, smartphone.... Chắc nó bỏ tiền và nhiều hoa hồng vho bestbuy lắm nên mới dành một khoảng không gian khá lớn, phần trưng bày sản phẩm apple nhỏ hơn chút, có khu vực cho google, ms, amazon kindle ... Nữa. Vô bestbuy y hệ là đấu trường giữa các hãng
@egyptian.pyramid Cần gì so sánh ở Mỹ, Ở VN cũng có nhiều chiêu quảng cáo lắm. Rồi ưu đãi công nhân làm tốt thì đi du lịch, rồi chụp ảnh cỡ lớn có Logo Samsung, xe ô tô chở công nhân cũng chữ SAMSUNG to đùng. thử bảo Samfan hùng hậu đến cỡ nào.
Có BlackBerry Z10 và Nokia 920 ở đó là ngon rồi.
4 Yếu tố về mức hài lòng thì SS dễ ăn điểm hết 3 rồi, chỉ mất điểm khâu thiết kế thôi
Bên Mỹ nhà mạng nào TO nhất ae ?
@chau chau da voi Đơn giản là mua online . Mua từ sony.com nè có gì đâu mà phải đi kiếm
http://store.sony.com/xperia-z1-zid27-XZ1C6902//cat-27-catid-All-Unlocked-Phones;pgid=IPdq4LXmZFdSRp5x3zqhZnWA0000QUiaZB36;sid=290UGGXp2ooTGDeK1tVkHP3jtJFRaQqlnqwwfBn1?vva_ColorCode=000000&_t=pfm=category
@noobnhat verizon
@egyptian.pyramid thank ! nhưng mình sợ show thẻ qua mạng lắm nên không mua online ..
@chau chau da voi Mắc gì mà sợ chứ, tôi mua hàng pnline trên amazon.com,bestbuy.com, apple.com, walmart.com, costco.com.... Thường xuyên luôn nhất là amazon . Ngày mai apple ra ipad 5, macbook pro retina chip haswell . Muốn không bị hết hàng phải đợi thì phải đặt online trên apple.com thôi . Credit card thì lo gì, nếu mất gì cũng đâu cần trả. Với mấy trang này an toan
Lại là Apple và iPhone, nhưng đứng đầu ở Mỹ thì chả có gì là lạ cả.

Samsung thượng vàng hạ cám, thứ 2 cũng ko có gì lạ, mấy em còn lại hoa lá cành phụ họa, cũng ko có gì lạ.

Lạ ở chỗ không thấy HTC ONE và Sony Z, 2 siêu phẩm với rất nhiều tính năng thần thánh cơ mà😁

Ở VN khảo sát chắc H.K phone dẫn đầu, thương hiệu Việt mà:D
@ChristianArc2012 ko hiểu thì đừng cmt =))
tôi đi ra ngoài đường chỗ tôi sống thì thấy như vậy chứ tôi đâu có nói là tôi đi khắp tiểu bang.
00986
TÍCH CỰC
10 năm
@duylongdang ở mỹ ngay cả laptop toàn thấy macbook.
Zerok_BB
ĐẠI BÀNG
10 năm
@Phuoc Nga 008 ngày trước vào tinh tế thấy mỗi BB là đông nhất bây giờ thì ae bb phải dạt hết rồi vì các fan khác đông quá 😁 vui tí :p
@00986 Máy nghe nhạc thì toàn ipod 😁


Sent from my iPad using Tinhte.vn mobile app
Bài viết có vấn đề nhé tmobile bán iphone gần 1 năm rồi sao lại bảo o, từ iphone5,5c,5s có tất
http://www.t-mobile.com/cell-phones.html
vãi Hắc Ka phôn ! mới mời Đan Trường về làm đại sứ thương hiệu đó... kinh chưa, nhắc tới ảnh thì có cái cờ líp này 😁
Mình không thấy bất ngờ lẫn ngạc nhiên đối với 2 ông lớn là Apple với Samsung mà chỉ cảm thấy thú vị với thông tin từ Z10 và 920 thôi.
@fanyingni Mình thấy thông tin về Z10 là bình thường, chỉ có người chưa xài thì mới nghĩ nó ko tốt thôi, ai xài rồi là cực kì hài lòng, mình đang xài và super happy.
@h_balamos Bạn hiểu lầm rồi, mình đang không tập trung đánh giá điện thoại mà là phần thông tin, ý mình là những tin gì mình chưa biết và không ngờ đến mà bỗng nhiên nghe được phần công bố của mod thì cảm thấy thú vị chứ Apple và Samsung đứng nhất nhì thì không có thông tin này mình vẫn biết rõ từ đầu, mà ở đời cái gì đã quá rõ rồi thì đâu có gì là thú vị nữa.
Tại Việt Nam,thị trường smartphone lớn trên thế giới,theo khảo sát của trang báo 24h.com.vn(trang báo uy tín hàng đầu) thì hãng HkPhone đang nắm thị phần lơn,được đa số người dùng đánh giá cao về tính năng,thiết kê,giá thành cũng như thương hiệu!
😁:D:D
@r10sherk Nói xong mà cười là ng ta không tin đâu :p
@sxxmen tại em hay vào 24h,thấy nhiều cái tít kiểu " xếp hàng trải nghiệm Revo LEAD phiên bản Đan Trường",hay là :tại sao HK phỏn lại cháy hàng...nghe mà phát cuồng
:rolleyes: sao không sang Việt Nam thực hiện ý , ở đây ai cũng biết chiếc nào là được mê nhất rồi - cần gì phải điều tra :p
Đọc comment của các bác bên Mão bảo mua Iphone của nhà mạng T-mobile mình mới vào nguồn trích dẫn đọc cũng chẳng thấy câu nào ghi chú là T-mobile không bán Iphone cả. Duy Luân thêm câu ghi chú vao cũng sai được nữa. Đúng là bó tay.com :eek:.
aslan_zara
ĐẠI BÀNG
10 năm
@quangk137a Nó mới bán dạo gần đây thôi trước đó làm gì có o_O
haha Note II, iPhone 5, Lumia 920, BlackBerry Z10.
iphone tai mỹ khó cí hãng nào vươn đc

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019