Offline Oppo Reno8 Pro 5G

Offline Oppo Reno8 Pro 5G


Cảnh sát Trung Quốc bêu xấu tội phạm giữa công chúng
Rubi Lee
9 thángBình luận: 159
Cảnh sát Trung Quốc bêu xấu tội phạm giữa công chúng
Cảnh sát có vũ trang ở thành phố Giang Tây, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã áp giải 4 tên tội phạm diễu phố. Điều này đã vi phạm các quy tắc nhằm hạn chế sự lây lan virus của quốc gia này. Theo đó, 4 người đàn ông bị buộc tội vận chuyển người qua biên giới bất hợp pháp trong khi biên giới Trung Quốc vẫn chưa mở cửa vì COVID-19. Trong trang phục bảo hộ trùm kín hết người với tấm ảnh đầy đủ tên họ và ảnh chân dung, 4 người diễu phố dưới ánh nhìn của người dân 2 bên đường.Theo phương tiện truyền thông nhà nước cho biết, hành động này là nhằm mục đích răn đe, ngăn chặn các tên tội phạm xuyên biên giới, những kẻ đã tiếp tay cho các hành động không tuân thủ quy định chống dịch. Trong bối cảnh tình hình COVID-19 ở các khu vực biên giới Trung Quốc là nghiêm trọng và phức tạp. Được biết, Giang Tây đang “chịu áp lực to lớn” để ngăn chặn các trường hợp ca mắc mới từ đường biên giới, để hướng đến chiến lược Zero COVID-19 của chính phủ.

Trên thực tế, việc bêu rếu làm xấu hổ nơi công cộng là hành vi đã bị cấm từ lâu ở Trung Quốc, bản thân các quan chức có thể bị xử phạt vì các quyết định này. Trong đó, thông báo nhắc lại gần đây nhất được Bộ Công an đưa ra là vào tháng 2 năm ngoái, sau vụ việc một người đàn ông ở tỉnh Hà Bắc bị trói vào gốc cây vì ra ngoài mua thuốc lá trong thời gian đang phong toả.

Tờ tin tức Bắc Kinh thuộc đảng Cộng sản cho biết vụ diễu phố ở Giang Tây “vi phạm nghiêm trọng đến tinh thần thượng tôn pháp luật và không được phép tái diễn”.

Vụ việc đã thu hút được sự chú ý của nhiều người. Các bài đăng trên mạng xã hội về chủ đề này đều nhận về lượng tương tác rất cao. Thu hút sau hơn 350 triệu lượt xem và hơn 30.000 bình luận.

Theo Guardian
159 bình luận
Abu Dabi
ĐẠI BÀNG
9 tháng
Cách này hay nhỉ, Việt Nam cũng nên áp dụng cho bọn buôn người và buôn lậu. Bêu cho cả dòng họ nó biết mặt vậy chúng nó mới chừa chứ.
@Abu Dabi Mấy chú Hán nô nghe Tàu làm gì là vội vàng bưng bô xu nịnh. Thậm chí kg đọc bài cho kỹ coi sếp tụi nó cấm làm như vậy. Tụi Tàu kêu đám Hán nô là cẩu nô tài rất đúng 😆
Thai.Le
ĐẠI BÀNG
8 tháng
@ngtrongtri Đối với tao, đứa nào đụng đến đồng bào, dân tộc đều là súc vật. Hơn 80000 người việt đã chết vì covid. Những người này nếu đợi đến bây giờ được tiêm chủng thì có bao nhiêu người được sống. Thà tiêu cực nhưng cứu được đồng bào tao. Lũ mọi rợ làm lây lan dịch không đáng sống. Mới chỉ bêu xấu chưa có là gì. Tao cũng không mong người nhà mày mất vì covid. Nhưng sắp tới nếu mày mất thì mày sẽ tìm hiểu điều tích cực trong tiêu cực. Ngậm mồm lại và đừng xỉa xói quan điểm của người khác
Thai.Le
ĐẠI BÀNG
8 tháng
@shinkt Dịch này chẳng chừa một ai. Nếu ngăn chặn, tránh làm lây lan dịch thì bằng mọi cách vân sẽ làm. Không đợi đến khi đồng bào mình nằm xuống lúc đó đã ngoài tầm kiểm soát. Việt nam cũng vì một số lượng lớn nhập cư trái phép vào kiên giang, đà nẵng nên đẫn đến đợt dịch lần thứ 4. Hơn 80000 đồng bào tao đã nằm xuống lần này. Những thứ rác rưởi đó tao không coi là đồng loại. Còn mày, ngậm mồm và bớt nói đạo lí. Tư duy đi
@Thai.Le Lấy đâu ra con số 80000 người chết thế.
grozar
TÍCH CỰC
9 tháng
Hệt như thời CMVH, bảo sao 1 bộ phận dân Tàu có tiền nhiều là tìm đường định cư 😆
@grozar Thật ra thì thằng đệ vn cũng chả khác gì mấy đâu, mấy ông lớn cho con cái qua tây lông du học, rồi tìm đường định cư, kiếm quốc tịch bọn tư bản ko à, dân đen ở lại để tìm đường lên cncs 😕
@shinkt Tầng lớp trung lưu mới kiếm quốc tịch tây lông chứ cocc nó về Vn làm lanh đạo. Thử hỏi làm culi ở Tây sướng hay làm lãnh đạo ở Vn sướng. Nếu làm culi sướng thì lũ hải ngoại ko tích cục chõ mõm về Vn rồi.
@grozar Cảnh sát Mỹ không bêu xấu, cảnh sát Mỹ chỉ thích ... PẰNG PẰNG !
@nguyenvtu Vấn đề là người ta nói đúng hay là sai. Dám nói như người ta ko mà bày đặt.
Mặc dù ko thích Tàu nhưng phải công nhận xứ này làm rất nghiêm, có vậy mới trị được xã tắc 🤓
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
Guest345
TÍCH CỰC
9 tháng
@trangvekien Lão già 75t có ghi là "có công với cách mạng "
Pleasures
ĐẠI BÀNG
8 tháng
@crazysexycool1981 Tôi không biết anh thích được hào quang hay sự chú ý như thế nào. Cmt đôi khi rất ổn, nhưng đa phần thì như nước lã vậy. Cmt vô thưởng vô phạt, sáo rỗng vì tầng suất xuất hiện nhiều nên nó vô tình tạo nên sự khó chịu cho mắt người đọc.
Thật sự đấy
Phải như ở một số bộ lạc ở châu Phi là cho ném đá đến chết lũ tội phạm cặn bã của xã hội này rồi, bêu này là còn nhẹ chán !
TRẠI SÚC VẬT phiên bản tàu khựa ❗️
@I Just Post Fact Những người này thậm chí còn chưa bị kết án mà đã bị lăng nhục như này. Đám quan chức địa phương ngu muội đã phạm pháp mag còn tưởng hay.
Bọn chính phủ súc vật
@Jackie Lee 1981 Bài báo của bạn dẫn không hề có phát ngôn chính thức nào từ các trang tin chính thống của chính phủ TQ. Cũng không thể hiện đó là bộc phát hay chính sách. Bài viết trong thread này thì có. Như đã nêu ở trên
Gnoc 9
TÍCH CỰC
9 tháng
@Nghêu Nghêu Có cần phải bợ đít cuồng nhiệt đến thế không?
@Gnoc 9 Cãi không lại rồi bảo người khác bợ đít , tư duy login cùn thế . Chậm đọc hiểu !
Cười vô mặt
@Nghêu Nghêu https://zingnews.vn/chu-tich-huyen-o-trung-quoc-bi-len-an-vi-doa-bat-giam-nguoi-ve-an-tet-post1291653.html. Thêm thông tin đến bạn cho nó đủ căn cứ
Đất nước của những thứ mọi rợ. Chính quyền hành xử vô nhân đạo, xem thường con người là một trong những lí do chính Tàu Cộng không thu hút được nhân tài như Mỹ và Châu Âu. Tầng lớp ấy người ta cần sự đảm bảo về tương lai và quyền con người hơn là chỉ tiền và vật chất để tự do phát triển chứ không phải chịu sự thao túng của nhà nước.
Phải mạnh tay, xỉ nhục và xử bọn buôn người này như thì mới nêu cao tính thượng tôn pháp luật của một đất nước.
@TonyWu "Trên thực tế, việc bêu rếu làm xấu hổ nơi công cộng là hành vi đã bị cấm từ lâu ở Trung Quốc, bản thân các quan chức có thể bị xử phạt vì các quyết định này. Trong đó, thông báo nhắc lại gần đây nhất được Bộ Công an đưa ra là vào tháng 2 năm ngoái, sau vụ việc một người đàn ông ở tỉnh Hà Bắc bị trói vào gốc cây vì ra ngoài mua thuốc lá trong thời gian đang phong toả."
🤷
khuongri
ĐẠI BÀNG
9 tháng
@TonyWu đủ tử hình là vào tù lên tivi rồi mà phải xử như này làm gì, rứng rú
Hệ thống tính điểm tự động của tàu nhé. Mời anh em xem. Tiếng anh nên anh em chịu khó xem. Có thời gian mình dịch sang tiếng Việt cho. Chung chung là tất cả mọi hoạt động của một cá nhân đều được chính phủ ghi nhận, kể cả mỗi cú click chuột vào website, mua hàng hoá... sau đó trừ điểm hoặc cộng điểm. Nếu dưới một ngưỡng nào đó thì con của người có điểm thấp không được đến tường tốt, không được hỗ trợ y tế, mất đi quyền lợi....
@iPhonefans Trại súc vật đúng nghĩa
Cách hành xử rừng rú, không nghĩ loài người 2022 có thể làm vậy
danghoai
ĐẠI BÀNG
9 tháng
Nhân quyền chỉ làm cho tội phạm thêm cái thế ức hiếp người dân lành.Nên cá nhân tôi ủng hộ cách này
@danghoai Bọn nào phạm tội nặng hoặc phạm tội từ lần thứ 2 trở đi là nên thông báo rộng rãi cho mọi người biết, đặc biệt là tại nơi người đó sinh sống và nơi người đó lớn lên. Đồng thời phải lưu tiền án tiện sự và cho phép mọi người dân đều có quyền truy vấn những thông tin đó. Phải răn đe như vậy để giảm tội phạm.
Thai.Le
ĐẠI BÀNG
9 tháng
Tôi thì dell cần văn minh này nọ như mấy đứa hamlol hay nói. Mấy vụ bé 8 tuổi hay bé bị gym đinh vào đầu nên lấy hung thủ ra nép đá chết cụ chúng nó đi. Ai cũng có tội nhưng không phải ai cũng ác như chúng nó. Bại hoại nhân cách thì hết khả năng cứu chữa rồi. Bớt bọn nó xã hội đỡ khổ sở
Thai.Le
ĐẠI BÀNG
8 tháng
@ngtrongtri Tao đâu cần tử hình hay chung thân cái đám đó. Cái Tao cần là nỗi khiếp sợ cho bọn nó. Đợi những bé đó bị hành hạ, tra tấn đến chết xong rồi mới bắt bỏ tù này kia, rồi sau đó thì chạy án hả? Tao đâu care đám rác rưởi, cái tao cần là cứu đám nhỏ.
Thai.Le
ĐẠI BÀNG
8 tháng
@bita95 cút
bita95
ĐẠI BÀNG
8 tháng
@Thai.Le Ông đi mà bảo lãnh đạo VN làm ăn cho quan liêm trước đã, rồi hẵn tính đến chuyện công bằng 😆)
@Thai.Le Thằng khùng.
HyH
CAO CẤP
9 tháng
Còn đỡ hơn ông VN, bêu xấu trên không gian mạng và suốt đời người ta.
@Carl ý tôi muốn nói là mấy đứa mặt dày không biết nhục đấy , môt khi kẻ ác muốn làm chuyện xấu thì khi bị lôi ra thì chúng nó vẫn trơ trơ cái mặt thôi . Còn cái bạn đưa ra là " bắt nạn trên mạng xã hội " . Còn này là nhũng kẻ làm chuyện xấu xa ko thể dung tha rồi bị bại lộ ra , xã hội vào ném đá nó khác với bắt nạt vô căn cứ .
Gnoc 9
TÍCH CỰC
9 tháng
@渡辺稲荷 mấy thằng bợ đít. Không có đất nước văn minh nào lại nói bếu rếu là bình thường hết
@Gnoc 9 chậm đọc hiểu
Cười vô mặt
bita95
ĐẠI BÀNG
8 tháng
@渡辺稲荷 Rồi ai định nghĩa được hai cái khái niệm này? Ai xử lý bọn dân mạng không não khi chúng chụp mũ, đổ tội cho người chưa bị pháp luật kết tội?
Waynell
ĐẠI BÀNG
9 tháng
Mấy tội phạm nặng giết người đồ này kia nên làm như thế, để biết đc kẻ giết người sẽ bị cái gì, luật pháp đôi khi còn quá ưu ái cho cái ác
@Waynell Nếu xa hội toàn cái ác thì sẽ có hàng trăm nghìn kẻ chuyên làm điều ác để hại người.
@NguyNo-iHiep Ngày càng nhiều nước bãi bỏ án tử hình đó. Và những nước duy trì án tử hình là những nước nhiều người ác nhất như Trung Quốc.
@Waynell Xã hội bây giờ văn mình hơn thời phong kiến rồi.
Man rợ và vô pháp. Đám quan chức có lẽ sẽ bị cách chức vì Bắc Kinh đã nghiêm cấm việc này từ lâu.
lũ mọi rợ TQ
@soccon_asavin Mỹ mà làm như thế chắc lại khen 😆
Gnoc 9
TÍCH CỰC
9 tháng
@渡辺稲荷 Mỹ chắc chắn không bao giờ làm như vậy vì chỉ có bọn Trung cẩu mới có cái trò mọi rợ này thôi.
@Gnoc 9 ừ mẽ của bạn là trong sạch nhất
Phú1991
TÍCH CỰC
9 tháng
@渡辺稲荷 Mỹ nó ko đánh thì thôi chứ ai mà đi làm mấy cái này
Vn thì có tội cũng thành vô tội,ăn chặn tiền và trị bệnh đánh ng xem như k có gì cho qua 😆)))
@darkmaster1 Mày cứ thử ra ngoài đường phạm tội xem có cho qua ko nhé chứ đừng cmt ở đây. Nổ, phét.
@nguyenvtu Ủa gì v gãi đúng chỗ ngứa hay s lông dựng lên hết v 😆)) t đang nói lũ lưu manh kia kìa 😃)))
ủa rồi ủng hộ hay ko ủng hộ đây 😁
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019